Category: Design

เติมความซ่าด้วยแฟชั่นสดใหม่ของคุณได้ที่ “Club Soda” สุดยอดผลงานคอลลาบอเรชั่นแห่งปี Baking Soda x Casa Dry Clean Only เปิดแล้ววันนี้ ณ ชั้น 1 สยามเซ็นเตอร์

ห้องเสื้อระดับตำนานของไทย Baking Soda เปิดตัวผลงานสร้างสรรค์ล่าสุดโดยความร่วมมือกับ Casa Dry Clean Only นำเสนอความผสมผสานความโก้กับสตรีทแวร์ ลวดลายอันเป็นเอกลักษณ์โดดเด่นของทั้งสองแบรนด์เกิดเป็นลุคที่สวยสมบูรณ์แบบพร้อมเปิดตัว Capsule Collection สุดพิเศษ วางจำหน่ายที่ Club Soda ณ ชั้น 1 สยามเซ็นเตอร์แห่งเดียวเท่านั้น ตั้งแต่วันที่นี้ – เมษายน 2564

SKECHERS x CHINATOWN MARKET คอลเลคชั่นสุดฮิพ ที่สร้างสีสันแบบ D.I.Y. สะท้อนความเป็นสตรีทในตัวคุณ

เมื่อความสนุกสนาน ของการสร้างสไตล์แบบ Do It Yourself (D.I.Y) มาบรรจบกับสตรีทคัลเจอร์ จึงเกิดเป็น “Skechers x Chinatown Market” คอลเลคชั่นล่าสุดจาก SKECHERS แบรนด์กีฬาและไลฟ์สไตล์ชั้นนำ ที่จับมือร่วมกันกับ CHINATOWN MARKET แบรนด์สตรีทแวร์ชื่อดังจากลอสแอนเจลิส พร้อมสร้างความแปลกใหม่ให้กับวงการแฟชั่นสตรีทแวร์ ด้วยแนวคิด D.I.Y ให้สตรีทแวร์เลิฟเวอร์สะท้อนความเป็นตัวตนผ่านการละเลงสีสันลงบนเสื้อทีเชิ้ตและสนีกเกอร์ ให้แฟชั่นเป็นเหมือนผืนผ้าใบของศิลปินปลดปล่อยความสร้างสรรค์แบบสุดฮิพ

KAMISHIBAI โรงละครแห่งความทรงจำ

คามิชิไบ (Kamishibai) เป็นส่วนหนึ่งของวัฒนธรรมการเล่าเรื่องด้วยภาพ ซึ่งมีมาอย่างยาวนานในประเทศญี่ปุ่น คามิชิไบในยุคแรกไม่อาจยกหรือเคลื่อนย้ายได้ แต่ในช่วงทศวรรษหลังมีการพัฒนารูปแบบให้เหมาะสำหรับใช้กับโรงละครไม้ขนาดเล็ก ซึ่งสามารถนำไปมัดติดกับรถจักรยานขับขี่ขนย้ายไปตามเมืองต่างๆได้ นักเล่านิทานคามิชิไบมีรายได้เลี้ยงชีพจากการขายลูกอมลูกกวาด และเล่านิทานเป็นเรื่องยาวต่อเนื่องติดๆกันหลายตอน เพื่อให้คนกลับมาฟังซ้ำหลายครั้ง จะได้ซื้อขนมอีกและฟังตอนต่อไปของเรื่องที่เล่าค้างอยู่

Enis nismua แฟชั่นแบรนด์สะท้อนตัวตน-รสนิยม สร้างสรรค์งานศิลปะจากแรงบันดาลใจที่คุณ “ถือได้” และจะหลงรักในทุกวัน

ทุกวันนี้ “กระเป๋า” เปรียบเสมือนอวัยวะชิ้นที่ 34 ของสุภาพสตรีไปแล้ว จะเป็นรองก็แค่สมาร์ทโฟนเท่านั้น การได้ครอบครองกระเป๋าหนังแท้คุณภาพสูงพิถีพิถันขั้นสุดสักใบ ถือเป็นของขวัญที่ดีที่สุดในชีวิตสาวๆเลยทีเดียว

