(อย่าทำให้ฉัน) ฝันเก้อ” เพลงรักจากใจของ “ต็อง วิตดิวัต พันธุรักษ์”

หลังสั่งสมประสบการณ์การทำงาน ในฐานะนักร้อง-นักแต่งเพลง และโปรดิวเซอร์มาพักใหญ่ ได้เป็นส่วนหนึ่งของอัลบั้มอย่าง Song from different scene 4, Sick Project และ Bossa Blossom 3

ในที่สุด “ต็อง วิตดิวัต พันธุรักษ์” ก็พร้อมแล้วกับการทำงานของตัวเองเต็มตัว กับซิงเกิ้ลเพราะๆ ที่สัมผัสได้ถึงความอบอุ่นจากดนตรีและเสียงร้อง “(อย่าทำให้ฉัน) ฝันเก้อ” เพลงรักละมุน กับเนื้อร้องหวานๆ “แค่พบเจอเธอ ก็เก็บไปฝันละเมอ สายตาเธอ โอ้ยิ้มของเธอ ที่ทำให้ฉันหัวใจหวั่นไหว (โอ้เธอช่างงามต้องตา ราวกับนางฟ้า หรือเทพธิดา)” ที่เหมาะเจาะมากๆ กับการเป็นเพลงรักท่ามกลางสายลมหนาวแบบนี้

และที่พิเศษสุดๆ ก็คือ “(อย่าทำให้ฉัน) ฝันเก้อ” ยังเป็นเพลงที่ “ต็อง วิตดิวัต” ได้ร่วมงานกับคุณพ่อ “วินัย พันธุรักษ์” สมาชิกของวงดนตรีไทยระดับตำนาน ดิอิมพอสซิเบิ้ล เป็นครั้งแรก ซึ่งก็ช่วยเติมเต็มเพลงนี้ให้มีความอบอุ่นมากยิ่งขึ้น โดยเฉพาะเสียงร้องของทั้งต็องและคุณพ่อ ที่สอดประสานกันอย่างกลมกลืน

โดยสามารถสัมผัสกับ “(อย่าทำให้ฉัน) ฝันเก้อ” เพลงเพราะๆ ที่เหมาะสำหรับลมหนาว ความรัก กับความคิดถึงอย่างที่สุดเพลงนี้ กันได้แล้วจาก DEEZER, TrueMusic, JOOX และ แอปเปิล มิวสิค หรือดาวน์โหลดได้ที่ ไอทูนส์ สโตร์ แล้วจะรู้ว่าเพลงอุ่นๆ ที่นุ่มไปถึงหัวใจนั้น เป็นเช่นไร โดยวอร์นเนอร์ มิวสิค

 

You may also like...