Karen Millen

ถึงเวลาที่เวิร์กกิ้งวูแมนอย่างเราๆ สวยแบบง่ายๆ  ไปงานปาร์ตี้  แต่งตัวแบบที่ดูดี ใส่แล้วมั่นใจ ล่าสุด แฟชั่นสไตล์สาวเมืองผู้ดีอังกฤษ คาเรน มิลเลน (Karen Millen) เลือกสรรเดรสสไตล์ปาร์ตี้ ทั้งปาร์ตี้กึ่งทางการ ปาร์ตี้ค็อกเทล ปาร์ตี้สังสรรค์เฮฮา กับเดรสคัตติ้งเฉียบคม สไตล์ทะมัดทะแมง

ไม่ต้องแต่งกายจัดเต็มแบบงานเลี้ยงหรูหรา เพียงเดรสสั้น เลือกเฉดสีสวยฉ่ำที่หนักแน่น ก็โดดเด่นแล้ว คีย์ลุคของเดรสสั้น สำหรับสาวปาร์ตี้ คงหนีไม่พ้น เดรสเข้ารูปที่อวดสัดส่วนโค้งเว้า กับเนื้อผ้าแบบ มีประกายๆ หรือสปาร์กกลิ้ง อย่าง ผ้าซาติน ผ้ากำมะหยี่ ในพาเลตต์สีสันโทนอัญมณี  โดยเฉพาะชุดเดรสจากผ้าไหมซาตินมันวาวสีเข้มอย่าง สีน้ำเงินเข้ม    สีชมพูบานเย็น   สีทองบรอนซ์  สีสันที่สวมใส่แล้ว  จินตนาการได้ว่าผู้หญิงงามเสมือนดั่งอัญมณีล้ำค่า   แถมยังช่วยขับผิวให้ผุดผ่อง  บางชุดเติมลูกเล่น ด้วยรายละเอียดปลายหยักของผ้าระบายซาติน เล่นดีเทลเป็นดอกไม้ที่เสื้อไหล่เบี่ยง  ก็ยิ่งสะกดสายตา หรือจะเลือกสีหลักเดรสซาตินสีดำ แต่งเลื่อมระยิบระยับช่วงกระโปรง สาวคนไหน ไม่ชอบที่จะยกขบวนพาเหรดแอคเซสซอรี่ส์ ประเภทประโคมสร้อยคอ แหวน กำไลข้อมือ ไปในงานสังสรรค์ด้วย เพียงเลือกชุดเดรสลายพิมพ์ทั้งตัว เพราะลวดลายที่ท้าทายสายตา ก็หนาแน่น จนไม่ต้องเติมเครื่องประดับแล้ว

ไม่ง่ายนัก สำหรับการเลือกชุดออกงานปาร์ตี้ที่ไม่มีธีม อย่าลืมว่า ต้องคำนึงถึงความเหมาะสม ไม่สั้นหรือโป๊จนเกินไป  เพื่อให้เกียรติเจ้าภาพ ผู้หญิงที่ใส่ชุดคัตติ้งเนี้ยบ แพทเทิร์นดีจาก คาเรน  มิลเลน ช่วยเติมเต็มส่วนที่ขาดหาย และช่วยเสริมความมั่นใจ เพียงแค่คุณมั่นใจในตัวเอง  คุณสาว ๆ  ก็เซ็กซี่ เป็นสาวปาร์ตี้ที่โดดเด่นขึ้นทันตา

Karen Millen พร้อมให้คุณสาวๆ แปลงโฉมเป็นหุ่นโชว์แสนสวยกันได้แล้ว ที่คาเรน มิลเลน ห้างเซน ชั้น 1,  พารากอน  ชั้น 1, ดิ เอ็มโพเรี่ยม ชั้น 1  และเซ็นทรัล ชิดลม ชั้น 2

สอบถามเพิ่มเติมโทร : 02-100-9097

You may also like...