adidas Stella Sport

สร้างความหลงใหลให้กับสาวๆไปทั่วโลกแล้ว กับคอลเลคชั่นต่างๆของอาดิดาสที่ร่วมออกแบบกับดีไซน์เนอร์สาวชื่อดัง ‘สเตลล่า แมคคาร์ทนี่ย์’ ครั้งนี้ กลับมาอีกครั้งพร้อมกับการเปิดตัวกลุ่มผลิตภัณฑ์ใหม่ ‘อาดิดาส สเตล่าสปอร์ต’ (adidas StellaSport) ที่ถูกรังสรรค์ออกมาจากแรงผลักดันที่จะนำเสนอเสื้อผ้ายุคใหม่ เน้นความกระฉับกระเฉง เปรี้ยว โฉบเฉี่ยว งดงามทุกท่วงท่า พร้อมเจาะตลาดวัยรุ่น ให้ผู้ที่ชื่นชอบแฟชั่น ชวนกันหันมาออกกำลังกายมากขึ้น

โดยการออกแบบจะเน้นลวดลายพิมพ์สีสันสดใส สีโทนคัลเลอร์บล็อกถูกนำมาเพิ่มลูกเล่นบนเสื้อผ้าที่ดูทะมัดทะแมง แต่แอบซ่อนเปรี้ยวด้วยการตัดกับสีโทนลูกกวาด เพื่อปรับเปลี่ยนโฉมเสื้อผ้าออกกำลังกายให้ดูดึงดูดและสนุกสนานมากขึ้น แถมยังผสมผสานความเก๋ไก๋ให้เข้ากับเทคโนโลยีที่ทันสมัย เพื่อประสิทธิภาพการใช้งานในกิจกรรมที่ท้าทายของสาวสปอร์ตยุคใหม่

สเตลล่า แมคคาร์ทนี่ย์กล่าวว่า “สาวๆอาดิดาส สเตล่าสปอร์ต เป็นสาวในยุคปัจจุบันที่มีความสดใส มีชีวิตชีวา กระตือรือร้น และน่ารัก เป็นกลุ่มที่ต้องการแสดงออกถึงตัวตนอันโดดเด่น เราจึงสอดแทรกความคิดและแรงบันดาลใจใส่ลงไปในคอลเลคชั่นและนำมาผสมผสานกับเทคโนโลยีที่มีประสิทธิภาพเพื่อสร้างสไตล์ที่มีความโดดเด่นและชัดเจน สื่อถึงความเป็น ‘เพอร์ฟอร์แมนซ์ ป๊อป’ ได้เป็นอย่างดี”

ผลิตภัณฑ์ ‘อาดิดาส สเตล่าสปอร์ต’ นั้นยังออกแบบครอบคลุมตั้งแต่หัวจรดเท้าประกอบไปด้วย เสื้อผ้า รองเท้า และเครื่องประดับเช่น หมวกพิมพ์โลโก้ ถุงเท้า และกระเป๋าสะพาย ทั้งหมดนี้ใช้สีสันสดใสเพื่อเอาใจสาวเปรี้ยวโดยเฉพาะ เสื้อผ้าของเธอยังเหมาะกับทำกิจกรรมกีฬาประเภทต่างๆอาทิ วิ่ง ปั่นจักรยาน ว่ายน้ำ เทนนิส แดนซ์ และโยคะ โดยใช้คัลเลอร์บล็อกและลวดลายต่างๆสอดแทรกเข้าไปในสปอร์ตตี้แทงค์ สปอร์ตบรา และ กางเกงรัดรูปของอาดิดาส ที่ผ่านการผลิตด้วยเทคโนโลยี climaliteTM นวัตกรรมผ้าแห้งเร็วที่ช่วยให้เกิดความรู้สึกโปร่งสบายในการสวมใส่ สามารถใส่ออกกำลังกายในยิมตลอดจนถึงการใส่มิกซ์แอนด์แมชในชีวิตประจำวันได้อีกด้วย รองเท้าของ‘อาดิดาส สเตล่าสปอร์ต’ นั้นถูกออกแบบด้วยนวัตกรรมผ้าตาข่ายเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการระบายอากาศ รวมอีกทั้งยังมีแผ่นรองรองเท้าด้านในที่ผลิตพิเศษเพื่อการสวมใส่ที่สบายยิ่งขึ้น

ในขณะที่ชุดแมชชี่- แมชชี่กำลังมาแรง สาวๆไม่ควรพลาดเลยกับคอลเลคชั่นสามสีสามแนวที่อาดิดาส สเตล่าสปอร์ต ส่งมาให้จับจองเป็นเจ้าของกัน

