Category: Fashion

เติมความซ่าด้วยแฟชั่นสดใหม่ของคุณได้ที่ “Club Soda” สุดยอดผลงานคอลลาบอเรชั่นแห่งปี Baking Soda x Casa Dry Clean Only เปิดแล้ววันนี้ ณ ชั้น 1 สยามเซ็นเตอร์

ห้องเสื้อระดับตำนานของไทย Baking Soda เปิดตัวผลงานสร้างสรรค์ล่าสุดโดยความร่วมมือกับ Casa Dry Clean Only นำเสนอความผสมผสานความโก้กับสตรีทแวร์ ลวดลายอันเป็นเอกลักษณ์โดดเด่นของทั้งสองแบรนด์เกิดเป็นลุคที่สวยสมบูรณ์แบบพร้อมเปิดตัว Capsule Collection สุดพิเศษ วางจำหน่ายที่ Club Soda ณ ชั้น 1 สยามเซ็นเตอร์แห่งเดียวเท่านั้น ตั้งแต่วันที่นี้ – เมษายน 2564

SKECHERS x CHINATOWN MARKET คอลเลคชั่นสุดฮิพ ที่สร้างสีสันแบบ D.I.Y. สะท้อนความเป็นสตรีทในตัวคุณ

เมื่อความสนุกสนาน ของการสร้างสไตล์แบบ Do It Yourself (D.I.Y) มาบรรจบกับสตรีทคัลเจอร์ จึงเกิดเป็น “Skechers x Chinatown Market” คอลเลคชั่นล่าสุดจาก SKECHERS แบรนด์กีฬาและไลฟ์สไตล์ชั้นนำ ที่จับมือร่วมกันกับ CHINATOWN MARKET แบรนด์สตรีทแวร์ชื่อดังจากลอสแอนเจลิส พร้อมสร้างความแปลกใหม่ให้กับวงการแฟชั่นสตรีทแวร์ ด้วยแนวคิด D.I.Y ให้สตรีทแวร์เลิฟเวอร์สะท้อนความเป็นตัวตนผ่านการละเลงสีสันลงบนเสื้อทีเชิ้ตและสนีกเกอร์ ให้แฟชั่นเป็นเหมือนผืนผ้าใบของศิลปินปลดปล่อยความสร้างสรรค์แบบสุดฮิพ

Enis nismua แฟชั่นแบรนด์สะท้อนตัวตน-รสนิยม สร้างสรรค์งานศิลปะจากแรงบันดาลใจที่คุณ “ถือได้” และจะหลงรักในทุกวัน

ทุกวันนี้ “กระเป๋า” เปรียบเสมือนอวัยวะชิ้นที่ 34 ของสุภาพสตรีไปแล้ว จะเป็นรองก็แค่สมาร์ทโฟนเท่านั้น การได้ครอบครองกระเป๋าหนังแท้คุณภาพสูงพิถีพิถันขั้นสุดสักใบ ถือเป็นของขวัญที่ดีที่สุดในชีวิตสาวๆเลยทีเดียว

“เอ็กซ์เปิร์ต เจมส์” จัดแฟชั่นโชว์สุดอลังการ รังสรรค์อัญมณี 9 ชุดสุดพิเศษ ฉลองเปิดสาขาใหม่

เอ็กซ์เปิร์ตเจมส์ แมนูแฟคเจอริ่ง จำกัด ผู้นำด้านเครื่องประดับและอัญมณีพลอยสี ที่ได้รับการยอมรับอย่างกว้างขวางว่าเป็นหนึ่งในผู้เชี่ยวชาญในการสร้างสรรค์อัญมณีน้ำงามแห่งจังหวัดจันทบุรีมาอย่างยาวนาน จัดงาน “Grand Opening Expert Gems@silom 28

