UNIQLO

ยูนิโคล่มอบโซลูชั่นการแต่งตัวแนวใหม่สำหรับสุภาพสตรี ด้วย “บราท็อป” (BRATOP) ช่วยลดความซับซ้อนในการแต่งตัว ไม่จำเป็นต้องใส่หลายเลเยอร์อีกต่อไป

ทั้งยังช่วยให้สุภาพสตรีได้รับการซัพพอร์ตที่แสนสบายตลอดทั้งวัน โดยไม่ต้องกังวลเกี่ยวกับสายชุดชั้นในที่อาจโผล่ออกมาให้เห็น พร้อมกันนี้ยูนิโคล่ยังได้แนะนำ “สเต็ทเทโค่ และ เรลาโค่” (STETECO & RELACO) ชุดเลาจน์แวร์ที่ปรับปรุงมาจากขนบธรรมเนียมประเพณีของญี่ปุ่น มอบความสะดวกสบายและทันสมัยสำหรับสุภาพบุรุษและสุภาพสตรีในวันสบาย

บราท็อป (BRATOP)
บราท็อปของยูนิโคล่ได้รับการออกแบบอย่างพิถีพิถันเพื่อมอบที่สุดแห่งความสบายตัวให้แก่สุภาพสตรี ด้วยการสร้างสรรค์คัพที่อยู่ในตัวเสื้อ (built-in cup) โดยคำนึงถึงเรื่องรูปทรงที่เหมาะสม การเสริมรูปทรงและการรองรับการเคลื่อนไหวที่อิสระ ทั้งยังให้ความสำคัญกับเรื่องความยืดหยุ่นที่พอเหมาะเพื่อเสริมและยกกระชับรูปร่างของสุภาพสตรีทั่วโลก ในขณะที่ยังคงลุคที่เป็นธรรมชาติ

ยูนิโคล่ บราท็อป มีให้เลือกทั้งแบบคอตตอน และแอริซึ่มหลายสีหลากสไตล์ ทั้งแบบสายเดี่ยว แขนยาว เสื้อยืด เดรส และชุดสำหรับสวมใส่ข้างใน ทั้งยังได้รับการพัฒนาโดยคำนึงถึงประโยชน์ใช้สอยเป็นหลัก จึงได้รับการออกแบบมาให้พอดีกับรูปร่างและไลฟ์สไตล์ที่หลากหลาย ไม่ว่าจะไปทำงานที่ออฟฟิศหรือเดินป่า ล้วนมีตัวเลือกสำหรับกิจกรรมทุกประเภท

สเต็ทเทโค่ & เรลาโค่ (STETECO & RELACO)
ยูนิโคล่ได้นำเอาเครื่องแต่งกายตามขนบธรรมเนียมประเพณีของชาวญี่ปุ่นมาปรับเปลี่ยนให้กลายเป็นชุดเลาจน์แวร์ที่มอบความสะดวกสบายและทันสมัยสำหรับสุภาพบุรุษและสุภาพสตรี ด้วยคุณสมบัติในการระบายอากาศได้เป็นอย่างดี กางเกงประเภทนี้จึงสามารถสวมใส่แบบลำลองได้ ทั้งให้สัมผัสที่เบาและอ่อนนุ่มต่อผิว ด้วยความหลากหลายของสีสันและลายพิมพ์ที่สนุกสนาน ยังช่วยให้ง่ายต่อการครีเอทลุคที่เป็นตัวของตนเอง

สเต็ทเทโค่เป็นเสื้อผ้าชิ้นหลักที่มีอยู่ในตู้เสื้อผ้าของผู้ชายชาวญี่ปุ่นมาหลายศตวรรษ แต่เดิมเสื้อผ้าชนิดนี้ได้รับการออกแบบมาเพื่อใส่ไว้ข้างในกางเกงเพื่อช่วยดูดซับเหงื่อและช่วยให้ผู้สวมใส่รู้สึกเย็นสบายในสภาพอากาศร้อนชื้นของญี่ปุ่น สำหรับสปริง แอนด์ ซัมเมอร์ 2014 ยูนิโคล่ได้นำเอาความคลาสสิคที่เป็นที่ชื่นชอบมาดัดแปลงให้กลายเป็นชุดเลาจน์แวร์สำหรับใส่อยู่บ้านแบบสบายๆ นอกจากนี้ ยังมีเรลาโค่สำหรับสุภาพสตรี โดยกางเกงเหล่านี้มาพร้อมกับประโยชน์ใช้สอยในโอกาสต่างๆ ตั้งแต่ใส่อยู่ในบ้าน หรือจะใส่เดินไปยังสนามหลังบ้าน หรือแม้กระทั่งสวมใส่เดินบนชายหาด ทำให้การแต่งกายในทุกๆ วันเป็นไปอย่างสนุกสนาน