“เอ็กซ์เปิร์ต เจมส์” จัดแฟชั่นโชว์สุดอลังการ รังสรรค์อัญมณี 9 ชุดสุดพิเศษ ฉลองเปิดสาขาใหม่

เอ็กซ์เปิร์ตเจมส์ แมนูแฟคเจอริ่ง จำกัด ผู้นำด้านเครื่องประดับและอัญมณีพลอยสี ที่ได้รับการยอมรับอย่างกว้างขวางว่าเป็นหนึ่งในผู้เชี่ยวชาญในการสร้างสรรค์อัญมณีน้ำงามแห่งจังหวัดจันทบุรีมาอย่างยาวนาน จัดงาน “Grand Opening Expert Gems@silom 28

ไนกี้ ชวนมอบของขวัญพิเศษสไตล์คนรักสปอร์ต

ช่วงโค้งสุดท้ายของปีนั้นถือเป็นช่วงเวลาที่ควรค่าแก่การฉลองให้เต็มเหนี่ยวหลังจากอดตาหลับขับตานอนเพื่อเรียนหรือทำงานวนมาตลอด 300 กว่าวันที่ผ่านมา

Curated Presents Autumn/Winter Collection 2016 “Believe”

เอก ทองประเสริฐ ดีไซเนอร์มากฝีมือเจ้าของแบรนด์ CURATED เปลี่ยนพื้นที่ภายในร้าน Broccoli Revolution สุขุมวิท 49 ให้เป็นพื้นที่จัดแสดงงานศิลปะจากผลงานของ 3 ศิลปินหญิง ภายใต้แนวคิดเกี่ยวกับ“ความเชื่อ” โดยใช้ชื่อนิทรรศการ Exhibition 13 ‘Believe?’  พร้อมเปิดตัว คอลเลคชั่นใหม่ล่าสุด Believe Autumn/Winter 2016 ซึ่งนับเป็นคอลเลคชั่นลำดับที่ 13 ของ แบรนด์ภายในงานยังมีกิจกรรมที่เกี่ยวข้องกับความเชื่อและไลฟ์สไตล์อย่างการกินอาหารตาม ธาตุในรูปแบบของอาหาร Vegan มังสวิรัติขั้นสูง ซึ่งสร้างสรรค์ขึ้นโดยนำสีสันมาผูกโยงให้เข้ากับ ธาตุดิน น้ำ ลม ไฟ...

Line Thai .. ร้อย ปัก รักษ์ ไทย

นิทรรศการ                             Line Thai .. ร้อย ปัก รักษ์ ไทย ศิลปิน                                      อ.ดร.ดุจหทัย วงษ์กะพันธ์  /  Dr.Dujhatai Vonggapan ลักษณะงาน                  ออกแบบแฟชั่น (เป็นการสร้างสรรค์ผืนผ้าจากเส้นสายและลวดลายที่เกิดจากศิลปะและวัฒนธรรมการร้อยดอกไม้ของไทย โดยใช้กรรมวิธีในเชิงงานผ้า สร้างสรรค์ลวดลายผ่านผ้าด้วยการ เย็บ ปัก ถัก ร้อย ในแบบต่างๆ) ระยะเวลาที่จัดแสดง            วันที่ 9 – 21...