ไนกี้ ชวนมอบของขวัญพิเศษสไตล์คนรักสปอร์ต

ช่วงโค้งสุดท้ายของปีนั้นถือเป็นช่วงเวลาที่ควรค่าแก่การฉลองให้เต็มเหนี่ยวหลังจากอดตาหลับขับตานอนเพื่อเรียนหรือทำงานวนมาตลอด 300 กว่าวันที่ผ่านมา

Curated Presents Autumn/Winter Collection 2016 “Believe”

เอก ทองประเสริฐ ดีไซเนอร์มากฝีมือเจ้าของแบรนด์ CURATED เปลี่ยนพื้นที่ภายในร้าน Broccoli Revolution สุขุมวิท 49 ให้เป็นพื้นที่จัดแสดงงานศิลปะจากผลงานของ 3 ศิลปินหญิง ภายใต้แนวคิดเกี่ยวกับ“ความเชื่อ” โดยใช้ชื่อนิทรรศการ Exhibition 13 ‘Believe?’  พร้อมเปิดตัว คอลเลคชั่นใหม่ล่าสุด Believe Autumn/Winter 2016 ซึ่งนับเป็นคอลเลคชั่นลำดับที่ 13 ของ แบรนด์ภายในงานยังมีกิจกรรมที่เกี่ยวข้องกับความเชื่อและไลฟ์สไตล์อย่างการกินอาหารตาม ธาตุในรูปแบบของอาหาร Vegan มังสวิรัติขั้นสูง ซึ่งสร้างสรรค์ขึ้นโดยนำสีสันมาผูกโยงให้เข้ากับ ธาตุดิน น้ำ ลม ไฟ...

Line Thai .. ร้อย ปัก รักษ์ ไทย

นิทรรศการ                             Line Thai .. ร้อย ปัก รักษ์ ไทย ศิลปิน                                      อ.ดร.ดุจหทัย วงษ์กะพันธ์  /  Dr.Dujhatai Vonggapan ลักษณะงาน                  ออกแบบแฟชั่น (เป็นการสร้างสรรค์ผืนผ้าจากเส้นสายและลวดลายที่เกิดจากศิลปะและวัฒนธรรมการร้อยดอกไม้ของไทย โดยใช้กรรมวิธีในเชิงงานผ้า สร้างสรรค์ลวดลายผ่านผ้าด้วยการ เย็บ ปัก ถัก ร้อย ในแบบต่างๆ) ระยะเวลาที่จัดแสดง            วันที่ 9 – 21...

Fit For a Queen: Her Majesty Queen Sirikit’s Creations by Balmain

นิทรรศการ “งามสมบรมราชินีนาถ” (Fit For a Queen: Her Majesty Queen Sirikit’s Creations by Balmain) จัดขึ้นเพื่อเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ เนื่องในโอกาสพระราชพิธีมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษา ๗ รอบ ๑๒ สิงหาคม ๒๕๕๙ จัดแสดงฉลองพระองค์ของสมเด็จพระนางเจ้าฯ พระบรมราชินีนาถ ที่ออกแบบโดยนายปิแอร์บัลแมง นักออกแบบชาวฝรั่งเศสผู้ดูแลการตัดเย็บฉลองพระองค์สมเด็จพระนางเจ้าฯ พระบรมราชินีนาถมาเป็นเวลากว่า ๒๒ ปี และมีส่วนสำคัญในการเผยแพร่ความงดงามของผ้าไหมให้เป็นที่รู้จักไปทั่วโลก    สมเด็จพระนางเจ้าฯ พระบรมราชินีนาถ มีพระราชประสงค์ทรงฉลองพระองค์แบบสากลตามความเหมาะสมแก่โอกาสในการโดยเสด็จพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวไปทรงเยือนสหรัฐอเมริกา และประเทศต่างๆ...

