จัดปาร์ตี้หลอน แถลงข่าว ตีสาม คืนสาม 3D

ไฟว์สตาร์ โปรดักชั่น จัดความมันส์ในงานปาร์ตี้ พร้อมแถลงข่าวภาพยนตร์ “ตีสาม คืนสาม 3D” ประกอบไปด้วย เรื่องราว 3 ความกลัวคือ คืน 3 กับคำกล่าวที่ว่า ในคืนที่ 3 คนตายจะกลับมาสะสางสิ่งที่ยังค้างคา!!

“คอนแวนต์” ที่กล่าวถึงเรื่องหลอนที่เล่าขานถึงตำนานเสียงเปียโนตอนตีสามที่บรรเลงโดย ซิสเตอร์หัวขาดเป็นเรื่องจริงหรือไม่ทำให้กลุ่มเด็กสาวคอนแวนต์เข้าไปหาคำตอบ และ “กงเต๊ก” เรื่องราวของ ร้านกงเต๊ก ร้านหนึ่งที่เมื่อรู้ว่าเจ๊เจ้าของร้านตาย ทั้งเฮียและเหล่าลูกจ้างในร้านจะเอาตัวรอดให้ผ่านพ้นคืนนี้ไปได้ยังไง ภายใต้คอนเซ็ปส์ หลอน – เล่า – เลี้ยง ณ นครคารา รัชดาภิเษก ที่ชวนสื่อมวลชนมาปาร์ตี้กัน พร้อมด้วยนักแสดงครบทีม นก สินจัย เปล่งพานิช, เร แม๊คโดแนลด์, อินดี้ อินทัช เหลียวรักวงศ์, อาวอ จิราวัฒน์ วชิรศรัณย์ภัทร, ติ๊นา ศุภนาฏ จิตตลีลา, เอิร์ธ ธวัช พรรัตนประเสริฐ, เทวี ฤาชนก มีแสง, พิม หทัยชัช เอื้อกิตติโรจน์, ฟลุ๊ค พงศธร ศรีปินตา, แพ็ตตี้ เพตี้อิ โฮการิ, แม็กกี้ ศุทธสิทธิ์ พจน์ฐศักดิ์, ยิ้ม วรชัย นวลศรี, 3 ผู้กำกับ พุฒิพงศ์ สายศรีแก้ว, กิรติ นาคอินทนนท์ และ อิสรา นาดี เมื่อวันที่ 23 ธันวาคม ที่ผ่านมา

วอร์มอัพกันก่อนด้วย MV ข้าน้อยสมควรตาย ซึ่งเป็นเพลงประกอบภาพยนตร์ “ตีสามคืนสาม 3D” ร้องโดยวง Cocktail การันตีความมันส์ด้วยยอด View Youtube เพียง 3 วัน มีคนคลิกเค้าไปชมถึง 2 แสนคน!! ก่อนจะไปพูดคุยกับผู้กำกับ และนักแสดงถึงประสบการณ์หลอนปนระทึก ถึงเรื่องราวการถ่ายทำภาพยนตร์เรื่องนี้ แต่ที่เห็นจะเป็นที่ฮือฮาสุดๆ เห็นจะเป็นฉากเลิฟซีนดุเด็ดเผ็ดมันระหว่าง อินดี้ อินทัช และแพ็ตตี้ เพตี้อิ ในตอน “คืน 3” ซึ่งตอนอื่นๆ ก็ไม่ยอมน้อยหน้าเกทัพกันใหญ่ โดยเฉพาะตอน “กงเต๊ก” ที่อวดเลยว่าเลิฟซีนในตอนของตัวเองร้อนแรงกว่าแน่นอน ถ้าอยากรู้ว่าเป็นอย่างไรให้ไปติดตามกันในภาพยนตร์เท่านั้น

ทั้งนี้ ได้รับเกียรติจากผู้บริหาร ไฟว์สตาร์ โปรดักชั่น จำกัด คุณเธียร พรวาณิชย์ กรรมการบริหารอาวุโส บริษัท ไฟว์สตาร์ โปรดักชั่น จำกัด, คุณอภิรดี เอี่ยมพึ่งพร กรรมการผู้จัดการ บริษัท ไฟว์สตาร์ โปรดักชั่น จำกัด, คุณทิพวรินทร์ นิลดำ ผู้ช่วยประธานกรรมการ บ.ไฟว์สตาร์ โปรดักชั่น จำกัด, คุณวราภรณ์ ลีกุลนิมิต ผู้จัดการ ส่วนโฆษณา บริษัท ไทยประกันชีวิต จำกัด (มหาชน) ร่วมด้วยผู้กำกับ, นักแสดง และศิลปินวง Cocktail ขึ้นมาถ่ายรูปเป็นที่ระลึก ก่อนจะปิดท้ายด้วย มินิคอนเสิร์ตจาก Cocktail ขึ้นมาบรรเลงความมันส์ “ข้าน้อยสมควรตาย” เพลงประกอบภาพยนตร์เรื่องนี้ และอีกหลายเพลงฮิตของวง อาทิ คุกเข่า, โปรดเถอะรัก และ เธอทำให้ฉันเสียใจ ให้ได้สนุกกันอย่างสุดเหวี่ยง

แล้วคุณจะรู้ว่า…เมื่อคนตายรู้ตัว ความกลัวจะกลับมา…ใน ภาพยนตร์ ตีสาม คืนสาม 3D” 16 มกราคม นี้แน่นอน!!!
คลิกชม ตัวอย่างภาพยนตร์ “ตีสาม คืนสาม 3D” ได้ที่ : www.youtube.com/watch?v=cwbatJTwG4A

You may also like...