เพลงรักทรหด กลับมาใหม่ในแนว เลมอน ซุป

จาก 2 เพลงแรก นางงามตู้กระจก และ ลูกหิน ที่ใช้ประกอบละคร “คาราบาว เดอะ ซีรี่ส์” โดยได้ “จีน กษิดิส และวงเว็น” จากค่ายเพลงสมอลล์รูม มาหยิบเอางานเพลงของคาราบาว ตีความใหม่ได้อย่างเยี่ยมยอด

จนกลายเป็นงานเพลงสีสันใหม่ ร่วมสมัย ฟังเก๋ และเท่ไปอีกแบบ กับตอนที่ 3 ของละคร “คาราบาว เดอะ ซีรี่ส์” คราวนี้เป็นทีของเพลงรักสนุกๆ เสียดสี แฝงอารมณ์ขัน “รักทรหด” ที่ในละครได้”ตุ๊กกี้ กับบูบู้” มาประกบกัน ส่วนงานเพลงนั้น เป็นการหยิบเอาเพลงนี้มาตีความใหม่โดยวงร็อคแนวๆ เจ้าของซาวนด์ดนตรีเก๋ๆ “เลมอน ซุป” ที่บอกเล่าเรื่องราวในเพลงนี้ด้วยดนตรีในแบบบริท ป็อป จังหวะจะโคนสนุกๆ คึกคัก สมกับเป็นความรักที่ต้องฝ่าฝันกับสภาพสังคมในยุคใหม่ แต่ก็คงอารมณ์ขัน และความสดใสจากงานต้นฉบับเอาไว้ 

โดยเพลง “รักทรหด” ฉบับ “เลมอน ซุป” จะใช้ประกอบละคร “คาราบาว เดอะ ซีรี่ส์” ตอนที่สาม ซึ่งจะออกอากาศในวันพุธที่ 18 กันยายน 2556 เวลา 20.30 น. ทางช่อง 9 โมเดิร์นไนน์ทีวี

แต่ถ้าไม่อยากรอถึงวันนั้น หรืออยากฟังหลายๆ ครั้งแบบไม่มีเบื่อ ก็ฟังได้แล้วที่ DEEZER หรือดาวน์โหลดทาง iTunes Store และหากไม่อยากพลาดข่าวคราวอัพเดทของบทเพลง และเรื่องราวของคาราบาว ก็ติดตามกันได้ที่ www.warnermusic.co.th และแฟนเพจ www.facebook.com/carabaoofficial

 

You may also like...