BOLD Blu Sapphire

BOLD Blu Sapphire ซิกเนเจอร์ค็อกเทลสูตรใหม่ล่าสุด  แรงบันดาลใจจากแซฟไฟร์สีฟ้าอันล้ำค่าของแคว้นแคชเมียร์ ซึ่งจักรพรรดิแห่งราชวงศ์โมกุลใช้ประดับบัลลังก์นกยูงทอง

Credit: Radisson Blu Bangkok

Info :

เรดิสันบลู แบรนด์โรงแรมระดับหรูชั้นนำของโลก ฉลองการก้าวสู่ปีที่สาม ด้วยซิกเนเจอร์ค็อกเทลสูตรใหม่ “โบลด์ บลู แซฟไฟร์  (BOLD BluSapphire)” ซึ่งชนะเลิศการประกวดค็อกเทลโดยเหล่าบาร์เทนเดอร์ฝีมือเยี่ยมจากเรดิสันบลู กำหนดเสิร์ฟแก่ลูกค้าโรงแรมเรดิสันบลูกว่า 40 แห่งทั่วเอเชียแปซิฟิกในวัน “บลูเดย์” ของปีนี้ คือวันที่ 27 กันยายน เพื่อร่วมฉลองความสำเร็จของบริการบนมาตรฐานระดับโลก โดยกลยุทธ์ส่งเสริมแบรนด์ในเอเชียแปซิฟิกปีที่สามของเรดิสันบลู จะเน้นการนำเสนอเอกลักษณ์ของแบรนด์และจุดเด่นของโรงแรมแต่ละแห่ง สำหรับแขกผู้เข้าพักที่เยี่ยมชมเว็บไซต์และแสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับเครื่องดื่ม เพียงสแกนคิวอาร์โค้ดด้านล่าง รับส่วนลด 10% ราคาห้องพักและแต้มสะสมพิเศษ 2,000 แต้มคลับคาร์ลสันสำหรับการเข้าพักครั้งต่อไป เมื่อจองห้องตั้งแต่วันนี้ถึง 30 ธันวาคม 2556

การประกวดค็อกเทลสูตรซิกเนเจอร์เพื่อฉลอง “บลูเดย์” รวบรวมบาร์เทนเดอร์ฝีมือเยี่ยมกว่า 40 คน จากโรงแรมเรดิสันบลูทั้งสาขาในซิดนีย์ เซบู เซี่ยงไฮ้ ไฮเดอราบัด ฯลฯ มาร่วมคิดค้นค็อกเทลสูตรใหม่ เพื่อสะท้อนถึงเอกลักษณ์และสไตล์การพักผ่อนที่เหนือระดับของแบรนด์เรดิสันบลู โดยค็อกเทลที่ชนะเลิศจะถูกบรรจุในเมนูเครื่องดื่มระดับซิกเนเจอร์ และให้บริการในวัน “บลูเดย์” ที่โรงแรมเรดิสันบลู กว่า 40 แห่งทั่วเอเชียแปซิฟิก โดยมีค็อกเทลสองสูตรที่ผ่านเข้ารอบสุดท้าย นั่นคือ ค็อกเทล โบลด์ บลู แซฟไฟร์ (BOLD Blu Sapphire) และ ม็อกเทล บรีซ บลู โทปาซ (BREEZY Blu Topaz)

ค็อกเทล โบลด์ บลู แซฟไฟร์ สร้างสรรค์โดย แอชมีท โกรเวอร์ กัปตันแห่งซาวันน่าห์บาร์ จาก เรดิสันบลู พลาซ่า เดลี ได้รับแรงบันดาลใจจากแซฟไฟร์สีฟ้าอันล้ำค่าของแคว้นแคชเมียร์ ซึ่งจักรพรรดิแห่งราชวงศ์โมกุลใช้ประดับบัลลังก์นกยูงทอง ซึ่ง ค็อกเทล โบลด์ บลู แซฟไฟร์ มอบรสชาติชั้นสูงจากส่วนผสมชั้นเลิศของ จอห์นนี่ วอล์กเกอร์ ดับเบิ้ล แบล็ก®, บอมเบย์ แซฟฟไฟร์® ยิน, ดรัมบุย®, และ บลู คูราเซา พร้อมกลิ่นหอมของส้ม เสิร์ฟพร้อมน้ำตาลก้อนกลมเพื่อเพิ่มความหวานอย่างมีระดับ

สำหรับ ม็อกเทล บรีซ บลู โทปาซ ได้รับแรงบันดาลใจจากเสน่ห์อันน่าหลงใหลของอัญมณีบุษราคัม โดยเป็นส่วนผสมของ บลู คูราเซา (แบบไม่มีแอลกอฮอล์), น้ำเชื่อมไซรัป, น้ำมะนาวคั้นสด, และ ใบสะระแหน่ เสิร์ฟพร้อมน้ำตาลก้อนกลม

