นิว-จิ๋ว ปลื้ม 2 ซิงเกิ้ลเพลง ไม่รัก ไม่ต้อง และ หนึ่งคนหนึ่งหัวใจ

แข่งกันดังชิงดำอันดับ 1,2 ท็อปดาวน์โหลด กลับมาอย่างสมศักดิ์ศรีสมกับเป็นคู่ดูโอเสียงเทพ “นิว นภัสสร ภูธรใจ และจิ๋ว ปิยนุช เสือจงพรู” ที่ปล่อยเพลงออกมาพร้อมกันถึง 2 ซิงเกิ้ลเพลง“ไม่รัก….ไม่ต้อง”(เพลงแรกจากอัลบั้มใหม่) และ“หนึ่งคนหนึ่งหัวใจ”(เพลงประกอบละคร รักคุณเท่าฟ้า)

ฟีดแบคแรงกล้าอุ่นหนาฝาคั่งได้รับการตอบรับจากแฟนเพลงแบบไม่มีใครยอมใครทั้งสองเพลงต่างเบียดบี้แข่งกันดังชิงดำอันดับที่หนึ่งและที่สองของยอดท็อปดาวน์โหลดเพลงฮิต พ.ศ. นี้ทำเอานิว จิ๋ว ปลื้มปริ่ม ยิ้มแก้มปริ และพูดถึงความรู้สึกนี้ว่า

นิว-จิ๋ว“รู้สึกดีใจมากๆค่ะที่เพลงของเราได้รับการตอบรับจากแฟนเพลง ก็เป็นการตอบรับที่ไวกว่าที่เราคิดไว้ ทั้งสองเพลงเราตั้งใจทำงานอย่างเต็มที่ อย่างเพลงไม่รัก…ไม่ต้องก็ถือว่าเป็นการทำงาน ทำการบ้านกันมาหนักในทุกอย่างไม่ว่าจะเป็นร้อง การเรียนมูฟเม้นท์ การทำเอ็มวี เราตั้งใจและลงรายละเอียดพิถีพิถันอย่างมากเพื่อให้ได้งานที่ดีออกมาพอแฟนเพลงชอบเราก็หายเหนื่อยค่ะ ส่วนเพลงละครหนึ่งคนหนึ่งหัวใจก็เป็นเพลงที่เรายังไม่ได้ปล่อยวิทยุแค่ปล่อยให้ดาวน์โหลดแต่แฟนเพลงก็ตอบรับดีมากเหมือนกัน พอทราบจากพี่ๆทีมงานแกรมมี่ฯก็ปลื้มใจ ดีใจที่การทำงานของพวกเราถูกใจทั้งคอเพลงคอละคร รู้สึกชื่นใจยิ้มกว้างเลยค่ะ  ก็ต้องขอขอบคุณแฟนเพลงของเราทุกคนที่สนับสนุนขอบคุณทุกคนขอบคุณที่ช่วยกันสนับสนุนของจริงช่วยกันดาวน์โหลด และขอกันเข้ามาตามรายการวิทยุต่างๆ ขอบคุณกำลังใจอันยิ่งใหญ่จากทุกคนจริงๆ และที่ขาดไม่ได้ขอขอบพระคุณโอกาสจากผู้ใหญ่ทางแกรมมี่ฯที่ทำให้เราได้ทำอัลบั้ม ขอบคุณโปรดิวเซอร์ นักแต่งเพลง สำหรับงานเพลงคุณภาพขอบคุณบ้านหลังน้อยมิวสิกครีมที่ทำให้เราได้ยิ้มรับความสุขกับงานที่รัก ก็ฝากไว้ด้วยนะค่ะเพลงไม่รัก…ไม่ต้อง และเพลง หนึ่งคนหนึ่งหัวใจ”

แฟนเพลงของ “นิว นภัสสร ภูธรใจ และจิ๋ว ปิยนุช เสือจงพรู” ดาวน์โหลดเพลงยอดฮิตแห่งปีกันได้เลยจ้า “ไม่รัก….ไม่ต้อง” และ หนึ่งคนหนึ่งหัวใจ” กดโทรศัพท์มือถือไปที่ *123 ตามด้วยรหัส 0022 แล้วอย่าลืมกดโทรออก!และใครที่อยากติชมหรือติดตามข่าวสารจากสองสาวก็เข้าไปที่www.facebook.com/musiccreamนะจ๊ะ

You may also like...