พีช เฉียดตาย ใน เคาท์ดาวน์

“พีช-พชร” เฉียดตาย สายไฟรัดคอ ในหนัง “เคาท์ดาวน์” “เต้ย-พีค” ตะลึง!! พีช-พชร จิราธิวัฒน์ พระเอกหนังสุดฮอต ภาพยนตร์วัยรุ่น ตื่นเต้น เขย่าขวัญ สะใจ “เคาท์ดาวน์” ของผู้กำกับน้องใหม่มากความสามารถ “บาส-นัฐวุฒิ พูนพิริยะ” ค่าย จีทีเอช

ทุ่มสุดตัวกับหนังเรื่องนี้ ยอมเล่นจริง เจ็บจริง แบบไม่ใช่สแตนอิน มีฉากเฉียดตาย ทำเอา 2 นางเอกสาว “เต้ย-จรินทร์พร จุนเกียรติ” และ “พีค-ภัทรศยา เครือสุวรรณศิริ” ถึงกับตกตะลึง  !! เบื้องหลังฉากที่ พีช เฉียดตายนี้ เราจำลองสถานที่ถ่ายทำที่สตูดิโอคัลเลอร์เฟรม เป็นฉากที่ แจ็ค (พีช-พชร) แพม (พีค-ภัทรศยา) และ บี (เต้ย-จรินทร์พร) 3 วัยรุ่นไทยที่ไปใช้ชีวิตที่นิวยอร์ค จัดปาร์ตี้สนุกสุดเหวี่ยงส่งท้ายคืนวันสิ้นปี แจ็ค โทรหาเฮซุส ชายฝรั่งแปลกหน้า ผู้เป็นดีลเลอร์ส่งยามาหาที่ห้อง และการมาเยือนของเขา จะเปลี่ยนแปลงชีวิตของพวกเขาไปตลอดกาล ตัวตนที่แท้จริงจะเปิดเผย ความผิดที่ปกปิดจะปรากฏ เขาและเธอ จะไม่พบทางหนี จะไม่เจอทางรอ

ฉากนี้ แจ็ค (พีช-พชร) ถูกสายไฟรัดคอ แล้วลากไปตามแรงเหวี่ยง ซึ่งในบทต้องเป็นแบบนั้น ทำให้คนในกองถ่ายไม่มีใครรู้ว่า พีชโดยรัดคอจนหายใจไม่ออกจริงๆ เพราะด้วยแอ็คติ้งของตัวละครมันถูกส่งอารมณ์ให้แสดงออกมาแบบนั้น ว่าหายใจไม่ออก ใกล้ตาย แต่ในชีวิตจริง พีช กำลังตกอยู่ในสภาวะนั้น ถึงขนาดทำเอา 2 สาว เต้ย-พีค ถึงกับเกิดอาการตกใจ !!

พีช-พชร เผยว่า “ฉากที่โดนรัดคอ ผมหายใจไม่ออกจริงๆ ครับ พยายามตีพื้น ทุบพื้น เพื่อบอกให้หยุด แต่ทุกคนในกองถ่ายคิดว่าผมกำลังเล่นอยู่ จนพี่บาสสั่งคัทแล้วบอกว่าเล่นดีมาก เท่านั้นล่ะ ผมบอกพี่บาสครับผมหายใจไม่ออกจริงๆ นับว่าเป็นอีก 1 ฉากที่ผมประทับใจมาก อยากรู้ว่า สนุก ตื่นเต้น สะใจขนาดไหน 20 ธ.ค.นี้ ไปให้กำลังใจกันนะครับ” “เคาท์ดาวน์” เตรียมนับถอยหลัง 20 ธันวาคมนี้ ทุกโรงภาพยนตร์

You may also like...