กางเกงตัดเย็บจากผ้าที่มีน้ำหนักเบา ทำให้อากาศถ่ายเทได้สะดวก ช่วยให้รู้สึกเย็นสบาย เสริมดีไซน์ด้วยกระเป๋ากางเกงที่ช่วยเพิ่มประโยชน์ใช้สอย นอกจากนี้ยังมีกางเกงในกลุ่มผลิตภัณฑ์แอร์ริซึ่มที่มีคุณสมบัติดูดซับความชื้นให้เลือกมากมายสำหรับสุภาพบุรุษอีกด้วย

เกี่ยวกับ บริษัท ยูนิโคล่ จำกัด และ บริษัท ฟาสต์ รีเทลลิ่ง จำกัด
ยูนิโคล่ (UNIQLO) เป็นแบรนด์ในเครือของ บริษัท ฟาสต์ รีเทลลิ่ง จำกัด หรือ เอฟอาร์ (Fast Retailing Co. – FR) บริษัทค้าปลีกชั้นนำของญี่ปุ่นซึ่งออกแบบ ผลิต และจำหน่ายเสื้อผ้าภายใต้แบรนด์สินค้าหลัก 7 แบรนด์ได้แก่ Comptoir des Cotonniers, GU, Helmut Lang, J Brand, Princesse tam.tam, Theory, และ UNIQLO ด้วยยอดขาย 1,140,000 ล้านเยนในปี 2556 นับถึงสิ้นปีงบประมาณ ณ วันที่ 31 สิงหาคม 2556 ทั้งนี้ ในปัจจุบัน เอ็ฟอาร์ เป็นหนึ่งในบริษัทค้าปลีกผลิตภัณฑ์เสื้อผ้าชั้นนำของโลก โดยยูนิโคล่ยังเป็นแบรนด์ค้าปลีกเฉพาะชั้นนำของญี่ปุ่นอีกด้วย

ยูนิโคล่มีความมุ่งมั่นที่จะขยายสาขาขนาดใหญ่ออกไปในเมืองสำคัญๆ ทั่วโลก ทั้งนี้ เพื่อย้ำภาพลักษณ์ของความเป็นแบรนด์ระดับโลกของยูนิโคล่ ปัจจุบัน ยูนิโคล่มีสาขาร่วมทั้งสิ้นกว่า 1,300 สาขาใน 16 ประเทศทั่วโลก ได้แก่ ญี่ปุ่น ออสเตรเลีย จีน ฝรั่งเศส เยอรมนี ฮ่องกง อินโดนีเซีย มาเลเซีย ฟิลิปปินส์ รัสเซีย สิงคโปร์ เกาหลีใต้ ไต้หวัน ไทย อังกฤษ และสหรัฐอเมริกา โดยยูนิโคล่ยังมีบริษัทกรามีน ยูนิโคล่ ซึ่งเริ่มต้นดำเนินธุรกิจเพื่อสังคมในประเทศบังคลาเทศมาตั้งแต่เดือนกันยายน 2010 และมีสาขาในปัจจุบันร่วมทั้งสิ้น 7 สาขาในเมืองธากาเมื่อเดือนเมษายน 2014 ยูนิโคล่ดำเนินธุรกิจภายใต้รูปแบบบูรณาการอย่างครบวงจร ตั้งแต่การออกแบบ การผลิต การทำการตลาด รวมถึงการจำหน่ายโดยเน้นเสื้อผ้าลำลองที่มีคุณภาพ ด้วยความเชื่อมั่นว่าเสื้อผ้าที่ดี คือ เสื้อผ้าที่มอบความสบายที่สุด ภายใต้ดีไซน์ที่เป็นสากล ผลิตด้วยวัตถุดิบเปี่ยมคุณภาพ และสวมใส่ได้อย่างพอเหมาะพอดีสำหรับทุกคน

ทั้งนี้ ด้วยปรัชญาของบริษัทที่มุ่งสร้างความเปลี่ยนแปลงให้กับการนำเสนอผลิตภัณฑ์เสื้อผ้า สร้างความเปลี่ยนแปลงในเรื่องของความคิดสร้างสรรค์ และสร้างความเปลี่ยนแปลงให้กับโลกที่เราอยู่อาศัย เอฟอาร์จึงมุ่งมั่นและทุ่มเทต่อการสร้างสรรค์เสื้อผ้ารูปแบบใหม่ๆ เปี่ยมด้วยคุณค่าและเอกลักณ์เฉพาะตัวที่ช่วยเติมชีวิตชีวาให้กับผู้คนทั่วโลก สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับยูนิโคล่ และบริษัท ฟาสต์ รีเทลลิ่ง เข้าไปดูได้ที่เว็บไซต์ www.uniqlo.com และ www.fastretailing.com

ฮิลล์ แอนด์ นอลตัน สแตรทีจีส์ ประเทศไทย
ภัณฑิรา เชิดบุญเมือง / จิราภา ราชาสุธี / วชิรภรณ์ พรพิทยาเลิศ
เบอร์โทร : 0-2627-3501 ต่อ 159, 207 หรือ 116
มือถือ : 081-927-4311 / 080-268-8228 / 080-449-4246
อีเมล: pcherdboonmuang@hkstrategies.com / jrachasuthee@hkstrategies.com / wpornpitayalert@hkstrategies.com

You may also like...