TIGER X URFACE BAG COLLECTION

“ไทเกอร์” รวมก๊วนเสือ ครีเอทเทรนด์ศิลป์ ต่อยอดไอเดียสตรีทอาร์ท สู่คอลเลคชั่นกระเป๋า “TIGER X URFACE BAG COLLECTION” ร่วมมือกับ “URFACE” แบรนด์กระเป๋าสตรีทแฟชั่นยอดนิยมของประเทศไทย

ต่อยอดไอเดียจากผลงานต้นแบบของศิลปินกราฟฟิกดีไซน์เนอร์ชั้นนำชาวไทย และผลงานของผู้ชนะเลิศจากการประกวด “Tiger Translate Presents Godung Logo Competition” ที่ร่วมโชว์ไอเดียในโครงการประกวด“Tiger Translate Presents Godung Logo Competition” มาพิมพ์เป็นลวดลายบนคอลเลคชั่นพิเศษกับกระเป๋าสตรีทไอเท็ม “TIGER X URFACE BAG COLLECTION”

เสือ+ศิลป์+ดนตรี

ผลงานการออกแบบของที่สุดแห่งตำนานศิลปินสตรีทอาร์ท ตั้ม – MAMAFAKA สร้างสรรค์ผลงานศิลป์ต้นแบบของโครงการฯ กับคอนเซ็ปต์ “เสือ+ศิลป์+ดนตรี” โจทย์บังคับสำหรับการแข่งขัน“Tiger Translate Presents Godung Logo Competition” โดยนำคาแร็คเตอร์ของ Mr. Hell yeah มาแต่งกายในชุดเสือพร้อมกับเครื่องดนตรีในสไตล์ร็อคเกอร์ และเทคนิคการใช้สีสันที่สดใสเพื่อสื่อถึงความสนุกสนานของศิลปะและดนตรี สำหรับกระเป๋าลวดลายนี้ไม่มีการวางจำหน่าย แต่จะจัดแสดงเพื่อเปิดโอกาสให้ผู้ที่สนใจได้สัมผัส เพื่อรำลึกถึงผลงานจากศิลปินผู้ล่วงลับภายในงาน “Tiger Translate presents Two Door Cinema Club Live in Bangkok”

Tiger X-Ray

ซันเต๋อ – ยศนันท์ วุฒิกรสมบัติกุล นักวาดภาพประกอบดาวรุ่ง ผู้ร่วมร่วมสร้างสรรค์ผลงานต้นแบบไว้ในโครงการประกวดฯภายใต้คอนเซ็ปต์ Tiger X-Ray ใช้รูปเสือเพื่อสื่อถึงคนรุ่นใหม่ที่มีความกล้าหาญในการทำสิ่งที่ท้าทายสิ่งต่างๆ โดยเมื่อถูกเอ็กซ์เรย์แทนที่จะเผยให้เห็นอวัยวะภายในปกติ กลับกลายเป็นอวัยวะภายในที่เป็นเครื่องดนตรีหลากชนิด เปรียบได้กับ คนรุ่นใหม่ที่มีไลฟ์สไตล์เกี่ยวข้องกับศิลปะและดนตรีจนเปรียบเหมือนเป็นอวัยวะชนิดหนึ่งที่ไม่ว่าขาดอวัยวะชิ้นใดไป ย่อมส่งผลต่อการใช้ชีวิตอย่างแน่นอน” 

สวัสดีกรุงเทพฯ

ผลงานการออกแบบของ จักรกฤษณ์ อนันตกุล กราฟฟิกดีไซน์เนอร์ ชื่อดังจากสตูดิโอระดับอินเตอร์ อย่าง You Work For Them โดยครั้งนี้นำเสนอคอนเซ็ปต์ “สีสันกรุงเทพ” ที่สะท้อนวิถีชีวิตอันเป็นเอกลักษณ์ของเมืองกรุงเทพ อาทิ รถตุ๊กตุ๊ก ความคึกคักของผู้คน และการจราจรของเมืองใหญ่ มาผสานเป็นลายกราฟฟิกเพื่อสื่อถึงความเป็น “Asian Energy” ของกรุงเทพฯ

โกดังเสือ

ปิยะ ดำขำ ผู้ชนะเลิศจากการแข่งขัน “Tiger Translate Presents Godung Logo Competition” ได้นำความคิดที่สื่อถึงความสนุกสนานมาสร้างสรรค์เป็นผลงานชื่อ “โกดังเสือ” พื้นที่ที่รวบรวมความสนุกทั้งด้านศิลปะและดนตรีแบบแน่นเอียด เพื่อรอต้อนรับทุกคนที่มาร่วมเปิดประสบการณ์ใหม่ๆ โดยประตูโกดังจะเปิดไว้เพียงครึ่งเดียว ซึ่งหากมองด้วยสายตาอาจจะรู้ได้ว่ามีอะไรอยู่ข้างใน แต่หากไม่เข้าไปสัมผัสถึงข้างใน ก็ไม่มีทางรู้ว่าความสนุกที่แท้จริงเป็นอย่างไร

มันส์ หยด ย้อย

 

ศิลปิน พุฒิพงศ์ ทัศนมานะ ผู้ออกแบบผลงาน โดยตั้งใจสื่อถึงความมันส์และสนุกของกิจกรรมต่างๆ ในแคมเปญ“Tiger Translate Presents Godung” สะท้อนภาพกราฟฟิกตัวเสือที่มีเหงื่อไหลหยดย้อย เพราะความสนุกที่อัดแน่นถึงขีดสุดของดนตรีและศิลปะ ซึ่งสื่อถึงการ การันตีความมันส์ของผู้เข้าร่วมงานทุกคนได้เลยว่าได้เลยว่าต้อง มันส์ หยด ย้อย อย่างแน่นอน

Spirit Of Young

ผลงานการออกแบบของ SKE208 ที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจาก จิตวิญญาณของคนรุ่นใหม่ สะท้อนความคิดสร้างสรรค์และจินตนาการในการทำกิจกรรมต่าง ๆ ที่ตนเองสนใจจนประสบความสำเร็จ ทั้งด้านศิลปะ ดนตรี กีฬา หรือเทคโนโลยี รวมทั้งให้กำลังใจคนรุ่นใหม่ว่าไม่มีสิ่งใดที่จะเป็นไปไม่ได้สำหรับพวกเขา พร้อมกับแสดงให้เห็นถึงพลังในสร้างสรรค์จินตนาการที่ไม่มีวันจบสิ้น

พบคอลเลคชั่นพิเศษ limited edition กับกระเป๋าสตรีทแวร์ “TIGER X URFACE BAG COLLECTION” ได้ในงาน“Tiger Translate presents Two Door Cinema Club Live in Bangkok” วันพฤหัสบดีที่ 28 พฤศจิกายน 2556 เวลา 18.00 น. ณ ไบเทค บางนา หรือติดตามรายละเอียดได้ทาง facebook.com/tigerbeer

สำหรับภาพประกอบบทความสามารถดาวน์โหลดได้ตามลิงก์ด้านล่างนี้ 

https://www.hightail.com/download/OGhkOGNkR0Y1R01Pd3NUQw

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม: เวิรฟ
โอชิษษ อมรถกลสุเวช (ตุลย์) โทร. 02-204-8225 มือถือ 082-620-7124, พรทิพย์ วิริยะกิจพัฒนา(บี) โทร. 02-204-8210 มือถือ 086-813-1981
และประสิทธิ์ กฤษฎาอริยชน (บ๊อบ) โทร. 02-204-8236 มือถือ 081-586-2813

You may also like...