ศิลปะของ Michael Deloffre

โรงแรมโซฟิเทล โซ แบงคอก ขอนำเสนอนิทรรศการภาพศิลปะฝีมือจิตกรชื่อดังชาวฝรั่งเศส มร. ไมเคิล ดีลอฟ ได้นำผลงานศิลปะทั้งหมด 10 ชิ้นมาจัดแสดงไว้ในบริเวณ สตรีท ล็อบบี้ ของโรงแรมโซฟิเทล โซ แบงคอก

มร. ไมเคิล ดีลอฟ เกิดเมื่อปี พ.ศ. 2501 ทางตอนเหนือของฝรั่งเศส และเป็นผู้สร้างสรรค์ผลงานภาพวาดและประติมากรรมที่โดดเด่นมากมาย ในปี 2552 ผลงาน “Calligraphie 3D” ของไมเคิล ดีลอฟ ได้ร่วมเป็นหนึ่งในผลงานศิลปะร่วมสมัยของประเทศฝรั่งเศสอีกด้วย ปัจจุบันผลงานของไมเคิล ดีลอฟ ได้ถูกจัดแสดงมาแล้วถึง 150 นิทรรศการ ใน 40 ประเทศทั่วโลก และยังถือเป็นหนึ่งในจิตรกรที่มีชื่อเสียงมากในปัจจุบัน

สำหรับผลงานที่จะจัดแสดงในครั้งนี้ ไมเคิล ดีลอฟ ได้รับแรงบันดาลใจมาจากการออกแบบตกแต่งของโรงแรมโซฟิเทล โซ แบงคอก ซึ่งผลงานทั้งหมดถูกสร้างสรรค์ให้สอดคล้องกับการออกแบบของโรงแรม พร้อมกับสื่อถึงความงามที่เรียบง่ายและบริสุทธิ์

นิทรรศการ : ภาพศิลปะโดย ไมเคิล ดีลอฟ
ศิลปิน : ไมเคิล ดีลอฟ (Michael Deloffre)
วันที่ : 6 มิถุนายน – 8 กรกฏาคม 2556
สถานที่ : สตรีท ล็อบบี้ ของโรงแรมโซฟิเทล โซ แบงคอก
รายละเอียดเพิ่มเติมติดต่อ : 02-624-0000

โซฟิเทล โรงแรมระดับโลกกับความหรูหราสไตล์ฝรั่งเศส

โซฟิเทลเป็นโรงแรมลักซ์ชัวรี่แบรนด์ของฝรั่งเศส มีอยู่ใน 5 ทวีปทั่วโลก กว่า 120 แห่ง ใน 40 ประเทศ (มีห้องพักมากกว่า 30,000 ห้อง) โซฟิเทลประกอบไปด้วยโรงแรมและรีสอร์ทที่ตกแต่งร่วมสมัยให้เข้ากับความต้องการที่หลากหลายของผู้ใช้บริการ ที่คาดหวังความประทับใจในการบริการที่มีคุณภาพและความเป็นเลิศ ซึ่งตั้งอยู่ใจกลางเมืองอย่าง ปารีส ลอนดอน นิวยอร์ก เซียงไฮ้ ปักกิ่ง หรือ ตั้งอยู่ในประเทศโมร็อกโค อียิปต์ ฝรั่งเศส หรือ ไทย โซฟิเทลแต่ละแห่งจะมอบประสบการณ์ของความเป็นอัจฉริยะทางด้านไลฟ์สไตล์ในแบบฉบับของฝรั่งเศส

โซฟิเทล เลเจ้นท์ และโซฟิเทล โซ เป็นสองแบรนด์ที่มาร่วมส่งเสริมโซฟิเทลลักซ์ชัวรี่โฮเทล

โซฟิเทล เลเจ้นท์ เป็นโรงแรมที่มีสัญลักษณ์ของตำนานและนิยาย ที่มีอยู่มาหลายศตวรรษและเป็นมรดกล้ำค่า ที่โรงแรมโซฟิเทล เลเจ้นท์ เมโทรโพล ฮานอย, โรงแรม โซฟิเทล เลเจ้นท์พระราชวังอัมสเตอร์ดัม และ โรงแรมโซฟิเทลเลเจ้นท์ โอลคาทาแร็ค แอซวัน

โซฟิเทล โซ เป็นบูติคโฮเทลแห่งใหม่ที่มีเอกลักษณ์ด้านการดีไซน์และให้ความสำคัญด้านการออกแบบทันสมัย โดยสถาปนิกชื่อดังหรือผลงานการตกแต่งจากเซเลบบริตี้ที่มีชื่อเสียงด้านแฟชั่น ดีไซน์และผลงานศิลปะระดับโลก อาทิโรงแรม โซฟิเทล มอริเซียส, โรงแรมโซฟิเทล โซ แบงคอก และ โรงแรม โซฟิเทล โซ สิงคโปร์ (2556)

เยี่ยมชมเว็บไซต์ได้ที่ www.sofitel.com
เยี่ยมชมเว็บไซต์ Le Club ที่โซฟิเทล ลอยัลตี้โปรแกรมใหม่ของแอคคอร์ทั่วโลกได้ที่ www.accorhotels.com

You may also like...