บิลลี่ โจ และ นอราห์ โจนส์ จับมือทำอัลบั้มชุดพิเศษ

ถ้าไม่ได้เห็นด้วยตา หรือฟังด้วยหู ก็คงไม่เชื่อว่า นักร้องของวงพังค์สุดแซ่บอย่าง “บิลลี โจ อาร์มสตรอง จากวงกรีน เดย์” จะมาจับมือรวมตัวกับสาวแจ๊ซซ์เสียงนุ่ม “นอราห์ โจนส์” ทำอัลบั้มพิเศษออกมา ซึ่งถือว่านี่คือ เซอร์ไพรส์ใหญ่ยักษ์ของวงการเพลงส่งท้ายปี 2556

อัลบั้มชุดนี้ใช้ชื่อว่า “ฟอร์เอฟเวอร์ลี่” Foreverly ทั้งคู่หยิบเอาเพลงจากอัลบั้ม “ซองค์ส เอาร์ แดดดี้ ท็อท อัส” Song Our Daddy Taught Us ซึ่งถือเป็นงานคลาสสิคของวงการเพลง ของกลุ่มศิลปินคู่อมตะ “ดิ เอเวอร์ลี บราเธอร์ส” มาร้องใหม่ทำใหม่ แล้วก็ทำออกมาได้อย่างน่าฟัง ไพเราะลงตัว โดยใช้เวลาในการทำงานเพียง 9 วันเท่านั้น

ทั้งคู่เลือกเพลง “ลองค์ ไทม์ กอน” Long Time Gone เป็นซิงเกิลแรก ใครได้ยินได้ฟังต่างก็บอกต่อกันถึงความน่าฟังของเพลงนี้ และนอกจากเพลงนี้แล้วก็ยังมีเพลงดีๆ อีกมากมายหลากหลายแนว ให้ได้ฟังกันอย่างอบอุ่น รับลมหนาวที่จะมาถึงแล้ว

นอกจากจะเป็นเซอร์ไพรส์แห่งปี อัลบั้มนี้ยังเป็นของขวัญชิ้นพิเศษให้กับแฟนเพลงของทั้งคู่ด้วย เพราะไม่ใช่เรื่องง่ายที่จะได้เห็นการรวมตัวกันทำงานของศิลปินต่างแนวทางที่ “สุดขั้ว” กันขนาดนี้ ที่สำคัญ “ฟอร์เอฟเวอร์ลี่” ยังออกมาเป็นอัลบั้มที่ใครๆ ก็ยกนิ้วโดนจิต คลิกไลค์ ให้เป็นการใหญ่

แฟนเพลงที่อยากสัมผัสกับความยิเยี่ยมของ “บิลลี โจ อาร์มสตรอง และนอราห์ โจนส์” ในอัลบั้ม “ฟอร์เอฟเวอร์ลี่” สัมผัสได้แล้ววันนี้ โดยวอร์นเนอร์ มิวสิค หรือคลิกฟังได้จาก DEEZER รวมไปถึงดาวน์โหลดได้ทันทีที่ iTunes Store แล้วจะรู้ว่างานนี้ ของเขาดีจริง!!!

You may also like...