“โรสแมนคลับ” เปิดตัวสปริง-ซัมเมอร์ คอลเลคชั่น 2016

“โรสแมนคลับ” เปิดตัวสปริง-ซัมเมอร์ คอลเลคชั่น 2016 อัพเกรดแว่น ฟังก์ชั่นนอลดีไซน์คู่โปรดให้กลายเป็นแฟชั่นแอคเซสเซอรี่คู่กาย โรสแมนคลับ (Rosemanclub) แว่นตาดีไซน์เรียบเท่มีเอกลักษณ์ ผลิตจากวัสดุอะซิเตทคุณภาพพรีเมียมในประเทศญี่ปุ่น โดยการครีเอทของสองดีไซเนอร์ไทยรุ่นใหม่ ปิยะวรรณ เอื้อบุญสิริ และ ภัศนันท์ ธราจรัสพัฒน์ ที่สร้างกระแสครีเอทีฟแบรนด์น้องใหม่จากโซนเอเชียให้โด่งดังไปไกลถึงโซนยุโรป ด้วยแบรนด์แว่นตาที่ผสานความ “คลาสสิค” และ “โรแมนติก” เข้ากันได้อย่างลงตัว ที่เน้นการดีไซน์ที่สอดคล้องกับการใช้งานจริงในชีวิตประจำวัน สะท้อนสไตล์และตัวตนของผู้สวมใส่ได้อย่างชัดเจน ภายใต้คอนเซปต์ “Unique Urban Lifestyle” จนกลายเป็นอีกหนึ่งแบรนด์ที่เหล่าฮิปเตอร์และ Gen-Y ทั้งไทยและต่างประเทศให้การตอบรับอย่างดีเสมอมา ล่าสุดเปิดตัวสปริง-ซัมเมอร์คอลเลคชั่น 2016 ด้วยดีไซน์ที่ยังคงคอนเซปต์เรียบเท่...

Ek Thongprasert ‘s New Collection

เอก ทองประเสริฐ ดีไซเนอร์มากฝีมือเจ้าของแบรนด์ Ek Thongprasert เนรมิตพื้นที่ห้องเพ้นท์- เฮ้าส์ บนชั้น 19 และห้องอาหารเมดิชี่ ชั้นใต้ดินโฮเทล มิวส์ แบงค็อก (Hotel Muse Bangkok) ให้เป็นห้อง แต่งตัวลับและพื้นที่รันเวย์สุดเท่ จัดงานเปิดตัวคอลเล็คชั่นเสื้อผ้าภายใต้แบรนด์ Ek Thongprasert ครั้งแรกในประเทศไทยภายในงานได้รับเกียรติจาก อ๊าท-อารยา อินทรา แฟชั่นสไตลิสต์แถวหน้าเป็นผู้ แนะนำและเชื้อเชิญให้แขกผู้มีเกียรติและสื่อมวลชนได้สัมผัสกับตัวตนของแบรนด์ที่นำเสนอผ่านมิวส์ใน รูปแบบของหญิงสาวลึกลับในห้องแต่งตัวของเธอ ผู้เป็นตัวแทนของผู้หญิงยุคใหม่ (Modern Feminine) ที่เปี่ยมไปด้วยพลังและความเชื่อมั่นแต่แฝงไว้ด้วยความเซ็กซี่อย่างมีสไตล์ ในงานเปิดตัวแบรนด์ Ek Thongprasert...

JIM THOMPSON SALE: 3-5 June 2016

        JIM THOMPSON SALE: 3-5 June 2016 JIM THOMPSON will hold its Mid-Year Sale from Friday, June 3 to Sunday, June 5, 2016 at BITEC,Hall 106, Bangna. The Sale opens from...

