รูม 39 ปล่อย ทำเพื่อเธอ(ที่รัก)

รูม 39 ปล่อยซิงเกิ้ลสุดท้าย “ทำเพื่อเธอ(ที่รัก)” แว่นใหญ่ ขอร้องเอง อยากมอบความรักให้ทุกคน กระแสตอบรับยังดีเยี่ยมสำหรับศิลปินกลุ่ม Room 39 (รูม 39)ในสังกัด เลิฟอิส หลังจากปล่อยเพลงซิงเกิ้ลมาแล้ว 5 เพลง

ล่าสุดรูม 39 ปล่อยซิงเกิ้ลใหม่ที่ชื่อ “ทำเพื่อเธอ (ที่รัก)” และเป็นซิงเกิ้ลแรกที่ “แว่นใหญ่” โอฬาร ชูใจ รับหน้าที่ร้องนำแบบเต็มตัว และได้ “บอย โกสิยพงษ์” แต่งเนื้อร้องและทำนอง โดยมี “อุ๋ย Buddha Bless” มาช่วยแต่งท่อนแร็พในเพลงด้วย บอย โกสิยพงษ์ เปิดใจ

“เพลงทำเพื่อเธอ(ที่รัก) เป็นเพลงที่พูดถึงการที่คนเรายอมทำทุกอย่างเพื่อคนที่เค้ารักแม้ว่าจะต้องเจอกับอุปสรรคมากมายแค่ไหนก็ตาม
จุดเด่นของเพลงนี้ เป็นเพลงแรกของวง รูม39 ที่ร้องนำโดย แว่นใหญ่ มือกีต้าร์ของ รูม39 ที่มีน้ำเสียงอบอุ่น และร้องรับประสานโดย ทอมและมน
เพลง ทำเพื่อเธอ(ที่รัก) เหมาะสำหรับใช้ส่งให้คนที่คุณรักเพื่อยืนยันถึงความรู้สึกที่เรานั้นพร้อมและยอมทำทุกอย่างเพื่อเธอ” บอย กล่าว

“เป็นเพลงแรกที่ได้ร้องเองเป็นหลัก เลยรู้สึกตื่นเต้นเพราะไม่รู้คนจะชอบกันไหม ในความตื่นเต้นนั้นก็มีความดีใจที่ได้ร้องเพลงที่มีความหมายที่ดีๆ 
เพลงนี้พูดถึงความสุขของเราคือการได้ให้ ได้ทำอะไรเพื่อคนที่เรารัก แม้สิ่งที่ทำให้จะเหนื่อยยากลำบากและได้ผลไม่เท่ากับการรับ แต่เราก็มีความสุขมาก และเพลงนี้ได้ถ่ายทอดมุมมองของความรักที่ไม่ใช่แค่กับแฟนหรือคนรัก แต่สามารถร้องให้กับพ่อแม่ คนในครอบครัว หรือคนอื่นๆได้
ต้องขอบคุณพี่บอย โกสิยพงษ์, พี่ไก่ สุธี แสงเสรีชน ที่ทำให้มีเพลงนี้ และ ขอขอบคุณแฟนเพลงรูม 39 ทุกคนที่อุตส่าห์รอฟังกันแม้ว่าจะออกมาช้ากว่าที่เคยบอกไว้ ทุกคนน่ารักมากครับ” แว่นใหญ่กล่าว

สำหรับเพลง “ทำเพื่อเธอ(ที่รัก)” สามารถฟังได้แล้วทางคลื่นวิทยุทั่วไป ดาวน์โหลดเสียงรอสายได้ที่เบอร์ *927739 และติดตามผลงานต่างๆของ รูม 39 และศิลปินเลิฟอิสได้ที่

facebook.com/room39fanpage, twitter.com/Room39official, facebook.com/LoveisFanPage, twitter.com/Loveis_News และ youtube.com/LoveisChannel

You may also like...