Category: Fashion Venue & Shop

YELO House

สำหรับคนรักศิลปะที่กำลังมองหาพื้นที่แห่งความคิดสร้างสรรค์ ในทำเลที่มีเอกลักษณ์ไม่ซ้ำแบบใคร อยากชมอยากช้อปปิ้งสินค้ามีดีไซน์ อยากนั่งเล่นจิบกาแฟ หรือหาร้านกินดื่มนั่งหย่อนใจในจุดที่ไม่ใช่ห้างสรรพสินค้าอันแน่นขนัดไปด้วยฝูงคน รวมไปถึงหาที่ทำงานนอกบ้านในทำเลสะดวกใจกลางเมือง สามารถเข้าถึงได้ด้วยรถไฟฟ้า และที่สำคัญคือทุกสิ่งที่กล่าวมาข้างต้นจะต้องไม่แพงหูฉี่ คำตอบของคุณอาจจะหมายถึง YELO HOUSE โซนสร้างสรรค์กลางใจเมืองที่กำลังเริ่มเติบโตมีชีวิตชีวาอย่างน่าสนใจ

FENDI

ในปี ค.ศ. 1925 แบรนด์ FENDI ได้ก่อตั้งขึ้น และภายในไม่นานก็ได้เปิดร้านกระเป๋าและสินค้าขนสัตว์เป็นครั้งแรกของแบรนด์ถนน Via del Plebiscito ในกรุงโรม แบรนด์ FENDI อยู่ภายใต้การดูแลของ Edoardo และ Adele Fendi และเป็นแบรนด์ที่เป็นที่ชื่นชอบเป็นอย่างมาก

Ralph Lauren

ราล์ฟ ลอเรน คอร์ปอเรชั่น (Ralph Lauren Corporation) เปิดบูติคหรูแห่งแรกในประเทศไทย ณ เซ็นทรัล เอ็มบาสซี (Central Embassy) ศูนย์การค้าแห่งใหม่ล่าสุดใจกลางกรุงเทพมหานคร

Bong

แบรนด์เฟอร์นิเจอร์ชื่อดังจากอิตาลี Cappellini ก่อตั้งขึ้นในปี 1946 และเป็นที่รู้จักด้วยลูกเล่นมากมายในงานดีไซน์ที่สนุกสนาน แต่พร้อมตอบรับทุกฟังก์ชั่นการใช้งานจริง

La Glasstique

La Glasstique เป็นแหล่งรวมแว่นตาบูติกชั้นนำ และมีชื่อเสียงของไทย ตั้งอยู่ในศูนย์การค้า Central Embassy ชั้น3 La Glasstique ได้นำแว่นตาบูติกคอลเลคชั่นใหม่มานำเสนอ รวมทั้งแว่นตาฟังก์ชั่นแนล

Calvin Klein เปิดช็อปนาฬิกาและเครื่องประดับ แห่งแรกในไทย

คาลวิน ไคลน์ วอท์ช แอนด์ จิวเวลรี่ (Calvin Klein Watches + Jewelry) แบรนด์นาฬิกาและเครื่องประดับแฟชั่นจากประเทศสวิตเซอร์แลนด์ ภายใต้เอกลักษณ์แห่งความโก้หรู สง่างาม คล่องแคล่ว และร่วมสมัย

Hermès

จากบูติคแฟชั่นชั้นนำที่ครองใจผู้ชื่นชอบแฟชั่นทั่วโลก สู่การขยายไลน์การผลิตออกไปมากมาย ตั้งแต่เครื่องหนังอันเลื่องชื่อ ผ้าพันคอ น้ำหอม แอคเซสซอรี่ รวมถึงผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวกับบ้าน จนเกิดเป็นที่มาของ Hermès Upholstery Fabrics & Wallpapers Collections

MOTIF

จากโชว์รูมเฟอร์นิเจอร์นำเข้าขนาดเล็กเพียง 220 ตารางเมตร ที่เกิดจากความรักในงานดีไซน์และคุณภาพระดับพรีเมี่ยมของกลุ่มเพื่อน 3 คน คุณอัครรัฐ วรรณรัตน์ คุณปาณนุษา บุญศรี และคุณธนารัตน์ ภัทรพลาพันธ์