Fit For a Queen: Her Majesty Queen Sirikit’s Creations by Balmain

นิทรรศการ “งามสมบรมราชินีนาถ” (Fit For a Queen: Her Majesty Queen Sirikit’s Creations by Balmain) จัดขึ้นเพื่อเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ เนื่องในโอกาสพระราชพิธีมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษา ๗ รอบ ๑๒ สิงหาคม ๒๕๕๙ จัดแสดงฉลองพระองค์ของสมเด็จพระนางเจ้าฯ พระบรมราชินีนาถ ที่ออกแบบโดยนายปิแอร์บัลแมง นักออกแบบชาวฝรั่งเศสผู้ดูแลการตัดเย็บฉลองพระองค์สมเด็จพระนางเจ้าฯ พระบรมราชินีนาถมาเป็นเวลากว่า ๒๒ ปี และมีส่วนสำคัญในการเผยแพร่ความงดงามของผ้าไหมให้เป็นที่รู้จักไปทั่วโลก    สมเด็จพระนางเจ้าฯ พระบรมราชินีนาถ มีพระราชประสงค์ทรงฉลองพระองค์แบบสากลตามความเหมาะสมแก่โอกาสในการโดยเสด็จพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวไปทรงเยือนสหรัฐอเมริกา และประเทศต่างๆ...

“โรสแมนคลับ” เปิดตัวสปริง-ซัมเมอร์ คอลเลคชั่น 2016

“โรสแมนคลับ” เปิดตัวสปริง-ซัมเมอร์ คอลเลคชั่น 2016 อัพเกรดแว่น ฟังก์ชั่นนอลดีไซน์คู่โปรดให้กลายเป็นแฟชั่นแอคเซสเซอรี่คู่กาย โรสแมนคลับ (Rosemanclub) แว่นตาดีไซน์เรียบเท่มีเอกลักษณ์ ผลิตจากวัสดุอะซิเตทคุณภาพพรีเมียมในประเทศญี่ปุ่น โดยการครีเอทของสองดีไซเนอร์ไทยรุ่นใหม่ ปิยะวรรณ เอื้อบุญสิริ และ ภัศนันท์ ธราจรัสพัฒน์ ที่สร้างกระแสครีเอทีฟแบรนด์น้องใหม่จากโซนเอเชียให้โด่งดังไปไกลถึงโซนยุโรป ด้วยแบรนด์แว่นตาที่ผสานความ “คลาสสิค” และ “โรแมนติก” เข้ากันได้อย่างลงตัว ที่เน้นการดีไซน์ที่สอดคล้องกับการใช้งานจริงในชีวิตประจำวัน สะท้อนสไตล์และตัวตนของผู้สวมใส่ได้อย่างชัดเจน ภายใต้คอนเซปต์ “Unique Urban Lifestyle” จนกลายเป็นอีกหนึ่งแบรนด์ที่เหล่าฮิปเตอร์และ Gen-Y ทั้งไทยและต่างประเทศให้การตอบรับอย่างดีเสมอมา ล่าสุดเปิดตัวสปริง-ซัมเมอร์คอลเลคชั่น 2016 ด้วยดีไซน์ที่ยังคงคอนเซปต์เรียบเท่...

Ek Thongprasert ‘s New Collection

เอก ทองประเสริฐ ดีไซเนอร์มากฝีมือเจ้าของแบรนด์ Ek Thongprasert เนรมิตพื้นที่ห้องเพ้นท์- เฮ้าส์ บนชั้น 19 และห้องอาหารเมดิชี่ ชั้นใต้ดินโฮเทล มิวส์ แบงค็อก (Hotel Muse Bangkok) ให้เป็นห้อง แต่งตัวลับและพื้นที่รันเวย์สุดเท่ จัดงานเปิดตัวคอลเล็คชั่นเสื้อผ้าภายใต้แบรนด์ Ek Thongprasert ครั้งแรกในประเทศไทยภายในงานได้รับเกียรติจาก อ๊าท-อารยา อินทรา แฟชั่นสไตลิสต์แถวหน้าเป็นผู้ แนะนำและเชื้อเชิญให้แขกผู้มีเกียรติและสื่อมวลชนได้สัมผัสกับตัวตนของแบรนด์ที่นำเสนอผ่านมิวส์ใน รูปแบบของหญิงสาวลึกลับในห้องแต่งตัวของเธอ ผู้เป็นตัวแทนของผู้หญิงยุคใหม่ (Modern Feminine) ที่เปี่ยมไปด้วยพลังและความเชื่อมั่นแต่แฝงไว้ด้วยความเซ็กซี่อย่างมีสไตล์ ในงานเปิดตัวแบรนด์ Ek Thongprasert...