ลูซินดา ซีมาร์ค รองกรรมการผู้จัดการฝ่ายการสร้างรายได้ ประจำภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก คาร์ลสันเรซิดอร์ กล่าวว่า “เรารู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ฉลองความสำเร็จวันบลูเดย์ในโรงแรมเรดิสันบลูกว่า 40 แห่งพร้อมกันอีกครั้งหนึ่ง ซึ่งถือเป็นโอกาสดีที่แขกผู้ใช้บริการของเรดิสันบลู จะสามารถร่วมฉลองวันบลูเดย์ไปพร้อมกับเรา ซึ่งสอดคล้องกับแผนกลยุทธ์ส่งเสริมแบรนด์ ในปีที่สามของเรา ที่ต้องการนำเสนอเอกลักษณ์และจุดเด่นของแบรนด์และโรงแรมเพื่อสร้างความประทับใจแก่ผู้มาเยือน ซึ่งการฉลองวันบลูเดย์ถือเป็นจุดเริ่มต้นที่ดีในการดำเนินงานตามกลยุทธ์นี้ในโรงแรมเรดิสันบลูทุกแห่งทั่วเอเชียแปซิฟิก โดยค็อกเทลสูตรใหม่ของ แอชมีท ถือเป็นส่วนสำคัญเพื่อการสร้างความมีส่วนร่วมในการเฉลิมฉลองครั้งนี้ ทั้งยังสะท้อนถึงจิตวิญญาณและความคิดสร้างสรรค์เพื่อการคิดค้นนวัตกรรมใหม่ของเราในโครงการเรดิสันบลูทุกแห่งทั่วภูมิภาคเอเชีย” 

หากต้องการข่อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับค็อกเทลซิกเนเจอร์จากเรดิสันบลู กรุณาเยี่ยมชมเว็บไซต์ radissonblucocktail-apac.com 

เกี่ยวกับ เรดิสันบลู
เรดิสันบลู คือหนึ่งในแบรนด์โรงแรมชั้นนำระดับโลก ปัจจุบัน บริหารโรงแรมและอยู่ในระหว่างการก่อสร้างรวมกว่า 290 แห่ง โรงแรมในเครือเรดิสันบลูตั้งอยู่ตามมหานคร สถานที่ท่องเที่ยวสำคัญและสนามบินในกว่า 62 ประเทศทั่วโลก นำเสนอบริการต้อนรับระดับสูงที่ทันสมัยและสอดรับกับความต้องการในยุคปัจจุบันภายใต้ปรัชญาการทำงาน Yes I Can!SM อีกทั้งโรงแรมระดับเฟิร์สคลาสทุกแห่งของเรดิสันบลูยังสะท้อนถึงความหรูหราและสวยงามในทุกรายละเอียดด้วยการออกแบบให้เป็นโรงแรมที่พร้อมตอบสนงอทุกความต้องการได้อย่างครอบคลุม (HOTELS DESIGNED TO SAY YES! TM) โดยมอบบริการบนมาตรฐาน World of Radisson เพื่อตอบสนองความต้องการของนักเดินทางรุ่นใหม่ได้อย่างสมบูรณ์แบบ ซึ่งรวมถึงการรับประกันความพึงพอใจ 100% หากต้องการข้อมูลเพิ่มเติมหรือจองห้องพัก กรุณาเยี่ยมชมเว็บไซต์ www.radissonblu.com หรือสืบค้นข่าวประชาสัมพันธ์ที่ www.radissonblu.newsroom.com

เกี่ยวกับกลุ่มโรงแรมคาร์ลสันเรซิดอร์
กลุ่มโรงแรมเครือคาร์ลสันเรซิดอร์ คือหนึ่งในกลุ่มโรงแรมที่มีเครือข่ายขนาดใหญ่และมีอัตราการเติบโตสูงสุดของโลก ก่อตั้งขึ้นในช่วงต้นปี พ.ศ. 2555 ในปัจจุบัน กลุ่มโรงแรมเครือคาร์ลสัน เรซิดอร์ มีสำนักงานใหญ่อยู่ที่เมืองมินเนอาโพลิส มลรัฐมินเนสโซตา และ กรุงบรัสเซล ประเทศเบลเยี่ยม โดยเป็นผู้บริหารโครงการมากกว่า 1,300 แห่งใน 100 ประเทศทั่วโลก ประกอบด้วยมีแบรนด์โรงแรมชื่อดังซึ่งเป็นที่รู้จักระดับสากล อาทิ เรดิสัน บลู (Radisson Blu), เรดิสัน (Radisson®), ปาร์ค พลาซ่า (Park Plaza®), ปาร์ค อิน บาย เรดิสัน (Park Inn by Radisson), คันทรี่ อินน์ แอนด์ สวีท บาย คาร์ลสัน (Country Inns & Suites By CarlsonSM) และโฮเต็ลมิโซนิ (Hotel Missoni) โดยมีพนักงานของแบรนด์ต่างๆ รวมกว่า 85,000 คน ลูกค้าของแบรนด์โรงแรมชั้นนำในเครือยังได้รับสิทธิประโยชน์มากมายจากการเป็นสมาชิกคลับคาร์ลสัน (Club CarlsonSM) ซึ่งเป็นสิทธิพิเศษที่มอบความคุ้มค่าให้แก่ลูกค้ามากที่สุดของโลก หากต้องการข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาเยี่ยมชมเว็บไซต์ http://www.carlsonrezidor.com

สำหรับสื่อมวลชน หากต้องการข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ
เจนจิรา จิตรไพบูลย์ (เจน)
PR Consultant, Vivaldi Public Relations
มือถือ: 084 078 0995
โทรศัพท์: 02 612 2253 ต่อ 103
แฟกซ์: 02 612 2254
อีเมล์: jenjira.j@vivaldipr.com
เว็บไซต์: www.vivaldipr.com

You may also like...