กับการจับมือกันของ 2 ยอดนักกีฬาสู่การสร้างสรรค์ Nike NJR X Jordan

    ครั้งแรกของโลก!!! กับการจับมือกันของ 2 ยอดนักกีฬาระดับซุเปอร์สตาร์ สู่การสร้างสรรค์  คอลเลคชั่น ไนกี้ เอ็นเจอาร์ เอ็กซ์ จอร์แดน   “ไมเคิล จอร์แดน” และ “เนย์มาร์ จูเนียร์” ต่างให้การยอมรับซึ่งกันและกันว่า แม้ทั้งคู่จะเป็นนักกีฬาคนละประเภท และมีสัญชาติและการใช้ภาษาที่แตกต่างกัน แต่เนย์มาร์ ก็เป็นนักฟุตบอลอาชีพที่มีฝีเท้าและไลฟ์สไตล์ที่โดดเด่น จนเป็นที่ชื่นชอบของไมเคิล จอร์แดน ด้วยเหตุนี้ไนกี้ ผู้นำนวัตกรรมผลิตภัณฑ์กีฬาระดับโลก และไมเคิล จอร์แดน อดีตนักยัดห่วงชื่อดังจึงได้เลือกเนย์มาร์ จูเนียร์ ดาวยิงสัญชาติบราซิลจากทีมบาร์เซโลน่าให้เป็นนักฟุตบอลคนแรกที่มีส่วนร่วมในการพัฒนาผลิตภัณฑ์กีฬาคอลเลคชั่นพิเศษภายใต้ชื่อ เอ็นเจอาร์ เอ็กซ์...

โฉม ไนกี้ เมอร์คิวเรียล คอลเลคชั่น รองเท้าฟุตบอลรุ่นใหม่ล่าสุด

ไนกี้ เผยโฉม ไนกี้ เมอร์คิวเรียล คอลเลคชั่น SPARK BRILLIANCE สุดยอดนวัตกรรมรองเท้าฟุตบอลรุ่นใหม่ล่าสุด เพื่อต้อนรับมหกรรมการแข่งขันฟุตบอลระดับทวีปที่ยิ่งใหญ่ที่สุดรายการหนึ่งของโลก และจะเปิดฉากการแข่งขันรอบสุดท้ายในช่วงกลางปีนี้ ไนกี้ ฟุตบอล จึงภูมิใจเสนอรองเท้าฟุตบอลรุ่นเมอร์คิวเรียล จากคอลเลคชั่น SPARK BRILLIANCE ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของการนำเสนอนวัตกรรมรองเท้าฟุตบอลตระกูลเมอร์คิวเรียล ที่เปิดตัวอย่างเป็นทางการในช่วงงานไนกี้ อินโนเวชั่น 2016 เมื่อเดือนมีนาคมที่ผ่านมา โดยรองเท้ารุ่นใหม่นี้ได้ถูกสร้างสรรค์ขึ้นภายใต้แนวคิดเพื่อเพิ่มศักยภาพทางด้านความเร็วให้แก่นักเตะ ด้วยการพัฒนาโครงสร้างของรองเท้าแบบใหม่ เพื่อให้มีความสอดคล้องกับรูปทรงของเท้ามนุษย์มากที่สุด จอง วู ลี หัวหน้าทีมออกแบบผลิตภัณฑ์ไนกี้ฟุตบอลกล่าวว่า “รองเท้าฟุตบอลเมอร์คิวเรียลรุ่นใหม่ล่าสุด เป็นรองเท้าที่เราได้สร้างสรรค์ขึ้นเพื่อท้าทายทุกสิ่งที่เกี่ยวข้องกับความเร็วของนักฟุตบอล โดยเราได้ผสานแนวคิดตามหลักวิทยาศาสตร์กับหลักการออกแบบเข้าไว้ด้วยกัน อีกทั้งยังได้ให้ความสำคัญกับการเลือกใช้วัสดุและกระบวนการผลิต ที่จะช่วยให้รองเท้าฟุตบอลรุ่นนี้กลายเป็นรองเท้าที่เหมาะสำหรับนักเตะที่เน้นความเร็วอย่างแท้จริง”  ...