JIM THOMPSON SALE: 3-5 June 2016

        JIM THOMPSON SALE: 3-5 June 2016 JIM THOMPSON will hold its Mid-Year Sale from Friday, June 3 to Sunday, June 5, 2016 at BITEC,Hall 106, Bangna. The Sale opens from...

กับการจับมือกันของ 2 ยอดนักกีฬาสู่การสร้างสรรค์ Nike NJR X Jordan

    ครั้งแรกของโลก!!! กับการจับมือกันของ 2 ยอดนักกีฬาระดับซุเปอร์สตาร์ สู่การสร้างสรรค์  คอลเลคชั่น ไนกี้ เอ็นเจอาร์ เอ็กซ์ จอร์แดน   “ไมเคิล จอร์แดน” และ “เนย์มาร์ จูเนียร์” ต่างให้การยอมรับซึ่งกันและกันว่า แม้ทั้งคู่จะเป็นนักกีฬาคนละประเภท และมีสัญชาติและการใช้ภาษาที่แตกต่างกัน แต่เนย์มาร์ ก็เป็นนักฟุตบอลอาชีพที่มีฝีเท้าและไลฟ์สไตล์ที่โดดเด่น จนเป็นที่ชื่นชอบของไมเคิล จอร์แดน ด้วยเหตุนี้ไนกี้ ผู้นำนวัตกรรมผลิตภัณฑ์กีฬาระดับโลก และไมเคิล จอร์แดน อดีตนักยัดห่วงชื่อดังจึงได้เลือกเนย์มาร์ จูเนียร์ ดาวยิงสัญชาติบราซิลจากทีมบาร์เซโลน่าให้เป็นนักฟุตบอลคนแรกที่มีส่วนร่วมในการพัฒนาผลิตภัณฑ์กีฬาคอลเลคชั่นพิเศษภายใต้ชื่อ เอ็นเจอาร์ เอ็กซ์...

โฉม ไนกี้ เมอร์คิวเรียล คอลเลคชั่น รองเท้าฟุตบอลรุ่นใหม่ล่าสุด

ไนกี้ เผยโฉม ไนกี้ เมอร์คิวเรียล คอลเลคชั่น SPARK BRILLIANCE สุดยอดนวัตกรรมรองเท้าฟุตบอลรุ่นใหม่ล่าสุด เพื่อต้อนรับมหกรรมการแข่งขันฟุตบอลระดับทวีปที่ยิ่งใหญ่ที่สุดรายการหนึ่งของโลก และจะเปิดฉากการแข่งขันรอบสุดท้ายในช่วงกลางปีนี้ ไนกี้ ฟุตบอล จึงภูมิใจเสนอรองเท้าฟุตบอลรุ่นเมอร์คิวเรียล จากคอลเลคชั่น SPARK BRILLIANCE ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของการนำเสนอนวัตกรรมรองเท้าฟุตบอลตระกูลเมอร์คิวเรียล ที่เปิดตัวอย่างเป็นทางการในช่วงงานไนกี้ อินโนเวชั่น 2016 เมื่อเดือนมีนาคมที่ผ่านมา โดยรองเท้ารุ่นใหม่นี้ได้ถูกสร้างสรรค์ขึ้นภายใต้แนวคิดเพื่อเพิ่มศักยภาพทางด้านความเร็วให้แก่นักเตะ ด้วยการพัฒนาโครงสร้างของรองเท้าแบบใหม่ เพื่อให้มีความสอดคล้องกับรูปทรงของเท้ามนุษย์มากที่สุด จอง วู ลี หัวหน้าทีมออกแบบผลิตภัณฑ์ไนกี้ฟุตบอลกล่าวว่า “รองเท้าฟุตบอลเมอร์คิวเรียลรุ่นใหม่ล่าสุด เป็นรองเท้าที่เราได้สร้างสรรค์ขึ้นเพื่อท้าทายทุกสิ่งที่เกี่ยวข้องกับความเร็วของนักฟุตบอล โดยเราได้ผสานแนวคิดตามหลักวิทยาศาสตร์กับหลักการออกแบบเข้าไว้ด้วยกัน อีกทั้งยังได้ให้ความสำคัญกับการเลือกใช้วัสดุและกระบวนการผลิต ที่จะช่วยให้รองเท้าฟุตบอลรุ่นนี้กลายเป็นรองเท้าที่เหมาะสำหรับนักเตะที่เน้นความเร็วอย่างแท้จริง”  ...

