หายไป 8 ปี P.O.P คืนเวที

หายไป 8 ปี P.O.P คืนเวที เปิดซิงเกิลแรก คนที่ไม่บอกผ่าน ดึง  มิสเตอร์ ซี และ เจอรี่ เข้าร่วมทีม บิ๊กโปรเจค ค่ายเลิฟอิส

ห่างหายไปนานร่วม 8 ปี พวกเขากลุ่มคนทำเพลงที่รักงานดนตรี P.O.P (Period of Party) กับสมาชิกที่คุ้นหน้า  นภ พรชำนิ ,มณเฑียร แก้วกำเนิด และ ณฐพล ศรีจอมขวัญ ผลงานเพลงมากมายที่ได้รับการยอมรับจนถึงทุกวันนี้  อาทิ  ไม่มี  , รักของเธอมีจริงหรือเปล่า ,แค่ได้พบเธอ ,ยอม
พวกเขากลับมารวมตัวอีกครั้ง ภายใต้ สังกัด  เลิฟอิส พร้อมงานเพลงชุดใหม่ และสมาชิกใหม่เพื่อเพิ่มพลัง เพิ่มมุมมองให้กับงานเพลงปี 2012

สมเกียรติ อริยะชัยพาณิชย์ หรือ ที่รู้จักกันดี  มิสเตอร์ ซี  ( Mr.Z)  และ ศศิศ มิลินทวณิช  หรือ เจอรี่  หนึ่งในสมาชิก 2 days ago kids มาร่วมสร้างงานดนตรีในอีกรูปแบบด้วยส่วนผสมที่ลงตัวที่สุด
P.O.P ปี 2012 กับสมาชิกทั้ง 5 คน เปิดตัวด้วยซิงเกิลใหม่ “คนที่ไม่บอกผ่าน” จากการเล่าเรื่องต่อจากที่ P.O.P เคยเขียนเพลง “คนที่เดินผ่าน” ไปเมื่อ 18 ปีที่แล้ว  นภ พรชำนิ นักร้องนำ เปิดเผยว่า
“ เพลง คนที่ไม่บอกผ่าน  เป็นการเล่าเรื่อง ต่อจากเพลง คนที่เดินผ่าน ซึ่งผู้หญิงคนนั้นได้เดินผ่านเราไปแล้ว ไปอยู่ที่ไหนก็ไม่ทราบได้ แต่คราวนี้ เราเขียนขึ้นมาใหม่ เพื่อจะบอกว่า ถ้าเจอใครตอนนี้ เราจะไม่ปล่อยให้เธอผ่านไปแล้ว  ก็เป็นเพลงน่ารักๆ แต่มีส่วนผสมทางดนตรีที่ได้ คุณสมเกียรติ  ทำให้เพลงเราดูทันสมัย และ เจอรี่ มาช่วยในเรื่องคอร์ด ให้เพลงมีความหรูหรา ฟูฟ่า น่าฟังยิ่งขึ้น และการกลับมารวมตัวของ พีโอพี ด้วยเพราะเรารักงานเพลง พวกเราหยุดไปเพราะภาระหน้าที่ของแต่ละคน แต่เมื่อเราพร้อมที่จะทำงานเพลงให้แฟนเพลงของพวกเราอีกครั้ง เราก็กลับมา ทุกคนเป็นโปรดิวเซอร์  มีประสบการณ์การทำงานสร้างผลงานเพลงให้กับตนเองและผู้อื่นมากมาย  การกลับมาทำงานด้วยกันครั้งนี้เพื่อทำอัลบั้มชุดใหม่ เพื่อคนฟังที่เติบโตไปพร้อมกับเรา  แนวเพลงก็ยังเป็น ป๊อบเหมือนเดิม แต่เป็นป๊อบที่ทันสมัย สวยงาม หนักแน่น หรูหรามีเนื้อหาใจความที่เข้ากับยุคสมัย”  P.O.P

ติดตามพลง  คนที่ไม่บอกผ่าน ได้แล้วทางคลื่นวิทยุทั่วไป และติดตามผลงานต่างๆของ P.O.P และศิลปินเลิฟอิสได้ที่ facebook.com/PeriodOfPop, www.periodofparty.com, facebook.com/LoveisFanPage,  twitter.com/Loveis_News และ youtube.com/LoveisChannel

 

You may also like...