Ek Thongprasert ‘s New Collection

1 (1)

เอก ทองประเสริฐ ดีไซเนอร์มากฝีมือเจ้าของแบรนด์ Ek Thongprasert เนรมิตพื้นที่ห้องเพ้นท์- เฮ้าส์ บนชั้น 19 และห้องอาหารเมดิชี่ ชั้นใต้ดินโฮเทล มิวส์ แบงค็อก (Hotel Muse Bangkok) ให้เป็นห้อง แต่งตัวลับและพื้นที่รันเวย์สุดเท่ จัดงานเปิดตัวคอลเล็คชั่นเสื้อผ้าภายใต้แบรนด์ Ek Thongprasert ครั้งแรกในประเทศไทยภายในงานได้รับเกียรติจาก อ๊าท-อารยา อินทรา แฟชั่นสไตลิสต์แถวหน้าเป็นผู้ แนะนำและเชื้อเชิญให้แขกผู้มีเกียรติและสื่อมวลชนได้สัมผัสกับตัวตนของแบรนด์ที่นำเสนอผ่านมิวส์ใน รูปแบบของหญิงสาวลึกลับในห้องแต่งตัวของเธอ ผู้เป็นตัวแทนของผู้หญิงยุคใหม่ (Modern Feminine) ที่เปี่ยมไปด้วยพลังและความเชื่อมั่นแต่แฝงไว้ด้วยความเซ็กซี่อย่างมีสไตล์

1 (14)

ในงานเปิดตัวแบรนด์ Ek Thongprasert มีสื่อมวลชน แขกผู้มีเกียรติ และแฟชั่นนิสต้า เข้าร่วมงาน มากมาย อาทิ อุราภา เลาหพงศ์ชนะ ธัญยธร เตชะวิบูลย์ ฟ้า จักษุเวช นักออกแบบเครื่องประดับ ชนัดดา จิราธิวัฒน์ อนัญญาลันน์ วัฒนะนุพงศ์ อาจารย์สอนแฟชั่นดีไซน์และนักแข่งรถ อลิสา พันธุศักดิ์

ชนัดดา จิราธิวัฒน์

ชนัดดา จิราธิวัฒน์

อนัญญสลันน์ วัฒนะนุพงศ์

อนัญญสลันน์ วัฒนะนุพงศ์

อลิสา พันธุศักดิ์ สุขุมาลย์ อิทธิรัตนะโกมล

อลิสา พันธุศักดิ์ สุขุมาลย์ อิทธิรัตนะโกมล

นิต้า ศรีชวาลา คุณณัฐดนัย ยุวบูรณ์ /คุณโม จิรัชยา ศิริมงคลนาวิน Miss Tiffany’s Universe 2016 / คุณเอมมี่ มรกต กิตติสาระ / คุณดิว อริสรา ทองบริสุทธิ์ /คุณน้ำหวาน รักษ์ณภัค / คุณกวาง วรรณปิยะ ออมสินนพกุล / คุณพิมพ์ พิมประภา ตั้งประภาพร

