เราคือคนไทย ในแผ่นดินรัชกาลที่ 9

จีวันแบนด์ ร่วมกับมูลนิธิธรรมดี และองค์กรต่างๆ จัดการแสดงดนตรี ครั้งพิเศษ ปีที่ 6 ครั้งที่ 9  คอนเสิร์ต “เราคือคนไทย ในแผ่นดินรัชกาลที่ 9” เนื่องในมหามงคลสมัยที่พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวจะทรงเจริญพระชนมพรรษา 85 พรรษา ในปีพุทธศักราช 2555

โดยมี พระราชญาณกวี (ปิยโสภณ) รองเจ้าอาวาสวัดพระราม9 กาญจนาภิเษก เป็นประธาน ร่วมด้วยศิลปินรับเชิญพิเศษ คุณมีสุข แจ้งมีสุข คุณอิสริยา คูประเสริฐ  คุณธีรยุทธ เวชเจริญยิ่ง น้องพล The Trainer T1 น้องจีนี่ และจีวันจูเนียร์ ฯลฯ

เราคือคนไทย ในแผ่นดินรัชกาลที่ 9
“ไม่มีใครว่าจ้างผม หรือบีบบังคับให้ผมแต่งเพลงถวายพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว แต่เป็นผมที่รู้สึกเต็มล้นอยู่ในจิตว่า พระองค์คือ พระราชา บิดา คือครู คือประทีป คือผู้นำ  คือผู้มีพระคุณล้นเกล้า ล้นกระหม่อมอย่างหาที่สุดมิได้ เป็นบุญของผมเหลือเกินที่ได้เกิดมาเป็นคนไทย เป็นข้ารองบาทของพระองค์ ได้พบพระพุทธศาสนาภายใต้พระบารมีของพระองค์ ได้รับรู้เรื่องราวที่งดงาม ที่ผมไม่เคยได้พบ ได้เห็น ณ ที่ใดในโลกนี้ ผมภูมิใจ ที่ได้มีชีวิตอยู่ในยุคสมัยของพระองค์ท่าน ผู้ทรงคุณอันประเสริฐ แม้ผมไม่มีเงินทองมากมายถวายท่าน แต่ผมขอทำเพียงพอตามพ่อสอน ทำความดีให้สูงค่ากว่าเงินทอง ทุกอณูผมพร้อมจะเดินตาม ทำตาม ที่ใดมีความทุกข์ ความขัดแย้ง ทุรกันดาร นานาสารพันปัญหา ที่นั่นจะมีองค์พระราชา คำถามที่เกิดขึ้น เมื่อวัยเด็กว่า ท่านเสด็จไปทำไมในสถานที่ ที่ลำบากอย่างนั้น ท่านทรงทำอะไรในสถานที่อย่างนั้น ท่านไปทำทำไม และท่านทรงทำเพื่อใครคำตอบนั้นยิ่งใหญ่นัก เกินคำบรรยายด้วยภาษา คำถามทั้งหมดนี้ได้เฉลยแล้ว อยู่ในตัวเราทุกคน”
ดินป่า จีวัน

         

มูลนิธิธรรมดี และกลุ่มศิลปะเปิดจิต /จีวันแบนด์ ขอเชิญชวนทุกท่าน ร่วมกันเป็นเราคือคนไทยในแผ่นดินรัชกาลที่ 9  ผ่านบทเพลง คีตธรรมวันพ่อ ในงานคอนเสิร์ต “เราคือคนไทยในแผ่นดินรัชกาลที่ 9” โดยจีวันแบนด์และศิลปินรับเชิญพิเศษ

ในวันเสาร์ที่ 8 ธันวาคม 2555 เวลา 12.30-16.00 น.   ณ หอศิลปวัฒนธรรมแห่งกรุงเทพมหานคร  แยกปทุมวัน  (ห้องออดิทอเรียม ชั้น 5)

บัตรราคา : 999 บาท ทุกที่นั่ง

จองบัตรได้ที่ : 087-595-5619, 087-591-6995

รายได้หลังหักค่าใช้จ่ายขึ้นทูลเกล้าฯถวายพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว เพื่อมูลนิธิภูมิพโลภิกขุ

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมโทร : กลุ่มศิลปะเปิดจิต จีวันแบนด์  โทร : 087-595-5619, 087-591-6995
หรือ www.g-oneband.com/ Facebook: จีวัน  แบนด์  

You may also like...