Category: Art School Review

0

Universität der Künste Berlin

มหาวิทยาลัยด้านศิลปะ เบอร์ลิน มหาวิทยาลัยดนตรีแห่งนี้ถือเป็นโรงเรียนดนตรีที่เก่าแก่ที่สุดในกรุงเบอร์ลิน โดยสถาบันดนตรีที่เก่าแก่ที่สุดก่อตั้งขึ้นในปี ค.ศ. 1696

0

Hochschule für Musik und Theater München

โรงเรียนดนตรีแห่งนี้ก่อตั้งขึ้นในปี ค.ศ. 1846 และเปิดสาขาให้เลือกเรียนเกี่ยวการเป็นผู้กำกับ ผู้อำนวยเพลง นักร้อง นักเต้น นักประพันธ์เพลงและนักดนตรี

0

Frankfurt am Main

มหาวิทยาลัยดนตรีและศิลปะการแสดง แฟรงค์เฟิร์ท ไมน์ เป็นหนึ่งสถาบันดนตรีที่สำคัญและมีชื่อมากที่สุดในประเทศเยอรมนี และเป็นเพียงสถาบันดนตรีเดียวในแคว้นเฮสเสน

0

Hochschule für Musik Köln

มหาวิทยาลัยดนตรี แห่งเมืองโคโลญน์ ถือเป็นสถาบันสอนดนตรีที่ใหญ่ที่สุดในยุโรป ในองค์กรประกอบไปด้วย 4 ภาควิชา และอีก 2 ภาควิชาจะอยู่ที่เมืองวุพเพอร์ทาลและอาคเคน

0

Hochschule für Musik Hamburg

จากการที่มีนักเรียนดนตรีกว่า 750 คนในแต่ละปี ทำให้ มหาวิทยาลัยดนตรีแห่งเมืองฮัมบวร์ก เป็นหนึ่งในโรงเรียนดนตรีที่ใหญ่ที่สุดในเยอรมนี

0

มหาวิทยาลัยอัสสัมชัญ

มหาวิทยาลัยอัสสัมชัญหรือเอแบค (ABAC) เป็นมหาวิทยาลัยทางด้านธุรกิจที่สำคัญที่สุดในประเทศไทย และจากประสบการณ์นี้จึงได้มีหลักสูตรธุรกิจดนตรีเกิดขึ้น

0

มหาวิทยาลัยรังสิต

นับตั้งแต่การก่อตั้งเมื่อปี พ.ศ. 2545 วิทยาลัยดนตรี มหาวิทยาลัยรังสิตได้ส่งเสริมสภาพแวดล้อมทางการศึกษาสำหรับนักดนตรี ที่ต่างประสบความสำเร็จมาแล้วในหลากหลายสาขาทางด้านดนตรี

0

มหาวิทยาลัยศิลปากร

มหาวิทยาลัยศิลปากรเป็นมหาวิทยาลัยรัฐในประเทศไทย ก่อตั้งขึ้นเมื่อปี พ.ศ. 2486 โดยศาสตราจารย์ด้านศิลปะชาวอิตาเลียน คอร์ราโด เฟโรซี

0

จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย เป็นมหาวิทยาลัยแห่งแรกของประเทศไทย ถือกำเนิดจาก “โรงเรียนสำหรับฝึกหัดวิชาข้าราชการฝ่ายพลเรือน” ที่พระบาทสมเด็จพระจุลจอมเกล้าเจ้าอยู่หัว โปรดเกล้าฯ ให้ก่อตั้งขึ้นภายในพระบรมมหาราชวัง เมื่อปี พ.ศ. 2442

0

มหาวิทยาลัยมหิดล

วิทยาลัยดุริยางคศิลป์ มหาวิทยาลัยมหิดล เป็นสถาบันการดนตรีสมบูรณ์แบบแห่งแรกของประเทศไทย ที่เปิดสอนครอบคลุมตั้งแต่ระดับเตรียมอุดมศึกษา ปริญญาตรี ปริญญาโท จนกระทั่งถึงปริญญาเอกในหลายๆแขนงวิชาดนตรี

0

โรงเรียนศิลปะต้นแก้ว

เราทุกคนล้วนเคยเป็นเด็กมาก่อน ถึงแม้เรื่องราวในอดีตอาจหล่นหายไปบ้างระหว่างทางที่เราเติบโต แต่เมื่อไหร่ก็ตามที่นึกถึงเรื่องราวดีๆ สมัยยังเด็กขึ้นมาได้ เราก็ยังมีความสุขกับความทรงจำเหล่านั้นทุกครั้ง

