ปรากฏการณ์สุดประทับใจ ในคอนเสิร์ต หลงรักทะเลดาว ครั้งที่ ๒

ประสบความสำเร็จอย่างมากกับคอนเสิร์ต “หลงรักทะเลดาว ครั้งที่ ๒” ที่จัดโดย การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) และ จังหวัดเพชรบุรี เกิดเป็นปรากฏการณ์ที่เหล่านักท่องเที่ยวหัวใจดนตรีนับหมื่นมารวมตัวกันเนืองแน่น ณ บริเวณ หาดเจ้าสำราญ จ.เพชรบุรี เพื่อร่วมชมคอนเสิร์ตครั้งนี้ เป็นการปลุกกระแสการท่องเที่ยวภาคกลางในรูปแบบ “เที่ยวหลาก­หลายสไตล์ภาคกลาง” ให้บูมตั้งแต่ต้นปี และตอกย้ำ “ปีท่องเที่ยววิถีไทย ๒๕๕๘” ได้อย่างงดงาม

ครั้งนี้นอกจากผู้ร่วมงานจะได้สนุกกับประสบการณ์ดนตรีสุดไพเราะจากเหล่าศิลปินคุณภาพอย่าง อีทีซี (ETC), รูม เทอร์ตี้ไนน์ (Room 39), ลุลา, ฟอร์ด สบชัย ไกรยูรเสน, เดอะวอยซ์ไทยแลนด์ ซีซั่น ๓ และ พรีน อาร์เอส แล้วยังได้สัมผัสบรรยากาศริมทะเลใต้แสงดาวที่ชวนให้หลงรัก และจดจำของหาดเจ้าสำราญอีกด้วย

นายธวัชชัย อรัญญิก ผู้ว่าการการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) กล่าวว่า “อย่างที่ทราบกันแล้วว่าคอนเสิร์ตหลงรักทะเลดาวเป็นกิจกรรมที่ทางททท. กับ จังหวัดเพชรบุรี ได้จัดขึ้นต่อเนื่องเป็นครั้งที่ ๒ และครั้งนี้ก็ถือว่าประสบความสำเร็จอย่างมากอีกเช่นกัน เพราะนักเที่ยวให้ความสนใจเข้ามาชมคอนเสิร์ตเป็นจำนวนมากขึ้นกว่าปีที่ผ่านมา จึงนับเป็นการปลุกกระแสท่องเที่ยวภาคกลางที่ประสบความสำเร็จอย่างงดงามตามวัตถุประสงค์ของโครงการตั้งแต่ต้นปี ๒๕๕๘”

วงอีทีซี (ETC) เผยความประทับใจเกี่ยวกับคอนเสิร์ตว่า “ครั้งนี้พวกเราประทับใจมากที่ได้เป็นหนึ่งในศิลปินที่มาร่วมเล่นคอนเสิร์ตหลงรักทะเลดาว ครั้งที่ ๒ เพราะงานนี้มีคอดนตรีจำนวนมากมาร่วมชมคอนเสิร์ตแม้วงเราจะเล่นปิดท้ายก็ยังเห็นคนแน่เต็มหาดเจ้าสำราญ ต้องขอบคุณ ททท.และ จังหวัดเพชรบุรีที่จัดกิจกรรมดีๆอย่างนี้ขึ้นอย่างต่อเนื่อง สำหรับคนที่ไม่อยากพลาดกิจกรรมของททท.สามารถติดตามได้ที่ www.เที่ยวภาคกลาง.com

ศรันยา หวานสนิท (ตั๊ก)
เบอร์โทร : ๐๘๙-๖๐๐๐๘๗๐

You may also like...