ไนกี้ เผยโฉม รองเท้าบาสเกตบอลโคบี้ 11 มิวซ์ ถูกสร้างโดยมาร์ค พาร์คเกอร์

ไนกี้ เผยโฉม รองเท้าบาสเกตบอลโคบี้ 11 มิวซ์ แพ็ครุ่นใหม่ล่าสุด ที่ถูกสร้างสรรค์โดยมาร์ค พาร์คเกอร์ อาจกล่าวได้ว่าข้อคิดเห็นของนักกีฬาถือเป็นหัวใจสำคัญที่ไนกี้ ผู้นำนวัตกรรมผลิตภัณฑ์กีฬาระดับโลกได้ยึดถือเพื่อใช้เป็นแนวทางในการพัฒนาผลิตภัณฑ์สำหรับนักกีฬาทุกระดับทั่วโลก และนับตั้งแต่จุดเริ่มต้นในการทำงานของมาร์ค พาร์คเกอร์ ตั้งแต่เป็นนักออกแบบรองเท้าให้กับไนกี้ จนกระทั่งดำรงตำแหน่งประธานเจ้าหน้าที่บริหารของไนกี้คนปัจจุบัน ก็ยังเป็นหลักการที่สำคัญที่เขายึดถือมาโดยตลอด พาร์คเกอร์ได้กล่าวถึง โคบี้ ไบรอันท์ ว่าเป็นหนึ่งในนักกีฬาที่มีผลงานร่วมกับไนกี้มาอย่างยาวนานและเป็นแรงบันดาลใจที่สำคัญที่ก่อให้เกิดการสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์ยอดเยี่ยมอย่างมากมาย ในขณะเดียวกัน โคบี้ ไบรอันท์เองก็รู้สึกยินดีที่ได้ร่วมงานกับไนกี้ และโดยเฉพาะกับมาร์ค พาร์คเกอร์  ซึ่งทางโคบี้ ได้กล่าวถึงความสัมพันธ์นี้ว่า “มาร์คมีภาระหน้าที่มากมาย แต่เขาก็พร้อมจะพูดคุยกับผมเสมอ”  ความสัมพันธ์อันดีระหว่างโคบี้ ไบรอันท์กับมาร์ค พาร์คเกอร์และแบรนด์ไนกี้ได้เริ่มต้นตั้งแต่ปี 2003 ซึ่งในช่วงเวลานั้นไนกี้และไบรอันท์ได้ร่วมกันนำเสนอรองเท้าบาสเกตบอลรุ่นไนกี้ฮูราเช่ 2เค4...

adidas Original presents SS16 Tubular Packs

TUBULAR RADIAL อาดิดาส ออริจินอลส์สานต่อความนิยมในรองเท้ารุ่น Tubular สำหรับฤดูใบไม้ผลิ/ฤดูร้อน ปี 2016 ด้วยการเปิดตัวรองเท้ารุ่น “Tubular Radial” ที่มาพร้อมพื้นรองเท้า Tubular สไตล์ใหม่ที่โดดเด่นไม่เหมือนใคร และการเลือกใช้วัสดุในการสร้างสรรค์รองเท้าซึ่งให้สัมผัสที่พรีเมี่ยมในทุกส่วน ก่อให้เกิดดีไซน์ที่เรียบง่ายแบบมินิมัลทว่าโดดเด่นเมื่อได้เห็น ทั้งยังสะท้อนเอกลักษณ์ของสไตล์การออกแบบรองเท้าในทศวรรรษ 1990 ด้วยการหยิบสัญลักษณ์ 3 แถบของอาดิดาสมาผนวกเข้าไปในการออกแบบรองเท้าที่ทั้งโดดเด่นในเรื่องของดีไซน์และเทคโนโลยีการออกแบบ ช่วยให้รองเท้ารุ่น Tubular Radial กลายเป็นทางเลือกใหม่ของรองเท้าสนีกเกอร์ ที่ล้ำหน้าในฤดูกาลนี้ โดย Tubular Radial มีให้เลือกใน 2 เฉดสีทูโทนได้แก่ สีน้ำเงินเข้ม (Navy)...

