MIND MILLINERY

“เพราะหมวกไม่ใช่เพียงเครื่องประดับ แต่คือสิ่งที่แสดงถึงตัวตนของคุณ” MIND MILLINERY เชื่อว่าหมวกมีความสำคัญมากกว่าแค่การบังแดด หากย้อนกลับไปในสมัยก่อน ผู้หญิงทุกคนสวมหมวกกันเป็นประจำทุกวัน และเป็นเครื่องประดับชิ้นสำคัญในการแต่งตัวของหญิงสาว บ่งบอกถึงอารมณ์ ความรู้สึก ไลฟ์สไตล์ และตัวตนของผู้สวมใส่

มายด์ กุณฑีรา ปัจฉิมสวัสดิ์ หญิงสาวผู้หลงใหลในความสวยงามของหมวก ต้องการนำเอาความรู้สึกและความประทับใจในอดีตให้กลับมาอีกครั้ง ด้วยดีกรีด้านออกแบบแฟชั่นจาก London College of Fashion ลอนดอน ประเทศอังกฤษ สานต่อกับความฝันและความชอบในเรื่องหมวก จึงเดินทางไปศึกษาเรียนรู้วิธีการทำหมวกอย่างจริงจัง เก็บเกี่ยวนำเอาความรู้ แรงบันดาลใจ และประสบการณ์ สร้างสรรค์เป็นผลงานสุดพิเศษที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวในนาม MIND MILLINERY

โดยนำเอาแรงบันดาลใจและคอนเซ็ปต์ของช่างทำหมวกในสมัยก่อน มาตีความและสร้างสรรค์ขึ้นใหม่อีกครั้ง ผสมสานดีไซน์แบบโมเดิร์นเข้ากับวัสดุใหม่ๆ เพื่อให้หมวกเป็นคีย์แอ๊กเซสซอรีส์ชิ้นสำคัญในการแต่งตัวที่เข้าถึงได้ เพื่อดึงเอาตัวตน เสน่ห์ และเอกลักษณ์เฉพาะตัวของผู้หญิงทุกคนให้ออกมาเฉิดฉายอีกครั้ง

ผลงานชิ้นแรกเริ่มปรากฏต่อสาวๆ เมื่อปี 2013 จากการขายบนระบบออนไลน์ทางอินสตราแกรม จนเกิดเป็นกระแสพูดถึงกันปากต่อปาก ทำให้ MIND MILLINERY ได้รับความนิยมและเป็นที่รู้จักมากขึ้นเรื่อยๆ จนเกิดเป็นบูติกแห่งแรกขึ้น ณ ทองหล่อ ซอย 4 ซึ่งถือเป็นแบรนด์ที่ทำให้ Headpieces หรือหมวกได้รับความนิยมจากสาวๆ ยุคนี้อีกครั้ง และเป็นแบรนด์หมวกแรกในเอเชีย ที่มีหมวกทุกแบบทุกสไตล์เพื่อสาวๆ ทุกคน

SPECIAL COLLECTION
เพราะเราเชื่อว่าหญิงสาวทุกคนมีเสน่ห์และเอกลักษณ์เฉพาะตัว จึงถึงเวลาแล้วที่สาวๆ ทุกคน จะได้แสดงตัวตนของตัวเองออกมาโดยการแต่งกาย โดยมีคีย์เวิร์ดสำคัญอยู่ที่หมวกและครื่องประดับผมนานาชนิด

Iconic Collection คอลเลคชั่นพิเศษ ที่หยิบยกเอาตัวตนและเอกลักษณ์เฉพาะตัวของสไตล์ไอคอนในอดีตขวัญใจสาวๆ ทั่วโลก อย่าง Elizabeth Taylor, Grace Kelly and Audrey Hepburn มาตีความใหม่ในแบบของ Mind Millinery

เริ่มด้วยตัวแทนสาวแกลมสุดหรูอย่าง Elizabeth Taylor กับลุคสุดเปรี้ยว แฝงด้วยความเซ็กซี่ สไตล์ฮอลลีวูด สะท้อนผ่านหมวกโทนสีแดงดำ

Grace Kelly เจ้าหญิงโมนาโค หญิงสาวแสนหวานที่เปี่ยมด้วยความหรูหราและสง่างาม สะท้อนตัวตนผ่านโทนสีอ่อนหวาน ชมพู เทา เพื่อเป็นตัวแทนของหญิงสาวทุกคน

ปิดท้ายด้วยสาวร่าเริงสดใสอย่าง Audrey Hepburn หญิงสาวคลาสสิคที่เด่นชัดด้วยสไตล์ เรียบหรู ดูดี และมีสเน่ห์ กับโทนสี ขาว ดำ และประดับด้วยมุก

Flagship Store Concept at Central Embassy

MIND MILLINERY นำเอาแรงบันดาลใจที่ได้จาก Art Exhibition Gallery ที่บอกเล่าถึงเรื่องราวความเป็นมาของหมวกและขั้นตอนการสร้างสรรค์ศิลปะ มาสร้างสรรค์ Mind Millinery’s flagship store แห่งนี้

ด้วยความรู้สึกที่ต้องการให้ทุกคนที่เข้ามาได้ความรู้สึกเหมือนกำลังชมงานศิลปในพิพิธภัณฑ์ ด้วยเรื่องราวบนกำแพงสูงกว่า 3.8 เมตร ราวกับเข้าไปอยู่ในแกลอรี่แสนหรูหรา ที่รายล้อมไปด้วยหมวกนานาชนิด พร้อมด้วยเรื่องราวการเดินทางของ MIND MILLINERY สตูดิโอหมวกและ Headpieces แบบเต็มรูปแบบแห่งแรกในเอเชีย ที่พร้อมจะเติมเต็มทุกรายละเอียดในการแต่งตัวของหญิงสาวทุกคนให้สมบูรณ์แบบยิ่งขึ้น

เผยตัวตนและเสน่ห์ของคุณ ผ่าน MIND MILLINERY ได้แล้ววันนี้ที่

MIND MILLINERY Hat Studio
Room C1 Market Place Thonglor Soi 4 (มาร์เก็ตเพลส ทองหล่อ ซ.4)
Tel : 094-402-9994

MIND MILLINERY Flagship Store
Central Embassy 3 Floor (เซ็นทรัลแอมบาสซี่ ชั้น 3)
Tel : 094-402-5999

Mind Millinery Brand Manager
Ms.Rewadee Boonthongmai (Fon)
Tel : 091-093-5999
Email : mindmillinery@hotmail.com

 

 

You may also like...