ลองล่องยะลา 2 : ฮาลาบาลา

นับเป็นแหล่งรวมพลคนอินดี้ ที่นิยมกิจกรรมอาร์ตๆ คูลๆ กันไปเรียบร้อยแล้วสำหรับ เดอะ แจม แฟคตอรี่ (The Jam Factory) ล่าสุดเปิดพื้นที่ให้คนรุ่นใหม่คิดดี ทำดี มารวมตัวกัน พร้อมจัดนิทรรศการภาพถ่ายในโครงการลองล่องยะลา ครั้งที่ 2 ภายใต้ชื่อ “ลองล่องยะลา 2 : ฮาลาบาลา”

รวบรวมภาพถ่ายของบรรดาผู้ร่วมทริปทั้งนักออกแบบ สถาปนิก ช่างภาพ และกลุ่มคนทำงานสร้างสรรค์ ที่รวมตัวกันไปร่วมทริปบันทึกความงามหลังเลนส์ในผืนป่าฮาลาบาลา ป่าฝนที่ยิ่งใหญ่ในด้านความมั่งคั่งของความหลากหลายทางชีววิทยา และอุดมสมบูรณ์ที่สุดแห่งหนึ่งของเมืองไทย ตั้งอยู่ในพื้นที่เชื่อมต่อระหว่างจังหวัดยะลา-จังหวัดนราธิวาส มาถ่ายทอดเป็นนิทรรศการภาพถ่ายครั้งล่าสุดนี้ ที่ตั้งใจทำให้ยะลาเกิดบทสนทนาใหม่ในมุมมองของเมืองท่องเที่ยวที่น่าสนใจ อันเต็มไปด้วยกลิ่นอายของความสวยงามและศิลปะ

ร่วมเป็นส่วนหนึ่งที่ช่วยผลักดันความตั้งใจดีๆ ของคนกลุ่มหนึ่งที่หวังจะช่วยกันถ่ายทอดแง่งามของ “ยะลา” ให้สาธารณชนได้รับรู้โดยทั่วกัน พร้อมชื่นชมความงดงามของทัศนียภาพผืนป่าฮาลาบาลา ที่ขึ้นชื่อว่างดงามและสมบูรณ์ที่สุดแห่งหนึ่งในประเทศไทย ผ่านนิทรรศการภาพถ่าย “ลองล่องยะลา 2 : ฮาลาบาลา” จัดแสดงตั้งแต่วันที่ 27 มีนาคม – 26 เมษายนนี้

ติดตามความเคลื่อนไหวของโครงการฯ และชมส่วนหนึ่งของภาพถ่ายสวยๆ ได้ที่เฟซบุ๊กแฟนเพจ www.facebook.com/longlongyala

วิธีการเดินทางมา เดอะ แจม แฟคตอรี่ สามารถเดินทางมาได้หลายเส้นทาง
สำหรับผู้ที่เดินทางโดยรถไฟฟ้าบีทีเอส ลงสถานีสะพานตากสิน ออกทางออกที่ 1 เพื่อใช้บริการเรือข้ามฟากแม่น้ำใต้สะพานสมเด็จพระเจ้าตากสินจากท่าเรือสาทร ไปถึงท่าน้ำ est จากนั้นให้เดินตรงออกมาที่ถนนและข้ามมาฝั่งตรงข้าม เพื่อเดินทางไปคลองสานพลาซ่า (อยู่ติดโรงแรมมิลเลเนี่ยม ฮิลตัน) เดินผ่านตลาดไปเรื่อยๆ จะเจอวัตสันให้เลี้ยวซ้าย จากนั้นเดินตรงไปตามซอย เดอะ แจม แฟคตอรี่ จะอยู่ด้านขวามือ สำหรับผู้ที่เดินทางมาด้วยรถยนต์ส่วนตัว ให้มาทางแยกคลองสาน ขับเข้ามาที่ทำการเขตคลองสาน และขับตรงไปให้สุดด้านใน จากนั้นกลับรถตรงออกมาอีกหน่อยด้านซ้ายมือจะเห็นสะพานข้ามคลองเล็กๆ ให้เลี้ยวซ้ายเข้ามาจะเห็นประตูผ่านเข้ามานิดเดียว เดอะ แจม แฟคตอรี่ จะอยู่ด้านซ้ายมือ

You may also like...