Rosebud

“Rosebud” กระเป๋าแบรนด์ไทย กลิ่นอายฝรั่งเศส “Rosebud” กระเป๋าสตรีแบรนด์ไทยน้องใหม่ถือกำเนิดขึ้นเมื่อ อาร์มิลล์ โคเฮน ศิลปินและผู้ประกอบกิจการซื้อขายงานศิลปะชาวฝรั่งเศสต้องการหาของขวัญชิ้นพิเศษให้กับเพื่อน จึงตัดสินใจออกแบบกระเป๋าที่มีเอกลักษณ์โดดเด่นและเหมาะกับทุกโอกาสให้แก่เพื่อนของเธอ 

Casualist fall/winter collection 2015

“แคชชวลลิสต์” แนะนำ คอลเลคชั่น ฟอล วินเทอร์ 2015 ชวนหนุ่มๆ อัพลุคเท่ ท้าลมหนาว แคชชวลลิสต์ (Casualist) แบรนด์เสื้อผ้าสุภาพบุรุษ สไตล์แคชชวล แวร์ แนะนำคีย์ไอเท็มในฤดูหนาวที่ผลิตจากเส้นใยฝ้ายบริสุทธิ์ 100% จากสหรัฐอเมริกา ตามมาตรฐานคอตตอน ยูเอสเอ (COTTON USA) ทำให้ มีเนื้อสัมผัสนุ่มสบายไม่ระคายเคืองผิว อีกทั้งระบายอากาศได้ดี นำเสนอผ่านเสื้อผ้าคอลเลคชั่น ฟอล วินเทอร์ 2015 เน้นการแต่งตัวที่สะท้อนกลิ่นอายของฤดูหนาว ผ่านลวดลายแบบเอธนิค และลายไทรเบิลพร้อมโทนสีคลุมโทนอย่าง สีกากี สีเขียวขี้ม้า และสีเนวี่บลูซึ่งทุกสีจะถูกสอดแทรกด้วย...

Fashion in Time @ Sofitel So Bangkok

กลับมาอีกครั้งเป็นปีที่ 3 สำหรับงานนิทรรศการศิลปะ และแฟชั่นโชว์เคส ที่โรงแรมโซฟิเทล โซ แบงคอก  จัดขึ้นเพื่อเป็นสถานที่แสดงผลงานของนักออกแบบดาวรุ่งไทย โดยปีนี้นักออกแบบทุกท่านจะนำเสนอผลงานภายใต้คอนเซ็ปต์ “FASHION IN TIME”

adidas

อาดิดาส ออริจินอลส์ ตอกย้ำความเสร็จอันยิ่งใหญ่ร่วมกับเจ้าพ่อแร็ปเปอร์และแฟชั่นไอคอนชื่อดัง ฟาร์เรล วิลเลี่ยมส์ ส่งคอลเลคชั่น “Dear Baes Tour Pack”  คอลเลคชั่นชุดพิเศษ

Hermès

ด้วยการตีความลวดลายมิติภาพ “Perspective cavalière” ในแบบเฉพาะตัว แอร์เมสขอนำเสนอเรือนเวลาชิ้นพิเศษ Slim d’Hermès Perspective cavalière โชว์ศิลปะการลงยาแบบ champlevé ที่ตกแต่งหน้าปัดให้เรือนเวลานี้งดงามสมบูรณ์แบบ

FENDI KARLITO

ชาร์มขนเฟอร์หลากสีสันสนุกสนานของ FENDI ในชื่อ Karlito บัดนี้ได้ขยายขอบเขตความสนุกและรอยยิ้มเข้าสู่ดินแดนแห่งเสื้อผ้าและเครื่องประดับเป็นครั้งแรก หลังจากที่เปิดตัวบนแคทวอล์คแฟชั่นโชว์เมื่อตอนฤดูใบไม้ร่วง/ฤดูหนาว 2014 – 2015