นิต้า ศรีชวลา

นิต้า ศรีชวลา

จิรัชยา ศิริมงคลนาวิน miss tiffany's universe 2016 ในชุดของ ek aw2016

จิรัชยา ศิริมงคลนาวิน miss tiffany’s universe 2016 ในชุดของ ek aw2016

จิรัชยา ศิริมงคลนาวิน เอก อลิสา พันธุศักดิ์

จิรัชยา ศิริมงคลนาวิน เอก อลิสา พันธุศักดิ์

พัทธมน เมฆวรากุล ปุณยานุช ชาญสมุทร์

พัทธมน เมฆวรากุล ปุณยานุช ชาญสมุทร์

Ek Thongprasert :Aggressive Luxury (Series I) (ความหรูหราที่ดุดันและเฉียบขาด) นับเป็น คอลเล็กชั่นเสื้อผ้าคอลเล็กชั่นที่ 3 ของ แบรนด์ แต่ถือเป็นคอลเล็กชั่นแรกที่เปิดตัวในประเทศไทยอย่าง เป็นทางการหลังจากสร้างชื่อในประเทศฝรั่งเศสมาแล้วถึงสองคอลเล็กชั่น แรวคิดหลักของการนำเสนอใน ครั้งนี้ ถูกออกแบบภายใต้แนวคิดของ Aggressive Luxury (ความหรูหราที่ดุดันและเฉียบขาด) ที่หยิบเอา วัฒนธรรมกระแสรองอย่าง Punk, (พังก์) Bondage (การผูก มัดและพันธนาการ)  และ SM  (ซาดิสท์และ มาโซคิสส์ พวกที่นิยมความรุนแรงทางเพศ) มาผสมกับความโก้ หรูและรูปทรงที่เป็นทางการผ่านค็อกเทล เดรสและอีฟนิ่งเดรส ในรูปแบบที่แตกต่าง ได้อย่างชวนให้ค้นหา ไม่ว่าจะเป็นการนำเส้นสายของการ พันธนาการ ทั้งการตรึง การคล้อง การเจาะ มาทวิสต์กับงานโลหะให้ เป็นส่วนหนึ่งในรายละเอียดของ เสื้อผ้า

1 (13)

1 (6)

The Designer

เอก ทองประเสริฐ คือดีไซเนอร์มากฝีมือผู้ได้รับรางวัลการันตีระดับสากล ทั้งรางวัลชนะเลิศ Fashion Collection of the year, International Talent Support ประเทศอิตาลี และ Fashion Weekend Brussels ประเทศเบลเยี่ยม หลังจากเรียนจบปริญญาตรีจากคณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ จุฬาลงกรณ์ มหาวิทยาลัย เขาขอเลือกเดินตามฝันอีกครั้งด้วยการเข้าเรียนปริญญาตรีและปริญญาโท ที่ Fashion Department of the Royal Academy of Fine Arts Antwerp ประเทศเบลเยี่ยม สถาบันศิลปะที่มีอายุกว่า 400 ปี ซึ่งสร้างสรรค์ศิษย์เก่าผู้เป็นศิลปินและดีไซเนอร์ระดับโลกมาแล้วมากมายเช่น Peter Paul Rubens, Anthony van Dyck , Dries Van Noten, Ann Demeulemeester หรือแม้แต่ Martin Margiela

show2

show 3

show 1

คอลเล็กชั่นแรกภายใต้แบรนด์ Ek Thongprasert เกิดขึ้นในปี 2008 ซึ่งผลงานที่สร้างชื่อให้เขา เป็นอย่างมาก คือสร้อยเพชรรูปทรงคลาสสิกที่นำมาทวิสต์ด้วยวัสดุอันคาดไม่ถึงอย่างซิลิโคนสีสันจัดจ้าน ต่อมาในปี 2010 เอกจึงเปิดไลน์แบรนด์แฟชั่นในชื่อ Curated เสื้อผ้าและเครื่องประดับในสไตล์ Daywear ซึ่งโดดเด่นด้วยแนวคิดของการเป็น Curator นำงานศิลปะที่ประทับใจมาปรับให้อยู่ในรูปแบบของแฟชั่น นับเป็นงานแห่งความคิดสร้างสรรค์และการทดลองสิ่งใหม่ๆ ที่ส่งให้แบรนด์เกิดความแตกต่างส่วน         Ek Thongprasert คือตัวแทนของความลักชัวรี่ในรูปแบบต่างๆ ไม่ว่าจะนำเสนอผ่านค็อกเทลเดรส อีฟนิ่ง เดรส หรือเครื่องประดับ

1 (7)

1 (8)

ปัจจุบันผลงานของแบรนด์ Ek Thongprasert และ Curated มีวางจำหน่ายทั่วโลกไม่ว่าจะเป็น สหรัฐอเมริกา ยุโรป เอเชีย ออสเตรเลีย และตะวันออกกลาง พบกับคอลเล็กชั่นใหม่ของ Ek Thongprasert ได้ที่ป็อบอัพสโตร์ บริเวณชั้น 1 สยามพารากอน, Club 21 Siam Paragon, Club 21 EmQuartier

ติดตามข้อมูลเพิ่มเติม      www.ekthongprasert.be
www.facebook.com/Ek.Thongprasert.Antwerp
Instagram: @EkThongprasert

Head Office Curated Co., Ltd.
5/103 Tessabaansongkro Road Ladyao, Chatujak, Bangkok 10900 Thailand
T: +66 2 196 2113       M : 080 269 6660
ek.t@curated.co.th      www.ekthongprasert.be

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ ผู้แทนประชาสัมพันธ์ บริษัท เอฟวายไอ จำกัด
กุลยา กาศสกุล (ยิ้ม)  089 777 0541  |  มัลลิกา ตันติเวชกุล (มะลิ) 083 122 1222 

You may also like...