Nature VS Society

มร. จิลส์ เครตัลลาซ (คนที่สองจากซ้าย) ผู้จัดการทั่วไป โรงแรมโซฟิเทล โซ แบงคอก ร่วมงานเปิดตัวนิทรรศการ “Nature VS Society” (เนเจอร์ เวอร์ซัส โซไซตี้) นิทรรศการซึ่งรวบรวมผลงานการออกแบบแฟชั่น ทั้งจากนักออกแบบที่มีชื่อเสียงทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติ

โดยจะใช้พื้นที่ของโรงแรมโซฟิเทล โซ แบงคอก เป็นสถานที่จัดแสดงผลงานตลอดเดือนสิงหาคมนี้ นักออกแบบที่เข้าร่วมในงานคืนเปิดตัวนิทรรศการนี้ ได้แก่ คุณธรณ ชัชวาลวงศ์ (คนที่สามจากซ้าย) คริสติน กอธิเออร์ (คนที่สามจากขวา) อีริค เรซินา (คนที่สองจากขวา) และ วินเซนต์ ซุง ผู้ดูแลประสานงานนิทรรศการ (ริมขวาสุด) ซึ่งผลงานทั้งหมดของนักออกแบบจะถูกจัดแสดงในส่วนต่างๆของโรงแรม อาทิ บริเวณสตรีท ล็อบบี้ (ทางเข้าโรงแรมชั้น G) , บริเวณสระน้ำหน้าห้องอาหารเร้ด โอเว่น (ชั้น 7), บริเวณ พาร์ค ล็อบบี้ (ชั้น 9), โถงใหญ่บริเวณห้องพักธาตุโลหะ (ชั้น 14), และ คลับ ซิกเนเจอร์ (ชั้น 25)

โซฟิเทล โรงแรมระดับโลกกับความหรูหราสไตล์ฝรั่งเศส
โซฟิเทลเป็นโรงแรมลักซ์ชัวรี่แบรนด์ของฝรั่งเศส มีอยู่ใน 5 ทวีปทั่วโลก กว่า 120 แห่ง ใน 40 ประเทศ (มีห้องพักมากกว่า 30,000 ห้อง) โซฟิเทลประกอบไปด้วยโรงแรมและรีสอร์ทที่ตกแต่งร่วมสมัยให้เข้ากับความต้องการที่หลากหลายของผู้ใช้บริการ ที่คาดหวังความประทับใจในการบริการที่มีคุณภาพและความเป็นเลิศ ซึ่งตั้งอยู่ใจกลางเมืองอย่าง ปารีส ลอนดอน นิวยอร์ก เซียงไฮ้ ปักกิ่ง หรือ ตั้งอยู่ในประเทศ โมร็อกโค อียิปต์ ฝรั่งเศส หรือ ไทย โซฟิเทลแต่ละแห่งจะมอบประสบการณ์ของความเป็นอัจฉริยะทางด้าน ไลฟ์สไตล์ในแบบฉบับของฝรั่งเศส

โซฟิเทล เลเจ้นท์ และโซฟิเทล โซ เป็นสองแบรนด์ที่มาร่วมส่งเสริมโซฟิเทลลักซ์ชัวรี่โฮเทล
โซฟิเทล เลเจ้นท์ เป็นโรงแรมที่มีสัญลักษณ์ของตำนานและนิยาย ที่มีอยู่มาหลายศตวรรษและเป็นมรดกล้ำค่า ที่โรงแรมโซฟิเทล เลเจ้นท์ เมโทรโพล ฮานอย, โรงแรม โซฟิเทล เลเจ้นท์พระราชวังอัมสเตอร์ดัม และ โรงแรมโซฟิเทลเลเจ้นท์ โอลคาทาแร็ค แอซวัน
โซฟิเทล โซ เป็นบูติคโฮเทลแห่งใหม่ที่มีเอกลักษณ์ด้านการดีไซน์และให้ความสำคัญด้านการออกแบบทันสมัย โดยสถาปนิกชื่อดังหรือผลงานการตกแต่งจากเซเลบบริตี้ที่มีชื่อเสียงด้านแฟชั่น ดีไซน์และผลงานศิลปะระดับโลก อาทิโรงแรม โซฟิเทล มอริเซียส, โรงแรมโซฟิเทล โซ แบงคอก และ โรงแรม โซฟิเทล โซ สิงคโปร์ (2556)

เยี่ยมชมเว็บไซต์ได้ที่ www.sofitel.com
เยี่ยมชมเว็บไซต์ Le Club ที่โซฟิเทล ลอยัลตี้โปรแกรมใหม่ของแอคคอร์ทั่วโลกได้ที่ www.accorhotels.com

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมติดต่อ
ผู้อำนวยการฝ่ายสื่อสารการตลาด ผู้จัดการอาวุโสฝ่ายสื่อสารการตลาด
สิริเนตร มีนากุล สุชนา ศศิวงศ์ภักดี
อีเมล์: Sirirnate.meenakul@sofitel.com อีเมล์: h6835-co2@sofitel.com
โทร +66 2 624 0000 โทร +66 2 624 0000
แฟ็กซ์ +66 2624 0111 แฟ็กซ์ +66 2624 0111

You may also like...