Slim d’Hermès

เรือนเวลาคอลเลกชั่นใหม่ล่าสุดจากแอร์เมส Slim d’Hermès รังสรรค์ขึ้นภายใต้แนวคิดแห่งสุนทรียศาสตร์ เน้นถึงแก่นแท้ของความงดงามอันบริสุทธิ์ Slim d’Hermès โดดเด่นด้วยลายเส้นที่ดูเรียบง่าย สุขุม สะท้อนผ่านความเพรียวบางของตัวเรือน หน้าปัดที่เปิดกว้างสะดุดตา

adidas UBULAR RUNNER

นับว่าเป็นอีกหนึ่งรุ่นของอาดิดาส ออริจินอลส์ ที่ฮิตมากๆในหมู่สตรีทแฟชั่นนิส ด้วยดีไซน์ที่ก้าวล้ำทันสมัยกว่าสนีกเกอร์ทั่วไปอย่าง Tubular Runner ที่มีเอกลักษณ์ที่โด่ดเด่น

Enzo Angiolini

เอนโซ แอนจิโอลินี ซัมเมอร์ 2015 แบรนด์แฟชั่นรองเท้าจากอเมริกา ไอคอนนิกรองเท้าสำหรับสาวทุกยุค ที่ให้คำนิยามของความเป็น “เฟมินีน” ไว้ได้ครบถ้วนสำหรับซัมเมอร์

Joan & David

แฟชั่นสตรีจากประเทศสหรัฐอเมริกา สะท้อนพลังความเป็นผู้หญิงด้วยความสดใส คลาสสิก หรูหราและแสนเนี้ยบ เริ่มจากลวดลายศิลปะของศิลปินชาวดัตช์ Mondrian มาเป็นแรงบันดาลใจของแฟชั่นธีม “อาร์ต ป็อป” (Art Pop)

adidas superstar

เปิดตำนาน อาดิดาส ซุปเปอร์สตาร์ ยอดฮิต คลาสสิกตลอดกาล กับเทรนแฟชั่นเก๋ๆกับคอลเลคชั่น อาดิดาส ซุปเปอร์ คัลเลอร์ จากเหล่าดารา! สนีกเกอร์สุดคลาสสิคอันโด่งดังระดับตำนานอย่าง อาดิดาส ซุปเปอร์สตาร์เดิมทีเป็นรองเท้าบาสเก็ตบอลที่ถูกผลิตขึ้นในปี 1969

CELESTYNA

หนึ่งในสามสุดยอดไฮไลท์ The Excellence 2015: CELESTYNA รังสรรค์การออกแบบด้วยแรงบันดาลใจจากความงดงามของหมู่มวลดอกไม้ที่เปล่ง ประกายระยิบระยับเปรียบเสมือนดวงดาวที่ส่องประกายมาจากสรวงสวรรค์ ผ่านการคัดสรรเพชรที่ดีที่สุดในโลก

The Live in Levi’s® Project

แบรนด์ลีวายส์® ยีนส์ชั้นนำระดับโลก ได้เปิดตัวแคมเปญ “The Live in Levi’s® Project” ที่ถ่ายทอดเรื่องราวการใช้ชีวิตผ่านลีวายส์® โดยมี 3 ศิลปินร่วมสร้างแรงบันดาลใจและถ่ายทอดเรื่องราว

adidas

อาดิดาส นีโอ ส่งรองเท้าคอลเลคชั่นใหม่ล่าสุดตอนรับฤดูใบไม้ผลิ/ ฤดูร้อน 2015 ออกแบบโดยแบรนด์แอมบาสเดอร์วัยใส เซเลน่า โกเมส ตอบสนองความเปรี้ยวของเหล่าแฟชั่นนิสต้าด้วยรองเท้าหลายสไตล์

Manhattan Portage

กระเป๋าเอนกประสงค์ แบรนด์ดังจากนิวยอร์ก ประเทศสหรัฐอเมริกา ดีไซน์กระเป๋าได้แรงบันดาลใจมาจากการขับจักรยานส่งเอกสารในเมือง Manhattan เน้นความเรียบง่าย แข็งแรงทนทาน สวยงาม และการใช้งาน