แซตแรก ขอแนะนำสาวหวานที่ต้องการเพิ่มความเปรี้ยวให้กับตัวเอง สามารถเลือกชุดแทงค์ท็อปSPORT TANK ราคา 1,490 บาท คู่กับสเวตเตอร์พิมพ์ลายสีชมพูรุ่น SWEATER AOP ราคา 2,590 บาท ใส่คู่กับกางออกกำลังกายรัดรูปรุ่น TIGHT MACAROON ราคา 1,890 บาท ก็สามารถทำให้วันออกกำลังกายธรรมดาๆวันหนึ่ง เป็นวันที่สดใสและมีชีวิตชีวามากขึ้น ดูไม่น่าเบื่ออีกต่อไป

หากคิดว่าสีชมพูดูหวานจนเกินไป แทงค์ท็อปสีนำเงินพิมพ์โลโก้อาดิดาส สเตล่าสปอร์ต จับคู่กับกางเกงลายเดียวกันก็เป็นอีกหนึ่งทางเลือกให้สาวๆดูเท่ห์ขึ้นอีกนิส หากใส่ออกกำลังกายเอาท์ดอร์ก็ไม่ต้องกลัวผิวจะเสีย เพราะเสื้อผ้าของอาดิดาส สเตล่าสปอร์ตมีนวัตกรรม UPF 50+ UV PROTECTION ที่ช่วยป้องกันแดดอีกด้วย

หรือหากต้องการความเรียบง่ายแต่โดด สามารถหยิบแทงค์ท็อปผ้าคอตตอนตัวเก่ง COTTON TANK ราคา 1,490 บาท แฝงดีเทล์ด้วยการพิมพ์ลาย ‘stand out from the crowd!’ ที่เน้นให้สาวๆมีเอกลักษณ์และสไตล์ของตัวเองอย่างชัดเจน จับคู่กับแจ็คเก็ต JACKET AOP ราคา 3,190 บาท ที่ทำจากผ้าร่มเบาบาง สามารถพกพาง่ายและนำไปด้วยเมื่อต้องเดินทาง

ประเดิมรองเท้าคู่แรกด้วยไฮทอปสีหวานรุ่น IRANA ราคา 3,890 บาท ที่ได้รับแรงบันดาลใจจากรองเท้าฮิปฮอป ไม่เพียงแต่ตัวพื้นรองเท้าที่ถูกเสริมขึ้นเพื่อรองรับการกระแทกได้เป็นอย่างดีแล้ว ยังดีไซน์ออกมาสวยด้วยการเพิ่มลูกเล่นตรงตาข่ายให้เป็นสองสี แถมยังสามารถระบายอากาศได้เป็นอย่างดีอีกด้วย หรือหากชอบแบบเรียบๆก็แนะนำเป็นสีดำล้วนที่สามารถใส่ได้ทุกที่ทุกเวลา เหมาะกับสาวๆที่ต้องการมิกซ์แอนด์แมชในชีวิตประจำวัน

พบกับคอลเลคชั่น Spring/Summer 2015 ‘Performance Pop’ บายอาดิดาส สเตล่าสปอร์ต ได้แล้ววันนี้ที่ร้านอาดิดาสสปอร์ตเพอร์ฟอร์มานซ์ คอนเซ็พท์สโตร์ เซ็นทรัลเวิล์ด ชั้น 3; ร้านอาดิดาสสปอร์ตเพอร์ฟอร์มานซ์ คอนเซ็พท์สโตร์ เซ็นทรัลพระราม9 ชั้น G; Supersports เซ็นทรัลเวิล์ด ชั้น 3; Supersports เซ็นทรัลพระราม9 ชั้น 3 และเดอะมอลล์บางกะปิ ชั้น 2

หมายเหตุ :

อาดิดาส นำเสนอผลิตภัณฑ์ที่แตกต่างกันในสองกลุ่มประเภท คือ กลุ่มสปอร์ต เพอร์ฟอร์มานซ์ มุ่งเสนอในการใช้เทคโนโลยีชั้นนำในการผลิต และกลุ่มสปอร์ต สไตล์ สินค้าสปอร์ตแฟชั่นรวมถึงอาดิดาส ออริจินัลส์ อาดิดาส สเตลล่าสปอร์ตอยู่ในของกลุ่มอาดิดาส สปอร์ต เพอร์ฟอร์มานซ์

บริษัท มีเดีย พลัส คอนเนคชั่น จำกัด ตัวแทนประชาสัมพันธ์ อาดิดาส กลุ่มสปอร์ต เพอร์ฟอร์มานซ์
ธนายุต เตชศิโรดม (เบนซ์)
เบอร์โทร : 02-619-1108 / 081-868-7626 / 081-825-7596
อีเมล : tt.mediaplusconnection@gmail.com/ns.mediaplusconnection@gmail.com

You may also like...