Playboy Intimates

เปรี้ยวซ่า แก่นเซี้ยว ซุกซนปนเซ็กซี่ นี่คือสไตล์ของสาว “เพลย์บอย อินทิเมท” (Playboy Intimates) ที่วันนี้มาพร้อมคอลเลคชั่นใหม่ “เพลย์บอย ฮาราจูกุ” (Playboy Harajuku)

ชุดชั้นในสุดทันสมัย ที่จะมาเติมเต็มความสดใส ซาบซ่า มีชีวิตชีวาแบบสาวฮาราจูกุ ย่านแฟชั่นสุดชิคของประเทศญี่ปุ่น โดยคอลเลคชั่นนี้ได้แรงบันดาลใจมาจากลวดลายกราฟิก ลิขสิทธิ์แท้จากเพลย์บอย ถ่ายทอดความสดใสในวัยสาวได้อย่างเปิดเผยและสะท้อนตัวตนที่น่ารักสดใส เข้ากับความเซ็กซี่ ซาบซ่า ที่มาพร้อมดีไซน์หลากหลาย สวมใส่ได้ในทุกๆ สถานการณ์ ยากที่จะมีชุดชั้นในแบรนด์ใดตอบโจทย์ได้อย่างเหมาะเจาะเท่า

สำหรับคอลเลคชั่นของชุดชั้นใน “เพลย์บอย ฮาราจูกุ” โดยภาพรวมจะเน้นในเรื่องของสีสัน ความสนุกสนาน ความมีชีวิตชีวา โดยมีสัญลักษณ์หรือโลโก้ฮาราจูกุเป็นจุดเด่นใน มีให้สาวๆ ได้เลือกตามความชื่นชอบ ดังนี้

“บันนี่บรา” (Bunny Bra) สำหรับกลุ่มของบันนี่บราในคอลเลคชั่นนี้ จะมีทั้งหมด 3 สี คือ สีน้ำเงิน,ชมพู และส้มเป็นโทนสีที่เน้นความสด ความฉูดฉาดของสี มีลายพิมพ์ฮาราจูกุ สกรีนด้านข้างพิมพ์ตัวอักษรเพลย์บอยประกายสีเงิน ห่วงปรับสายบ่าหัวกระต่าย ใส่เข้าคู่กับกางเกงในบิกินี ที่มีด้านหน้าสกรีนลายพิมพ์ฮาราจูกุ ด้านหลังพิมพ์ลายตัวอักษร และทรงกลมเป็นสัญลักษณ์ของกระต่าย สำหรับความโดดเด่นของชุดชั้นในกลุ่มบันนี่บราจะมีความพิเศษเฉพาะตัว คือเป็นบรามีพุชอัพ 3 ระดับ ให้คุณสาวๆ ได้โชว์เนินอกสวยโดนเด่น โดยสามารถปรับระดับเนินอกได้ตามความต้องการ

“เพลย์เมท”(Playmate) โดดเด่นวัตถุดิบจะเป็นผ้าแจ็คการ์ด ทอลายเพลย์บอย สีเหลืองมะนาว นุ่มสบาย ใส่ได้ทุกวัน ให้สาวๆ ได้เลือกเพิ่มความมั่นใจได้ถึง 4 แบบ ไม่ว่าจะเป็นแบบ แบบเต้าโมล ¾ ปั้มลายหัวกระต่ายเป็นนูนต่ำ, เต้าโมลครึ่งคัพ, ซีทรูมีโครงและไม่มีโครง ให้คุณสาวๆ สามารถเลือกสวมใส่ได้ตามสถานการณ์

“เพลย์บอย พิ้งค์” (Playboy Pink) เพลย์บอย พิ้งค์ในคอลเลคชั่นฮาราจูกุ จะมีทั้งหมด 2 สี ตัวแรก จะเป็นบราที่มีสีสันมาผสมผสานกันระหว่างสีออฟไวท์กับสีฮอตพิ้งค์ บริเวณบราจะตกแต่งด้วยกระดุมสีดำ ตัดต่อกับผ้าเน็ตลายจุดสีดำ พร้อมพิมพ์ลายฮาราจูกุสุดเก๋

“เพลย์บอย โฮมแวร์” (Playboy Homewear) ประกอบไปด้วยเสื้อยืดสกรีนลายกราฟิก ใส่เข้าคู่กับกางเกงขาสั้น โดยมีเสื้อยืดให้เลือก 3 สี คือ สีน้ำเงิน, สีขาว และสีเทา สวยใส ดูร่าเริง สไตล์สาวฮาราจูกุ

สนใจเป็นเจ้าของ คอลเลคชั่น “เพลย์บอย ฮาราจูกุ” ได้แล้ววันนี้ ที่ห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วไป และไคร่า ช็อปทุกสาขา

สอบถามเพิ่มเติมโทร :  0-2204-2010-2 หรือคลิก www.kyramode.com / www.facebook.com/kyrafanpage

บริษัท พริสไพออริตี้ จำกัด
เบอร์โทรศัพท์ : 0-2662-5477-8
คุณปิติยา คิดชอบ (มด)
เบอร์โทร : 08-6367-4447,
อีเมล : pitiya@prispriority.com
คุณเกษรา กี้ประสพสุข (แวว)
เบอร์โทร : 08-6368-3933
อีเมล :ketsara@prispriority.com

You may also like...