HTC จับมือจอร์แดน ดัน Jourdan Dunn

เอชทีซีเผยแคมเปญล่าสุด HTC INK คอลลาบอเรชั่นร่วมกับแฟชั่นไอคอนและซูเปอร์โมเดลระดับโลก จอร์แดน ดัน (Jourdan Dunn) ที่หลงใหลในโลกศิลปะแฟชั่น บอดี้ อาร์ต (body art) โดยแคมเปญ HTC INK การนำศิลปะลวดลายบอดี้ อาร์ต มาสลักบน HTC One M9

ด้วยความโดดเด่นความเป็นซุปเปอร์สตาร์ระดับแนวหน้าของ จอร์แดน ดัน (Jourdan Dunn) ทั้งบนรันเวย์ แคมเปญโฆษณาและนิตยสารที่เข้าถึงทั้งในแบบสตรีทสไตล์และความหลงใหลใน บอดี้ อาร์ต (body art) ทำให้ จอร์แดน ดัน (Jourdan Dunn) เป็นคนที่เหมาะสมกับการเปิดตัวแคมเปญ Limited Edition นี้

ด้วยรูปลักษณ์และสัมผัสของ HTC One M9 ที่ได้รับแรงบันดาลใจจากผลงานศิลปะจิลเวอรี่ชั่นสูง ตัวเครื่องสวยเฉียบประหนึ่งอัญมณีที่ได้รับการเจียระไนมาอย่างพิถีพิถันโดดเด่นด้วยตัวเครื่องขัดเงา 2 เฉดสีโดยลวดลายที่เกิดจากแรงบันดาลใจของจอร์แดนถูกสร้างสรรค์ขึ้นโดย Cally-Jo Pothecary ศิลปินระดับโลกที่เคยสร้างสรรค์ผลงานกับริฮานน่ามาแล้วและในครั้งนี้จะมาสลักผลงานมาสเตอร์พีชบน HTC One M9 Limited Edition

จอร์แดน แบรนด์แอมบาสเดอร์คนแรกของแคมเปญ HTC INK กล่าวว่า”จากประสบการณ์ที่ คร่ำวอดอยู่ในวงการแฟชั่นทำให้มีแรงบันดาลใจและความหลงใหลที่จะสร้างสรรค์ผลงานที่สะท้อนสไตล์ในแบบของตนเอง HTC INK เป็นเสมือนแคมเปญที่มอบโอกาสให้ฉันได้เผยแรงบันดาลใจของเบื้องหลังผลงานศิลปะบอดี้ อาร์ต (Body Art) ของตนเอง ฉันรู้สึกภูมิใจที่ได้ที่เป็นส่วนหนึ่งในแคมเปญของเอชทีซีและรู้สึกตื่นเต้นที่จะได้เห็นผู้คนทั่วโลกเห็นผลงานการสร้างสรรค์บน HTC One M9”

เชอร์ หวัง ซีอีโอ บริษัท เอชทีซี คอร์ปอเรชันกล่าวว่า “บอดี้ อาร์ต (Body art) เป็นสิ่งที่สะท้อนตัวตนของแต่ละบุคคลเปรียบเสมือนเครื่องแต่งกาย ทรงผมหรือสมาร์ทโฟนของคุณ ซึ่งยังไม่มีแบรนด์ไหนเคยทำมาก่อนและดูเหมือนมันจะเข้าได้ดีกับเอชทีซีที่มีความตั้งใจที่จะส่งผ่านผลงานดีไซน์อันยอดเยี่ยมและความเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว สำหรับการทำงานร่วมกับจอร์แดนดันทำให้เราเป็นผู้นำในวงการและการกำหนดเทรนด์และสร้างสรรค์เทคโนโลยีให้เข้าถึงและเป็นส่วนหนึ่งของมนุษย์มากขึ้น”

HTC One M9 สมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ที่ทั้งสวยสมบูรณ์แบบและสมรรถนะที่เป็นที่สุด โดย HTC One M9 เป็นสมาร์ทโฟนรุ่นแฟลกชิพรุ่นใหม่ล่าสุดจากตระกูล HTC One ที่เปรียบได้ดั่งการเฉลิมฉลองความสวยงามและหรูหราภายใต้รูปลักษณ์ที่ดูคลาสสิคไร้กาลเวลา ทั้งยังผสมผสานสไตล์ระดับไฮคลาสเข้าด้วยกันอย่างลงตัวกับสมรรถนะที่เต็มเปี่ยมเพื่อช่วยให้ผู้ใช้สามารถใช้งานได้ถึงขีดสูงสุดของการใช้งานสมาร์ทโฟนอย่างแท้จริง

ติดตามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่http://blog.htc.com/2015/04/htc-ink-launches-with-supermodel-jourdan-dunn/

เกี่ยวกับ เอชทีซี
เอชทีซี คอร์ปอเรชัน หรือ เอชทีซี มีความมุ่งมั่นที่จะนำความเป็นเลิศมาสู่ชีวิต เอชทีซีก่อตั้งขึ้นในปีค.ศ.1997 และเป็นหนึ่งในบริษัทที่เติบโตเร็วที่สุดในอุตสาหกรรมโทรศัพท์มือถือ และเป็นผู้ผลิตโทรศัพท์มือถือคว้ารางวัลมาแล้วมากมาย โดยเฉพาะสมาร์ทโฟนรุ่น HTC One และ HTC Desire ทั้งนี้เอชทีซีมุ่งเน้นให้คนเป็นศูนย์กลางในการใช้งาน เราจึงสร้างสรรค์นวัตกรรมสมาร์ทโฟน ที่ตอบสนองรูปแบบการใช้ชีวิตและความต้องการส่วนบุคคลให้ดีขึ้น เอชทีซีจดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์ของไต้หวันภายใต้หมายเลข 2498 สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมสามารถเรียกดูได้จาก www.htc.com/th

You may also like...