เที่ยวหัวหิน

บีวาว แฟมิลี่ ต้อนรับซัมเมอร์ และปิดเทอมใหญ่หัวใจไม่ว้าวุ่น ชวนคุณๆ และครอบครัว คนรู้ใจ หรือเพื่อนพ้องน้องพี่ ยกแก๊งค์ไปเที่ยวหัวหิน เมืองตากอากาศสุดคลาสสิค ที่เต็มไปด้วยแง่งามของมนต์เสน่ห์ความคลาสสิคจากวันวาน  แต้มเติมสีสันความสดใสจากแรงบันดาลใจของคนรุ่นปัจจุบัน สร้างสรรค์แหล่งท่องเที่ยวใหม่ๆ ควบคู่กับการอนุรักษ์และพัฒนาของดีที่มีอยู่เดิมให้ตรึงใจผู้มาเยี่ยมเยือนยิ่งขึ้น

B-WOWs Pocket Guide “เที่ยวหัวหิน” จึงได้รวบรวมสารพัดสารพันทุกสิ่งอย่างที่ไม่ควรพลาดในเมืองริมทะเลแห่งนี้ไว้  เพื่อให้คุณๆ ได้ใช้ช่วงเวลาแห่งการพักผ่อนอย่างคุ้มค่าที่สุด ทั้งสนุกสนานกับการท่องเที่ยวตามสถานที่น่าสนใจต่างๆ ตื่นเต้นกับกิจกรรมกลางแจ้งมากมาย จิบชา-กาแฟในร้านเก๋ไก๋ เพลินกระเพาะในร้านเด็ดเลือกได้ ทั้งร้านเก๋าๆ เปิดขายความอร่อยกันมาตั้งแต่รุ่นพ่อ ซีฟู้ดริมทะเลชนิดชิดฟองคลื่น อาหารไทยและยุโรปที่แค่ชิมก็ต้องยกนิ้วให้ รวมถึงสตรีทฟู้ดกินง่ายขายคล่อง ส่วนนักช้อปทั้งหลายคงเพลินไปกับการเลือกซิ้อของใช้ของฝากแฮนด์เมด ที่ไม่เหมือนใครและไม่มีใครเหมือน ก่อนหลับอุตุในที่พักตามสไตล์คุณ ไม่ว่าจะเป็นเกสต์เฮาส์ โรงแรม รีสอร์ท หรือบ้านพัก ก็ล้วนยกโขยงมาให้เลือกเช็คอินได้ตามใจชอบแล้ว

ข้อมูล Update ครบทั้งที่พัก ที่กิน ที่เที่ยว บอกได้เลย พกเล่มเดียวเอาอยู่ ! รอให้จับจองเป็นเจ้าของแล้ว ตั้งแต่วันนี้ ที่ ซีเอ็ด บุ้ก เซ็นเตอร์  B2S นายอินทร์ และร้านหนังสือชั้นนำทั่วประเทศ

 

ผู้แต่ง :
จำนวนหน้า : – หน้า
ขนาด :
น้ำหนัก :
ISBN :
สำนักพิมพ์ :
ปก : ปกอ่อน
ราคา : 255 บาท
ติดต่อ :
โทรศัพท์ : 0-2570-0241-2
โทรสาร :
เว็บไซต์ :

 

You may also like...