0

CUBE class & workshop

เปิดตัวสถาบันภาษาและศิลปะระดับพรีเมี่ยม CUBE class & workshop ในยุคที่ประชาคมเศรษฐกิจอาเซียน หรือ AEC (ASEAN Economic Community) กำลังขยับใกล้เข้ามานี้ ทุกคนต้องแข่งขันกันหนักหน่วงมากขึ้นเรื่อย ๆ โดยเฉพาะอย่างยิ่งในเรื่องภาษาอังกฤษ

0

คณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยกรุงเทพ

Master of Architecture Program in Interior Architecture สถาปัตยกรรมศาสตรมหาบัณฑิต สาขาวิชาสถาปัตยกรรมภายใน ความรู้ที่สะสม สู่สถาปัตยกรรมที่สร้างสรรค์

0

Digital Hollywood

โรงเรียนสื่อมัลติมีเดียระดับแนวหน้าจากญี่ปุ่นอย่างดิจิตอลฮอลลิวู้ด (Digital Hollywood) เลือกเมืองไทยให้เป็นที่แรกในการขยายสาขาออกต่างประเทศ งานนี้ส่งตรง “เจแปนคูล” มากรุงเทพฯจากถิ่นเจ้าของวิชา สาวกดิจิตอลจะได้เลือกเรียนสาขาวิชาจากทั้งสามสาขาหลัก โมบายแอพพลิเคชัน ดีไซน์ และแอนนิเมชั่นแบบคอมพิวเตอร์กราฟฟิกสามมิติ

1

สถาบันสอนศิลปะและการออกแบบแต้มหมึกแต้มสี

สถาบัน ของเราเป็นสถาบันขนาดเล็กอยู่กันแบบอบอุ่นเป็นกันเอง มีพี่ๆที่มี ประสบการณ์การสอนสำหรับเด็กเล็กจนถึง บุคคลทั่วไปที่ต้องการเรียนศิลปะ เพิ่มเติม โดยเฉพาะน้องๆที่ต้องการเอ็นทรานซ์เข้า คณะจิวเวอร์รี่ดีไซด์ หรือ ออกแบบภายใน

0

I am art (โรงเรียนเบญจศิลป์และการออกแบบ)

โรงเรียนสอนศิลปะที่พยายามสอนให้ดีที่สุดทุกวัน สอนให้เก่งเน้นพื้นฐาน ปลูกฝังความทรงจำ ขัดเน้นความสามารถ สานฝันจากใจที่แน่วแน่ แม้ยังไม่พบพรสวรรค์ ให้ปลุกด้วยพรแสวง

0

FEVER GANGSTER

จากประสบการณ์มากมายที่ “โย ยศวดี” ได้ทำงานและโลดแล่นอยู่ในวงการนางแบบทั้งในประเทศและต่างประเทศ รวมถึงการเป็นนักแสดง นักร้อง แม้แต่พิธีกร โย ยศวดีก็ได้โชว์ความสามารและศักยภาพในวงการมามากกว่า 19 ปีและตอนนี้โยพร้อมแล้วที่อยากจะแชร์ประสบการณ์ทั้งหมดให้แก่เด็กรุ่นใหม่ และน้องที่อยากจะสานฝันของตัวเองเพื่อจะเข้ามาประดับวงการบันเทิง และสำหรับบุคคลธรรมดาก็สามารถที่จะเข้าเรียนในคอร์สของเราได้เช่นกัน

0

Aim To Dream

จากใจครูเจี๊ยบ …ลองฟังซักนิด…ก่อนคิดที่จะเรียน การเรียนการแสดงและเดินแบบหลายคนบอกว่าไม่จำเป็นมันก็ถูกสำหรับคนที่ไม่ได้ใช้ แต่ถ้าวันนี้คุณ..ต้องการให้ลูกๆ กล้าแสดงออก ฝึกการคิดอย่างมีระบบ และมีรายได้ จากการเป็นนักแสดง “อันนี้ถือว่าจำเป็น”

0

โรงเรียนอารีย์นาฎยศิลป์

  การเต้นแบบสากล ที่เราเรียกกันว่า “นาฎยศิลป์สากล” เป็นการเต้นที่เป็นประโยชน์ในการสร้างทักษะของร่างกายให้มีสมรรถภาพ มีความแข็งแรง และสามารถเคลื่อนไหวได้อย่างงดงาม ดังนั้น จึงเป็นส่วนหนึ่งของการปลูกฝังศิลปะ ทั้งในด้านอารมณ์ ดนตรี ทัศนศิลป์ และรสนิยมที่ดีของศิลปะโดยรวม