ไนกี้ เผยโฉม รองเท้าบาสเกตบอลโคบี้ 11 มิวซ์ ถูกสร้างโดยมาร์ค พาร์คเกอร์

ไนกี้ เผยโฉม รองเท้าบาสเกตบอลโคบี้ 11 มิวซ์ แพ็ครุ่นใหม่ล่าสุด ที่ถูกสร้างสรรค์โดยมาร์ค พาร์คเกอร์ อาจกล่าวได้ว่าข้อคิดเห็นของนักกีฬาถือเป็นหัวใจสำคัญที่ไนกี้ ผู้นำนวัตกรรมผลิตภัณฑ์กีฬาระดับโลกได้ยึดถือเพื่อใช้เป็นแนวทางในการพัฒนาผลิตภัณฑ์สำหรับนักกีฬาทุกระดับทั่วโลก และนับตั้งแต่จุดเริ่มต้นในการทำงานของมาร์ค พาร์คเกอร์ ตั้งแต่เป็นนักออกแบบรองเท้าให้กับไนกี้ จนกระทั่งดำรงตำแหน่งประธานเจ้าหน้าที่บริหารของไนกี้คนปัจจุบัน ก็ยังเป็นหลักการที่สำคัญที่เขายึดถือมาโดยตลอด พาร์คเกอร์ได้กล่าวถึง โคบี้ ไบรอันท์ ว่าเป็นหนึ่งในนักกีฬาที่มีผลงานร่วมกับไนกี้มาอย่างยาวนานและเป็นแรงบันดาลใจที่สำคัญที่ก่อให้เกิดการสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์ยอดเยี่ยมอย่างมากมาย ในขณะเดียวกัน โคบี้ ไบรอันท์เองก็รู้สึกยินดีที่ได้ร่วมงานกับไนกี้ และโดยเฉพาะกับมาร์ค พาร์คเกอร์  ซึ่งทางโคบี้ ได้กล่าวถึงความสัมพันธ์นี้ว่า “มาร์คมีภาระหน้าที่มากมาย แต่เขาก็พร้อมจะพูดคุยกับผมเสมอ”  ความสัมพันธ์อันดีระหว่างโคบี้ ไบรอันท์กับมาร์ค พาร์คเกอร์และแบรนด์ไนกี้ได้เริ่มต้นตั้งแต่ปี 2003 ซึ่งในช่วงเวลานั้นไนกี้และไบรอันท์ได้ร่วมกันนำเสนอรองเท้าบาสเกตบอลรุ่นไนกี้ฮูราเช่ 2เค4...

