นานมีบุ๊คส์เปิดตัวหนังสือ Fate Diary บันทึกพลิกโลก

นานมีบุ๊คส์เปิดตัวหนังสือ Fate Diary บันทึกพลิกโลก ปฐมบทแห่งซีรีส์ไซไฟแฟนตาซีครั้งใหม่ที่ทุบสถิติยอดจำหน่ายทะยานสู่อันดับ 1 ทั่วประเทศภายใน 10 ชั่วโมง ผลงานของนักเขียนสุดฮอต ดร.ป๊อป-ฐาวรา สิริพิพัฒน์เจ้าของฉายา Prince of Sci-Fi Thai และไอดอลนักเขียนไทยที่มีผู้ติดตามทางโซเชียลมีเดียกว่า 700,000 คน ในงานจัดทอล์คโชว์พิเศษเจาะลึกทุกดราม่า ทุกความสำเร็จ พร้อมสร้างแรงบันดาลใจเปลี่ยนชีวิตด้วยความคิดบวก พร้อมแขกรับเชิญพิเศษ มาเรียม เกรย์ นักร้องสาวเสียงทรงพลังวง B5 และ อิคคิว Xcrosz หรือ อรรถพล แก้วอาศา นักแคสเกมผู้โด่งดังในโลกออนไลน์ ปิดท้ายด้วยโชว์ร้องเพลงสุดพิเศษจาก ดร.ป๊อป ณ เซ็นทรัลพลาซา แกรนด์ พระราม 9 ชั้น 7

คิม จงสถิตย์วัฒนา รองกรรมการผู้จัดการ บริษัท นานมีบุ๊คส์ จำกัด กล่าวว่า “ดร.ป๊อป คือนักเขียนหนุ่มที่มีผลงานติดอันดับเบสต์เซลเลอร์มาตลอด Fate Diary บันทึกพลิกโลก เป็นผลงานชิ้นเยี่ยมอีกเล่มของเขา แน่นอนว่ามันจะทำให้โลกจินตนาการของคุณสั่นสะเทือนและแผ่กระจายอย่างไม่มีที่สิ้นสุด ซึ่งนอกจาก Fate Diary จะมีครบทุกรส ทั้งแฟนตาซี ไซไฟ แอ็กชัน ดรามา และแอบแทรกความโรแมนติก นักอ่านจะได้สัมผัสถึงพัฒนาการด้านการเขียนของ ดร.ป๊อป ไม่ว่าจะเป็นด้านการวางโครงเรื่องที่ซับซ้อน ลุ้นระทึก ชวนติดตามตลอดเล่ม และที่โดดเด่นจนต้องกล่าวถึงคือการใช้ภาษา สำบัดสำนวนอันแพรวพราวที่ทำให้รู้ได้เลยว่าเขาสะสมคลังคำและประสบการณ์จากการอ่านหนังสือมาไม่น้อย เพราะกว่าสิบปีในอาชีพนักเขียนและเกือบสามสิบปีของการเป็นนักอ่านคือใบรับกันได้ว่า Fate Diary บันทึกพลิกโลก จะเป็นอีกผลงานที่สร้างกระแสครึกโครมและตราตรึงใจผู้อ่านเสมอ พิสูจน์ได้ด้วยยอดขายอันดับหนึ่งจากการวางจำหน่ายเพียง 10 ชั่วโมง”

Fate Diary บันทึกพลิกโลก เรื่องราวของ เต้ ผู้ป่วยโคม่าวัย 16 ปีที่หายตัวไปอย่างลึกลับจากโรงพยาบาล เบาะแสที่ถูกทิ้งไว้มีเพียงกระสุนสีทองสลักตัวอักษรเอส และสัญลักษณ์ดวงตาสีเลือด ผู้กองแอนดี้ เราซ์เป็นผู้รับผิดชอบคดีนี้ เขาค้นพบว่าหลักฐานทั้งสองเชื่อมโยงสู่ลูซิเฟอร์ จอมมารแห่งมิติต้องคำสาป คนเดียวที่จะช่วยเขาตามหาเต้ได้คือ เพกาซัส เด็กหนุ่มผู้ครอบครองพลังแห่งเทพ เพกาซัสรู้ถึงการมีอยู่ของFate Diary สมุดบันทึกซึ่งกุมความลับของจักรวาล เขาพร้อมจะใช้มันเพื่อต่อกรกับลูซิเฟอร์ด้วยแผนลับอันจะสาดความสะพรึงไปทั้งโลก และแอนดี้ก็ต้องช็อกเมื่อค้นพบว่า เพกาซัส มีเชื้อสายของปีศาจเช่นกัน ชะตากรรมของโลกตกอยู่ในเมือเด็กหนุ่มปีศาจครึ่งเทพ จอมมารอีกฟากมิติ และสมุดบันทึกหนึ่งเล่ม บทสรุปครั้งนี้แม้แต่พระเจ้าก็ไม่รู้คำตอบ…

ติดตามความตื่นเต้นระทึกขวัญไปกับจินตนาการเหนือความคาดหมายใน Fate Diary บันทึกพลิกโลกจัดพิมพ์และจัดจำหน่ายโดย บริษัท นานมีบุ๊คส์ จำกัด ราคา 275 บาท วางจำหน่ายแล้วที่ร้านแว่นแก้ว และนานมีบุ๊คส์ช็อปทุกสาขา และ ร้านหนังสือชั้นนำทั่วประเทศ หรือสอบถามที่ Nanmeebooks Call Center 02-662-3000 กด 1 www.nanmeebooks.com และ www.facebook.com/nanmeebooksfan

You may also like...