Calvin Klein senses

คาลวิน ไคลน์ วอทช์ แอนด์ จิวเวลรี่ (Calvin Klein Watches + Jewelry) แบรนด์นาฬิกาและเครื่องประดับแฟชั่นจากสวิตเซอร์แลนด์ แนะนำ “นาฬิกา คาลวิน ไคลน์ เซนส์” (Calvin Klein senses) ซิกเนเจอร์แสดงความสวยหรูคู่ข้อมือสุภาพสตรี พร้อมบอกเวลาอย่างเที่ยงตรง

Nine West

แฟชั่นสุภาพสตรีแบรนด์ดังจากสหรัฐอเมริกา แนะนำ “คอลเลคชั่นฤดูร้อน 2015” เทรนด์แฟชั่นสนุกสนานสำหรับซัมเมอร์ ที่มาพร้อมกับสีสันสวยสด เสน่ห์ของพาเหรดมวลหมู่ดอกไม้ พลังแห่งลวดลายกราฟิก

COTTON USA

สำหรับปัจจุบันที่เทรนด์แฟชั่น และสไตล์การแต่งตัวของชายหนุ่มมีให้เลือกหลากหลายกว่าแต่ก่อน การเลือกใส่เสื้อตัวนอก อย่าง เสื้อสูท เบลเซอร์ และแจ็คเก็ต ได้กลายเป็นเทรนด์ฮิตที่หนุ่มๆ พากันชื่นชอบ

Iggy Azalea

Steve Madden รองเท้าแบรนด์ดังจากสหรัฐอเมริกา แนะนำแคปซูลคอลเลคชั่นสุดพิเศษ “สตีฟ แมดเด้น-อิกกี้ อาซาเลีย” ที่รังสรรค์ขึ้นด้วยแรงบันดาลใจจากแร็ปเปอร์สาวชาวออสซี่ “อิกกี้ อาซาเลีย” อาทิ รองเท้าแพลตฟอร์มส้นตึก รองเท้าส้นเตารีด รองเท้าแพลตฟอร์มแซนเดิล

Nine West

แฟชั่นสุภาพสตรีแบรนด์ดังจากสหรัฐอเมริกา แนะนำแฟชั่น “ฤดูร้อน 2015” ต้อนรับฤดูกาล ด้วยความสนุกสนานของเสื้อผ้าสีสัน เสน่ห์ของพาเหรดมวลหมู่ดอกไม้

Burberry The Gabardine

จูร์แดน ดันน์ (Jourdan Dunn) และ นาโอมิ แคมป์เบลล์ (Naomi Campbell) สองสาวนางแบบสัญชาติอังกฤษ พรีเซนเตอร์สาวของแบรนด์ BURBERRY

Karen Millen

แฟชั่นแบรนด์ดังจากประเทศอังกฤษ แนะนำ “คอลเลคชั่นฤดูร้อน 2015” แฟชั่นเสื้อผ้าเรียบง่ายเบาสบายสำหรับซัมเมอร์ ที่มาพร้อมกับรสนิยม ซีซั่นนี้ แฟชั่นคาเรน มิลเลน สะท้อนภาพลักษณ์ของสาวมีสไตล์สำหรับทุกๆ วันของคุณ

Headline Seoul

แฟชั่นแบรนด์จากเกาหลี ส่งคอลเลคชั่น spring/summer 2015 เอาใจ แฟชั่นนิสต้าให้สนุกไปกับการมิกซ์แอนด์แมชในซัมเมอร์นี้ เอาใจแฟชั่นนิสต้าสาวไทยส่งตรงเทรนด์จากเกาหลีให้อัพเดทกันถึงที่ผ่านเว็บไซต์ซาโลร่า ด้วยคอลเลคชั่น spring/summer 2015