adidas Original presents SS16 Tubular Packs

TUBULAR RADIAL อาดิดาส ออริจินอลส์สานต่อความนิยมในรองเท้ารุ่น Tubular สำหรับฤดูใบไม้ผลิ/ฤดูร้อน ปี 2016 ด้วยการเปิดตัวรองเท้ารุ่น “Tubular Radial” ที่มาพร้อมพื้นรองเท้า Tubular สไตล์ใหม่ที่โดดเด่นไม่เหมือนใคร และการเลือกใช้วัสดุในการสร้างสรรค์รองเท้าซึ่งให้สัมผัสที่พรีเมี่ยมในทุกส่วน ก่อให้เกิดดีไซน์ที่เรียบง่ายแบบมินิมัลทว่าโดดเด่นเมื่อได้เห็น ทั้งยังสะท้อนเอกลักษณ์ของสไตล์การออกแบบรองเท้าในทศวรรรษ 1990 ด้วยการหยิบสัญลักษณ์ 3 แถบของอาดิดาสมาผนวกเข้าไปในการออกแบบรองเท้าที่ทั้งโดดเด่นในเรื่องของดีไซน์และเทคโนโลยีการออกแบบ ช่วยให้รองเท้ารุ่น Tubular Radial กลายเป็นทางเลือกใหม่ของรองเท้าสนีกเกอร์ ที่ล้ำหน้าในฤดูกาลนี้ โดย Tubular Radial มีให้เลือกใน 2 เฉดสีทูโทนได้แก่ สีน้ำเงินเข้ม (Navy)...

Rosebud

“Rosebud” กระเป๋าแบรนด์ไทย กลิ่นอายฝรั่งเศส “Rosebud” กระเป๋าสตรีแบรนด์ไทยน้องใหม่ถือกำเนิดขึ้นเมื่อ อาร์มิลล์ โคเฮน ศิลปินและผู้ประกอบกิจการซื้อขายงานศิลปะชาวฝรั่งเศสต้องการหาของขวัญชิ้นพิเศษให้กับเพื่อน จึงตัดสินใจออกแบบกระเป๋าที่มีเอกลักษณ์โดดเด่นและเหมาะกับทุกโอกาสให้แก่เพื่อนของเธอ 

Casualist fall/winter collection 2015

“แคชชวลลิสต์” แนะนำ คอลเลคชั่น ฟอล วินเทอร์ 2015 ชวนหนุ่มๆ อัพลุคเท่ ท้าลมหนาว แคชชวลลิสต์ (Casualist) แบรนด์เสื้อผ้าสุภาพบุรุษ สไตล์แคชชวล แวร์ แนะนำคีย์ไอเท็มในฤดูหนาวที่ผลิตจากเส้นใยฝ้ายบริสุทธิ์ 100% จากสหรัฐอเมริกา ตามมาตรฐานคอตตอน ยูเอสเอ (COTTON USA) ทำให้ มีเนื้อสัมผัสนุ่มสบายไม่ระคายเคืองผิว อีกทั้งระบายอากาศได้ดี นำเสนอผ่านเสื้อผ้าคอลเลคชั่น ฟอล วินเทอร์ 2015 เน้นการแต่งตัวที่สะท้อนกลิ่นอายของฤดูหนาว ผ่านลวดลายแบบเอธนิค และลายไทรเบิลพร้อมโทนสีคลุมโทนอย่าง สีกากี สีเขียวขี้ม้า และสีเนวี่บลูซึ่งทุกสีจะถูกสอดแทรกด้วย...

Fashion in Time @ Sofitel So Bangkok

กลับมาอีกครั้งเป็นปีที่ 3 สำหรับงานนิทรรศการศิลปะ และแฟชั่นโชว์เคส ที่โรงแรมโซฟิเทล โซ แบงคอก  จัดขึ้นเพื่อเป็นสถานที่แสดงผลงานของนักออกแบบดาวรุ่งไทย โดยปีนี้นักออกแบบทุกท่านจะนำเสนอผลงานภายใต้คอนเซ็ปต์ “FASHION IN TIME”

IKEA PS 2014

อิเกียมีความภูมิใจที่จะแจ้งให้ทราบว่า โคมแขวนเพดาน IKEA PS 2014/อิเกีย พีเอส 2014 ซึ่งออกแบบด้วยแนวคิด “แสงจากอวกาศ” ได้รับรางวัล Red Dot Design Award ในวันจันทร์ที่ 29 มิถุนายน 2558 ณ เมืองเอสเซน ประเทศเยอรมนี

