Professional Food Stylist Workshop 20190914

ผ่านไปด้วยดีกับ Professional Food Stylist Workshop ครั้งที่ 4 โดย อ. ดวงฤทธิ์ แคล้วปลอดทุกข์ ที่จัดโดย ฝ่ายงานฝึกอบรมศิลปะและการสร้างสรรค์ ArtBangkok.com ณ ดีพี สตูดิโอ เมื่อวันเสาร์ที่ 14 กันยายน 2562 ที่มีผู้ให้ความสนใจสมัครเข้าร่วมฝึกอบรมอย่างกว้างขวาง ทั้งกลุ่มเจ้าของกิจการโรงแรม เจ้าของร้านอาหาร เชฟ รวมถึงผู้ที่ต้องการเป็นฟู้ดสไตลิสต์มืออาชีพ

ซึ่งนอกจากผู้ที่เข้าอบรมในหลักสูตรนี้จะได้รับความรู้ทั้งเชิงกว้างและเชิงลึกในงานฟู้ดสไตลิสต์ ที่เผยทั้งศาสตร์และศิลป์เพื่อการนำไปใช้ได้จริง สำหรับผู้ประกอบอาชีพและพัฒนาธุรกิจที่เกี่ยวข้องกับอาหาร จาก อ.ดวงฤทธิ์ แคล้วปลอดทุกข์ ผู้เป็นฟู้ดสไตลิสต์อันดับหนึ่งของประเทศไทยที่มีชื่อเสียงในระดับสากลแล้ว ยังได้รับเกียรติจาก ช่างภาพอาหารระดับแนวหน้า คือ อ.สรรสิทธิ์ โกระวิโยธิน (อาจารย์กอล์ฟ)  และ อ. ธนวัฒน์ เดชวงศ์ไพบูลย์ (อาจารย์ต้น) ร่วมกับ อ.วรรณศิริ ศรีวราธนบูลย์ (อาจารย์กุ้ง) นักวิจารณ์อาหารที่เป็นกรรมการผู้ตัดสินรายการ Iron Chef Thailand  มาร่วมดำเนินกิจกรรมและบรรยายเพื่อให้ผู้เข้ารับการอบรมได้รับข้อมูล และทัศนะด้านการออกแบบอาหารในทุกแง่มุม ทั้งแง่มุมของผู้ประกอบการ ผู้บริโภค นักชิม และช่างภาพ

โดยในการฝึกอบรมเชิงปฏิบัติการนี้ ใช้อาหารชั้นเลิศจากการจัดเตรียมอาหารไทยเมนูคลาสิคชุดข้าวไทยในตำนาน คือ ข้าวงบปิ้งตำรับพระวิมาดาฯ ข้าวคลุกน้ำพริกลงเรือตำรับคุณจอมสดับฯ และข้าวคลุกน้ำพริกปลาสลิดทอดตำรับท่านหญิงจงจิตรถนอมฯ ซึ่งจัดเตรียมโดย เชฟ Thanakorn First แห่ง บ้านสุริยาศัย มาเป็นโจทย์สำหรับผู้เข้าร่วมกิจกรรมในการสร้างสรรค์รูปแบบที่ประสบความสำเร็จ ภายใต้เงื่อนไขของการปฏิบัติงานจริงสำหรับธุรกิจอาหาร ในมุมมองของผู้ประกอบการ เชฟ นักออกแบบ และมุมมองของการทำโฆษณา

ผู้รับการฝึกอบรมจะได้รับหนังสือคู่มือ PROFESSIONAL FOOD STYLIST ฉบับ Limited Edition ซึ่งรวมหลักการที่สำคัญ เคล็ดลับ และภาพผลงานออกแบบอาหารฝีมือ อ.ดวงฤทธิ์ แคล้วปลอดทุกข์ จัดทำเป็นอภินันทนาการพิเศษสุดเฉพาะผู้เข้าอบรมในหลักสูตรนี้เท่านั้น โดยผู้อบรมจะได้รับประกาศนียบัตรเมื่อผ่านการเรียนการสอนทั้งภาคทฤษฎี-ภาคปฏิบัติ และผ่านขั้นตอนนำเสนอผลงานการออกแบบอาหารของตนเอง

ผู้เข้าอบรม PROFESSIONAL FOOD STYLIST รุ่นที่ 4

 

ชมภาพบรรยากาศการอบรมและผลงานของผู้เรียนได้ที่นี่ >> https://www.facebook.com/pg/ArtBangkokThailand/photos/?tab=album&album_id=1698813920181065


ผู้ที่สนใจหลักสูตร Professional Food Stylist
สามารถดูข้อมูลการฝึกอบรมได้ที่ >> http://www.artbangkok.com/?p=44465

.

โดยผู้ที่มีความประสงค์จะเข้าอบรมหลักสูตร Professional Food Stylist รุ่นต่อไป กรุณาส่งอีเมล์ แจ้ง
1. ชื่อ
2. ข้อมูลการติดต่อ
3. ข้อมูลเหตุผลที่ต้องการเรียนคอร์สนี้
มาที่ ArtMaster@ArtBangkok.com เพื่อพิจารณาคัดสรร

.

ผู้ที่ผ่านการพิจารณารับสมัครในรอบแรก จะได้รับอีเมล์แจ้งผลการสมัคร และข้อมูลการชำระเงินค่าคอร์สเป็นลำดับต่อไป

You may also like...