กิจกรรมของ SIRI HOUSE เดือนพฤศจิกายน 2019

HOUSE OF TRUNKS A LIFESTYLE COLLECTIVE MARKET BY SIRI HOUSE

เสาร์ที่ 30 พฤศจิกายน – อาทิตย์ที่ 1 ธันวาคม 2019 สิริเฮ้าส์ ร่วมกับ แสนสิริ นำเสนอ ‘House of Trunks’ (เฮ้าส์ ออฟ ทรังคส์) มาร์เก็ตไลฟ์สไตล์ของนักสะสมที่พร้อมเติมเต็มหัวใจและจิตวิญญาณของหนุ่มสาวชาวกรุง ซึ่งเราตั้งใจจะจัดขึ้นเป็นประจำทุกปลายปี โดยรวบรวมกลุ่มนักสะสมที่ประกอบไปด้วยผู้คนที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวและพร้อมจะมาแบ่งปันความรักที่มีต่อของวินเทจ งานศิลป์และงานคราฟต์ ไม่ว่าจะเป็นสิ่งต่างๆ ในชีวิตประจำวันไปจนถึงทัศนคติ
งานนี้ไม่มีเดรสโค้ด

แค่เป็นตัวเอง แล้วมาเดินชมมาร์เก็ตที่เต็มไปด้วยของสะสมที่เลือกมาอย่างดีและไม่สามารถหาได้จากที่อื่น ไม่ว่าจะเป็นแผ่นไวนีลจาก Olympic Diggers ของใช้ของผู้ชายสไตล์วินเทจจาก Wooden Submarine สูทคุณภาพจาก Sprezzatura แอ็กเซสเซอรี่วินเทจของผู้หญิงจาก Trashback ชิ้นงานแฟชั่นที่เลือกสรรมาอย่างดีโดย Museum of Everything Jingle bell และแบรนด์อื่นๆ อีกมากมายที่มีตั้งแต่แอ็กซสเซอรี่ จิวเวลรี่ จักรยาน เครื่องหนัง งานแฟชั่น และข้าวของเครื่องใช้ที่ชวนคุณรำลึกถึงวันเก่าๆ

ไม่ว่าคุณจะสไตล์ไหน ก็มั่นใจได้เลยว่าต้องมีของสักชิ้นที่ตรงใจ หรืออาจสะดุดเข้ากับมุมมองที่ได้ผู้เชี่ยวชาญในด้านต่างๆ มาร่วมแบ่งปันและเปิดบทสนทนา แน่นอนว่ามาที่สิริเฮ้าส์ เรื่องอาหารและเครื่องดื่มก็ไม่มีขาดตกบกพร่อง ด้วยเมนูสุดสร้างสรรค์จากคาเฟ่ Luka ร้านอาหาร Quince และบาร์ Jacqueline เมื่อพระอาทิตย์ตกดิน เรายังได้ดีเจฝีมือดีมาเปิดดนตรีที่เลือกสรรมาเพื่อขับกล่อมให้ประสบการณ์ครั้งนี้ประทับใจให้สมเป็น House of Trunks ครั้งแรกในประวัติศาสตร์!


เกี่ยวกับ House of Trunks:
House of Trunks เป็นงานประจำปีที่จัดโดยสิริเฮ้าส์และแสนสิริในช่วงสุดสัปดาห์สุด