Edible Mini Garden

คาซา พาโกดา บริษัทเฟอร์นิเจอร์และเครื่องเรือนชั้นนำ ภูมิใจเสนอแนวคิดสวนครัวเล็กๆสำหรับคนเมือง เนรมิตความงามดุจดั่งสวนโอเอซิสในพื้นที่บ้านด้วยผักสวนครัวและเครื่องเรือนประดับบ้าน

Rackless

การออกแบบมักจะมาพร้อมกับความคิดสร้างสรรค์ที่ไม่มีขีดจำกัด ซึ่งทำให้งานดีไซน์ของใช้ในชีวิตประจำวันหลุดจากความจำเจน่าเบื่อ ไปสู่ความตื่นเต้นทุกครั้งที่ใช้งาน

adidas

อาดิดาส ออริจินอลส์ ตอกย้ำความเสร็จอันยิ่งใหญ่ร่วมกับเจ้าพ่อแร็ปเปอร์และแฟชั่นไอคอนชื่อดัง ฟาร์เรล วิลเลี่ยมส์ ส่งคอลเลคชั่น “Dear Baes Tour Pack”  คอลเลคชั่นชุดพิเศษ

Hermès

ด้วยการตีความลวดลายมิติภาพ “Perspective cavalière” ในแบบเฉพาะตัว แอร์เมสขอนำเสนอเรือนเวลาชิ้นพิเศษ Slim d’Hermès Perspective cavalière โชว์ศิลปะการลงยาแบบ champlevé ที่ตกแต่งหน้าปัดให้เรือนเวลานี้งดงามสมบูรณ์แบบ

FENDI KARLITO

ชาร์มขนเฟอร์หลากสีสันสนุกสนานของ FENDI ในชื่อ Karlito บัดนี้ได้ขยายขอบเขตความสนุกและรอยยิ้มเข้าสู่ดินแดนแห่งเสื้อผ้าและเครื่องประดับเป็นครั้งแรก หลังจากที่เปิดตัวบนแคทวอล์คแฟชั่นโชว์เมื่อตอนฤดูใบไม้ร่วง/ฤดูหนาว 2014 – 2015

The Coffee Table Affair

คาซา พาโกดา บริษัทเฟอร์นิเจอร์และเครื่องเรือนชั้นนำ ภูมิใจเสนอคอลเลคชั่นใหม่ล่าสุดThe Coffee Table Affair ที่จะมาสะกดทุกสายตา พร้อมสร้างห้องนั่งเล่นและพักผ่อนหย่อนใจที่เปี่ยมมนต์เสน่ห์ให้บ้านของคุณ

Slim d’Hermès

เรือนเวลาคอลเลกชั่นใหม่ล่าสุดจากแอร์เมส Slim d’Hermès รังสรรค์ขึ้นภายใต้แนวคิดแห่งสุนทรียศาสตร์ เน้นถึงแก่นแท้ของความงดงามอันบริสุทธิ์ Slim d’Hermès โดดเด่นด้วยลายเส้นที่ดูเรียบง่าย สุขุม สะท้อนผ่านความเพรียวบางของตัวเรือน หน้าปัดที่เปิดกว้างสะดุดตา

adidas UBULAR RUNNER

นับว่าเป็นอีกหนึ่งรุ่นของอาดิดาส ออริจินอลส์ ที่ฮิตมากๆในหมู่สตรีทแฟชั่นนิส ด้วยดีไซน์ที่ก้าวล้ำทันสมัยกว่าสนีกเกอร์ทั่วไปอย่าง Tubular Runner ที่มีเอกลักษณ์ที่โด่ดเด่น

NIPPRIG

NIPPRIG

คอลเล็คชั่น NIPPRIG/นิพพรีก คอลเล็คชั่นใหม่จากอิเกีย ดีไซน์สไตล์สวีเดน ผสานเสน่ห์จากเอเชียอาคเนย์ สวยน่าใช้ด้วยวัสดุธรรมชาติ เช่น ผักตบชวา หญ้าทะเล หวาย ไม้ไผ่ และพืชพรรณหลากหลาย

