เกินคำว่าเสียใจ ซิงเกิ้ลใหม่จากวงดนตรีมากฝีมือ ตลาดพลู คูลเพลย์

เคยมีซิงเกิ้ล “แค่หนึ่งคำ” เป็นเพลงโดนใจเปิดตัวเป็นเพลงแรก แล้วก็ตามด้วย “โสดหน้าหนาว”  ซึ่งก็ได้รับความนิยมเป็นเพลงรักช้ำประจำหนาวที่แล้ว ทำให้วงหน้าใหม่ แต่มากฝีมืออย่าง “ตลาดพลู คูลเพลย์”  มีชื่อติดหูแฟนเพลงไทยเป็นประเดิม


วันนี้ “ตลาดพลู คูลเพลย์” ปล่อยซิงเกิ้ลล่าสุด กับเพลงรักบาดลึก ที่กระชากทุกความรู้สึกของคนเหงาๆ ได้ถึงขั้วใจ “เกินคำว่าเสียใจ” ออกมาให้ฟังเรียกน้ำย่อยก่อนปล่อยอัลบั้มเต็มๆ อีกหนึ่งเพลง โดยเพลงนี้เป็นประสบการณ์ตรงๆ เต็มๆ ของ แซก มือแซกโซโฟนของวง และมี หนึ่ง Mr. Drummer โปรดิวเซอร์ที่ทำงานร่วมกับ โก้ Mr. Saxman มาร่วมงาน และเพียงเปิดออกอากาศไปไม่กี่ครั้ง “เกินคำว่าเสียใจ” ก็กลายเป็นเพลงฮิตเกินจะหยุดยั้ง โดยเฉพาะท่อนฮุคที่ว่า “มากเกินคำว่าเหงา ปวดร้าวเกินคำว่าเสียใจ” ที่กรีดไปถึงขั้วหัวใจคนช้ำรักได้ลึกสุดๆ ”  และดนตรีของพวกเขา ก็มีเสน่ห์เฉพาะตัวที่น่าฟัง ทำให้เพลงนี้ถูกขอฟังซ้ำแล้วซ้ำเล่า

ขณะที่เสียงร้องของ “วอ- วรฎล อุทะกะ” ก็มาพร้อมกับอารมณ์คนบอบช้ำได้อย่างลงตัว โดย “วอ” นักร้องนำได้พูดถึงเพลงนี้ว่า “พวกเราหายไปนาน ช่วงที่หายไปก็ช่วยกันแต่งเพลง ช่วยกันค้นความเป็น ตลาดพลู คูลเพลย์  จนกลายออกมาเป็นซิงเกิ้ลใหม่ เกินคำว่าเสียใจ พวกเราฝากเพลงนี้ด้วยครับ ลองฟังกันดูว่าเป็นยังไงบ้าง เศร้าไป เหงาไป หรือว่าเพลงนี้อาจจะตรงกับประสบการณ์ชีวิตความรักของพวกคุณก็เป็นได้

ฟัง “เกินคำว่าเสียใจ” ได้แล้ววันนี้จากสถานีวิทยุ หรือกด * 24822311 แล้วโทรออก หรือดาวน์โหลดเพลงนี้ได้จาก ไอทูนส์ สโตร์

You may also like...