เปิดตัว ฮับดิจิตอล FACES BY THE SARTORIALIST

Luxottica Group คือผู้นำระดับโลกด้านผลิตภัณฑ์แว่นตาหรูหราระดับพรีเมียม บริษัทมีความภูมิใจจะแจ้งให้ทราบเกี่ยวกับการจับมือร่วมกันกับ Scott Schuman ช่างภาพ บล็อกเกอร์ และผู้ก่อตั้ง The Sartorialist โครงการดิจิตอลใหม่ของบริษัทเปิดตัวภายใต้ชื่อ “Faces by The Sartorialist” ในวันนี้ที่www.facesbythesartorialist.com และทาง Instagram @facesbythesartorialist โครงการนี้เป็นการนำเสนอผลงานภาพจาก Scott Schuman และภาพบุคคลมากมายที่สวมใส่แว่นตาจากตามเมืองแฟชั่นที่สำคัญ ๆ ของโลกไม่ว่าจะเป็นนิวยอร์ก มิลาน ริโอเดอจาเนโร เซียงไฮ้ และปารีส

ในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา ผลิตภัณฑ์แว่นตาได้มีการเปลี่ยนแปลงไปมากจากอุปกรณ์เพื่อความจำเป็นสู่ความเป็นแอคเซสซอรี่ที่ขาดไม่ได้เพื่อสะท้อนสไตล์และตัวตนของผู้สวมใส่ บล็อกภาพถ่ายของ Schuman ชื่อ The Sartorialist เปิดตัวขึ้นเมื่อปี 2005 และถือเป็นการบุกเบิกช่องทางการนำเสนอโลกแห่งความมีสไตล์ผ่านบริบทของชีวิตประจำวัน ความเป็นธรรมชาติและอารมณ์ Schuman สามารถปลดปล่อยโลกแห่งแฟชั่นออกมาสู่ผู้คนทั่วไปในรูปแบบที่หลายคนไม่เคยคาดคิด ซึ่งทำให้บุคคลที่ติดตามเทรนด์แฟชั่นต่าง ๆ ทั่วโลกได้แลกเปลี่ยนมุมมอง และความพอใจของตน

Schuman เลือกใช้เลนส์กล้องของเขาเพื่อสะท้อนสไตล์ที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะของผู้คนผ่านแว่นตาที่สวมใส่ขณะเดินทางไปยังเมืองแฟชั่นต่าง ๆ Schuman จะคอยสังเกตการสวมใส่แว่นตาของทั้งชายและหญิงที่เขาได้พบเจอเพื่อสังเกตเสน่ห์ที่แอบแฝงอยู่ภายใน ภาพถ่ายของ Schuman มากมายจะถูกโพสต์เป็นประจำทุกสัปดาห์ในไซต์ “Faces by The Sartorialist” และ Instagram ของเขา สไตล์การสวมใส่แว่นตามากมายถูกนำเสนอผ่านภาพถ่ายของเขาโดยมีการเชื่อมโยงกับเว็บไวต์ของแต่ละแบรนด์เพื่อช่วยในการสืบค้นข้อมูลเพิ่มเติม ผู้ใช้สามารถกด “ไลค์” ภาพถ่ายหรือแชร์ภาพเหล่านี้ได้ผ่านเว็บไซต์สังคมออนไลน์ “แว่นตาคือแอคเซสซอรี่ที่น่าตื่นตาตื่นใจ เนื่องจากสามารถเปิดเผยตัวตนและเปลี่ยนแปลงบุคคลได้อย่างไม่น่าเชื่อ” Scott Schuman กล่าวว่า “ผมได้พบหลายคนที่มีบุคลิกดูทะมัดทะแมงขึ้นทันทีที่สวมใส่แว่นตาแฟชั่นที่ตนเองชอบใจ สิ่งที่เกิดขึ้นถือเป็นเรื่องที่น่าสนใจที่ทำให้เราได้สัมผัสกับผลกระทบที่เกิดขึ้นผ่านแว่นตาของ Luxottica”

Fabio D’Angelantonio ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายการตลาดของ Luxottica กล่าวว่า “เรารู้สึกดีใจเป็นอย่างยิ่งที่ได้ร่วมงานกับ Scott Schuman ในโครงการ ‘Faces By The Sartorialst’ Scott เป็นคนที่มีสายตาไม่เหมือนใคร เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้รับมุมมองจาก Scott ผ่านโครงการนี้เพื่อนำเสนอสไตล์และเทรนด์ใหม่ ๆ ที่น่าสนใจจากทั่วโลก”

หลังการเปิดตัวอย่างเป็นทางการ โครงการดังกล่าวจะครอบคลุมไม่เฉพาะผลงานภาพถ่ายที่น่าประทับใจของ Schuman แต่ยังรวมไปถึงผลงานศิลป์ของนักสร้างสรรค์ที่เป็นแรงบันดาลใจอีกมากมายจากสหรัฐฯ อิตาลี ฝรั่งเศส สหราชอาณาจักร จีน อินเดียและบราซิล ทุกคนจะได้รับเชิญให้ร่วมนำเสนอแว่นตาภายใต้แรงบันดาลใจของตน ผลงานแต่ละชิ้นจะมีการจัดทำเอกสารกำกับและโพสต์ไว้ในเว็บไซต์ “Faces By The Sartorialist” ตรวจสอบรายละเอียดเพิ่มเติมและติดตามการเดินทางของ Scott Schuman ได้ที่ www.facesbythesartorialist.com หรือทาง Instgram ที่ @facesbythesartorialist

You may also like...