Christian Louboutin

ในปี 1992 บูติกแห่งแรกของคริสติยอง ลูบูแตง ถือกำเนิดขึ้น ณ บ้านเลขที่ 19 ถนนฌอง ฌาค รุสโซ ในกรุงปารีส ปัจจุบันได้เพิ่มขึ้นกลายเป็น 83 แห่งทั่วโลก ซึ่งมีแผนกสินค้าเฉพาะสุภาพบุรุษ รวมอยู่ในบูติกจำนวนหนึ่งของเราด้วย ในหนังสือของริซโซลี กล่าวว่า สินค้าภายใต้ชื่อ คริสติยอง ลูบูแตง มียอดขายเพิ่มสูงขึ้นเรื่อยๆ นี้เป็นสิ่งที่แสดงถึงความสำเร็จของบริษัทในช่วงกว่าสองทศวรรษที่ผ่านมา และยังคงเห็นประจักษ์ได้ชัดเจนอยู่ในขณะนี้ด้วย ที่ผ่านมาล่าสุด คริสติยอง ลูบูแตงได้ร่วมงานในโอกาสพิเศษกับคณะคาบาเร่ต์ปารีเซียง และคณะคาบาเร่ต์เครซี่ ฮอร์ส ในตำนาน รวมถึงสตูดิโอของวอลต์ ดิสนีย์ รวมถึงการร่วมงานในโอกาสพิเศษกับวงการดนตรี ศิลปะ และภาพยนตร์...

Disaya

ในทุกครั้งของการเริ่มต้นหาแรงบันดาลใจสำหรับคอลเลคชั่นใหม่ ดิษยา สรไกรกิติกูล ครีเอทีฟไดเร็คเตอร์ของแบรนด์ ดิษยา จะเลือกเอาความหลงใหลคลั่งไคล้ส่วนตัวของเธอ มาผูกกับจินตนาการพิเศษสร้างสรรค์งานออกแบบ

MIND MILLINERY

“เพราะหมวกไม่ใช่เพียงเครื่องประดับ แต่คือสิ่งที่แสดงถึงตัวตนของคุณ” MIND MILLINERY เชื่อว่าหมวกมีความสำคัญมากกว่าแค่การบังแดด

BCBGMAXAZRIA

บีซีบีจีแม็กซ์แอซเรีย (BCBGMAXAZRIA) แบรนด์เสื้อผ้าสุภาพสตรีสัญชาติอเมริกัน เปิดช็อปสุดหรู ณ เซ็นทรัลเวิลด์ พลาซ่า และเซ็นทรัลเอ็มบาสซี อวดดีไซน์ร้านในบรรยากาศโปร่งโล่ง หรูหรา ปนความเรียบง่าย

CONTEMP SALON

คอนเท็มป์ ซาลอง ป๊อปอัพสโตร์ นำเสนอ มัลติแบรนด์แฟชั่นแนวโมเดิร์น คอนเทมโพรารี เต็มรูปแบบ จุดหมายปลายทางในการช้อปปิ้งสไตล์ใหม่สำหรับแฟชั่นนิสต้า

Dior at Harrods

BRITISH TOUCH For a month-long period, Harrods is celebrating Dior. And in an appropriate return for the homage, in the department store’s windows Dior is celebrating Her Majesty’s kingdom.With a generous dose of English...

Blue River

บลู ริเวอร์ (Blue River) แบรนด์เครื่องประดับเพชรและอัญมณีระดับพรีเมี่ยมที่มีชื่อเสียงในวงการมายาวนานเกือบ 4 ทศวรรษ ปี เผยโฉม บลู ริเวอร์ บูติค จิวเวลรี่ บูติค โฉมใหม่ล่าสุด บนชั้น G ศูนย์การค้า ดิ เอ็มโพเรี่ยม

Shaka London

Shaka London ก้าวสู่ปีที่ 13 กับการรีแบรนด์ภายใต้ชื่อ “ชากะ – Shaka” สะท้อนภาพสาวยุคใหม่ ที่มีความสนุกสนาน สดใสและมีชีวิตชีวา กับคอลเลคชั่นสปริง/ซัมเมอร์ 2013”

Superdry

เปิดแล้ว!! “ซูเปอร์ดราย” แฟล็กชิพสโตร์แห่งแรกในไทย…เอาใจวัยมันส์ บริษัท เอสยูเท็กซไทล์ จำกัด ผู้นำเข้าและจำหน่ายเครื่องแต่งกายสไตล์เวิร์คแวร์และกางเกงยีนส์แบรนด์ชั้นนำระดับโลก ที่ได้ฤกษ์เปิด “แฟล็กชิพสโตร์ ซูเปอร์ดราย”