Enzo Angiolini

เอนโซ แอนจิโอลินี ซัมเมอร์ 2015 แบรนด์แฟชั่นรองเท้าจากอเมริกา ไอคอนนิกรองเท้าสำหรับสาวทุกยุค ที่ให้คำนิยามของความเป็น “เฟมินีน” ไว้ได้ครบถ้วนสำหรับซัมเมอร์

Joan & David

แฟชั่นสตรีจากประเทศสหรัฐอเมริกา สะท้อนพลังความเป็นผู้หญิงด้วยความสดใส คลาสสิก หรูหราและแสนเนี้ยบ เริ่มจากลวดลายศิลปะของศิลปินชาวดัตช์ Mondrian มาเป็นแรงบันดาลใจของแฟชั่นธีม “อาร์ต ป็อป” (Art Pop)

adidas superstar

เปิดตำนาน อาดิดาส ซุปเปอร์สตาร์ ยอดฮิต คลาสสิกตลอดกาล กับเทรนแฟชั่นเก๋ๆกับคอลเลคชั่น อาดิดาส ซุปเปอร์ คัลเลอร์ จากเหล่าดารา! สนีกเกอร์สุดคลาสสิคอันโด่งดังระดับตำนานอย่าง อาดิดาส ซุปเปอร์สตาร์เดิมทีเป็นรองเท้าบาสเก็ตบอลที่ถูกผลิตขึ้นในปี 1969

CELESTYNA

หนึ่งในสามสุดยอดไฮไลท์ The Excellence 2015: CELESTYNA รังสรรค์การออกแบบด้วยแรงบันดาลใจจากความงดงามของหมู่มวลดอกไม้ที่เปล่ง ประกายระยิบระยับเปรียบเสมือนดวงดาวที่ส่องประกายมาจากสรวงสวรรค์ ผ่านการคัดสรรเพชรที่ดีที่สุดในโลก

The Live in Levi’s® Project

แบรนด์ลีวายส์® ยีนส์ชั้นนำระดับโลก ได้เปิดตัวแคมเปญ “The Live in Levi’s® Project” ที่ถ่ายทอดเรื่องราวการใช้ชีวิตผ่านลีวายส์® โดยมี 3 ศิลปินร่วมสร้างแรงบันดาลใจและถ่ายทอดเรื่องราว

adidas

อาดิดาส นีโอ ส่งรองเท้าคอลเลคชั่นใหม่ล่าสุดตอนรับฤดูใบไม้ผลิ/ ฤดูร้อน 2015 ออกแบบโดยแบรนด์แอมบาสเดอร์วัยใส เซเลน่า โกเมส ตอบสนองความเปรี้ยวของเหล่าแฟชั่นนิสต้าด้วยรองเท้าหลายสไตล์

Manhattan Portage

กระเป๋าเอนกประสงค์ แบรนด์ดังจากนิวยอร์ก ประเทศสหรัฐอเมริกา ดีไซน์กระเป๋าได้แรงบันดาลใจมาจากการขับจักรยานส่งเอกสารในเมือง Manhattan เน้นความเรียบง่าย แข็งแรงทนทาน สวยงาม และการใช้งาน

Calvin Klein senses

คาลวิน ไคลน์ วอทช์ แอนด์ จิวเวลรี่ (Calvin Klein Watches + Jewelry) แบรนด์นาฬิกาและเครื่องประดับแฟชั่นจากสวิตเซอร์แลนด์ แนะนำ “นาฬิกา คาลวิน ไคลน์ เซนส์” (Calvin Klein senses) ซิกเนเจอร์แสดงความสวยหรูคู่ข้อมือสุภาพสตรี พร้อมบอกเวลาอย่างเที่ยงตรง