Enzo Angiolini

เพียงนึกถึงสีเอิร์ธโทน ความงดงามสไตล์คลาสสิกก็เผยโฉม.. เอนโซ แอนจิโอลินี (Enzo Angiolini) แบรนด์แฟชั่นรองเท้าจากประเทศสหรัฐอเมริกา แนะนำ “คอลเลคชั่นฤดูหนาว 2014”

แฟชั่นรองเท้า เรียบหรู ที่มาพร้อมกับพาเลตช์สีสะอาดตาสำหรับสุภาพสตรี

คอลเลคชั่น “เอ็มพาวเวอร์ คูลเนส” (Empowered Coolness) ก้าวลงจากรองเท้าส้นสูงและผ่อนคลายคู่เท้าให้ทำงานได้อย่างเป็นธรรมชาติ ด้วยรองเท้าส้นเตี้ยหลากสไตล์ ทั้งแบบอ๊อกซ์ฟอร์ด บู๊ตหุ้มข้อที่ดูสุขุมนุ่มลึกและสง่างามในสีเอิร์ธโทน แมตช์กับเสื้อผ้าได้หลากสไตล์ และเติมความเก๋กับลูกเล่นสนุกสนาน ไม่ว่าจะเป็น หัวเข็มขัด ลูกเล่นเส้นสายที่โดยรวมดูสดใสและทันสมัยสำหรับสาวคลาสสิกอย่างคุณ ส่วน “รีคอนสตรัคชั่น” (Reconstruction) รังสรรค์ความงามจากคู่สีอมตะขาว-ดำ ที่ไม่ว่าจะผ่านกี่ยุค ก็ยังคงไว้ซึ่งเสน่ห์ที่ชวนให้หลงใหล ซีซั่นนี้ มาพร้อมกับความต่างที่ลงตัว ทั้งโดนใจและสะดุดตาตั้งแต่แวบแรกที่ได้เห็น ยิ่งไอเดีย มิกซ์แอนด์แมตช์แสนเก๋ ของการใช้วัสดุรอยจุดรอยด่าง รองเท้าประดับขนม้า ก็เป็นการสร้างนิยามความคลาสสิกแนวใหม่ ให้สาวเมือง สามารถก้าวเท้าออกนอกบ้านได้อย่างมั่นใจ

วินเทจ ลักซ์ (Vintage Luxe) รองเท้าดีไซน์วินเทจ ถ่ายทอดศิลปะของความคลาสสิกสุดหรู ยังคงอยู่ในกระแสแห่งแฟชั่น สำหรับสาวคลาสสิกที่ชื่นชมลุคแบบบอยๆ ลองเลือกรองเท้าหนังพิมพ์ลายจระเข้แต่งลูกเล่น หัวเข็มขัดโลหะสีทอง หรือจะเลือกรองเท้าบู๊ตสูงเหนือเข่า รองเท้าส้นสูงแต่งความเด่นด้วยซิปสีเมทัลลิก มีให้เลือกทั้งสีดำ สีไวน์แดง สีเทา ที่สื่ออารมณ์และความรู้สึกสไตล์เรโทรได้อย่างชัดเจน

ซีซั่นนี้ เอนโซ แอนจิโอลินี ปลุกแฟชั่นให้ตื่นกัน อย่างมีชีวิตชีวา…กับคอลเลคชั่น “เวคอัพ” (Wake Up) พลังของสีสันจากรองเท้า ที่แต่ละสีแสดงออกถึงรสนิยม สะท้อนอารมณ์ความรู้สึก ตั้งแต่สีธรรมชาติ ไปจนถึงสีแห่งความล้ำสมัยของประกายอัญมณี ที่เพิ่มความสดชื่นให้กับฤดูกาล และเป็นส่วนหนึ่งของชีวิตที่คุณผู้หญิงที่ควรมีไว้ในครอบครอง

เลือกซื้อกันได้แล้วที่ พารากอน, ดิ เอ็มโพเรียม, เซน, เซ็นทรัล ลาดพร้าว, เซ็นทรัล ชิดลม หรือ สอบถามเพิ่มเติมได้ที่ โทร 02-251-9712

You may also like...