โทนี่ พร้อมแฮร์กูรูชื่อดัง ช่วยสาวๆ เปลี่ยนลุคส์ กับ เลอซาช่า

ประกาศผลเป็นที่เรียบร้อยกันไปแล้วกับ “ให้ผมเปลี่ยนคุณไหม” ด้วยแนวคิด คุณเปลี่ยนทรงผมได้ ทรงผมก็เปลี่ยนคุณได้ โปรเจ็คยักษ์ของ เลอซาช่า ผู้นำตลาดด้านอุปกรณ์จัดแต่งทรงผมคู่ใจสาวไทยอันดับ 1 จัดขึ้นเพื่อชวนสาวๆ มาเปลี่ยนลุคส์ กับแฮร์กูรู อาทิ โทนี่ รากแก่น ที่ประกบคู่กับ ซัน เดอะเลาจ์, ต้อม สุรัตน์ ช่างผมเหล่าซุปเปอร์สตาร์เมืองไทยมากมาย และ ซอง จุน ยุน ช่างผมชื่อดังอันดับต้นๆ ชาวเกาหลี เจ้าของร้าน prestige นอกจากสาวๆจะได้เปลี่ยนลุคส์ตัวเองกับแฮร์กูรูที่ตนชื่นชอบแล้ว ทั้ง 3 สาวผู้โชคดี ที่ได้รับคัดเลือกให้เปลี่ยนลุคส์ จากแฮร์กูรูทั้ง 4 ท่าน จะได้รับทั้งเงินสดและอุปกรณ์จัดแต่งทรงผมเลอซาช่า โอ.เอ็ม.จี บลูเคราติน ประดับคริสตัลสวารอฟสกี้ รวมมูลค่ากว่า 300,000 บาท

บรรยากาศภายในงานเต็มไปด้วยความครึกครื้นและตื่นเต้น จากผู้ที่ร่วมลุ้น ร่วมให้กำลังใจกับสาวๆ ที่ได้รับรางวัล ทั้ง 3 ท่าน พร้อมทั้งตื่นตาตื่นใจ กับโชว์เปิดตัวสุดอลังการของทั้ง 3 สาว ที่มาใน 3 สไตล์ เผยลุคส์ใหม่ที่ช่วยเพิ่มความมั่นใจให้ตัวเองมากขึ้น โดยมี โทนี่ รากแก่น นำทัพเปิดตัว สาวๆที่ได้รับความมั่นใจเพิ่มมากขึ้นจากการเปลี่ยนลุคส์ โดยแฮร์กูรูชื่อดัง พร้อมทั้งพูดคุยแลกเปลี่ยนถึงความรู้สึกที่ได้รับทั้งหลังและก่อนเปลี่ยนลุคส์จาก 3 สาว อย่างสนุกสนาน ทั้งยังได้รับความรู้ในเรื่องของเทคนิคการทำผมด้วยตัวเอง ระดับความยาก-ง่ายของการเปลี่ยนลุคส์ให้กับ 3 สาว 3 สไตล์ จากเหล่าแฮร์กูรูชื่อดังทั้ง 4 ท่าน โทนี่ รากแก่น, ซัน เดอะเลาจ์, ต้อม สุรัตน์ และ ซอง จุน ยุน

กิจกรรม Big Event “ให้ผมเปลี่ยนคุณไหม” เราได้เปิดรับสมัครและคัดเลือกผู้เข้าร่วมกิจกรรมทั้งหมดผ่านทางเฟจบุคแฟนเพจและเวบไซต์ของเลอซาช่า และทำการออดิชั่นคัดเลือกผู้ผ่านเข้ารอบร่วมWorkshop แต่ละกลุ่ม (กลุ่มละ 20 คน) รวม 60 คน โดยการแนะนำ และสอนแบบใกล้ชิดจาก Hair Guru ทั้ง 3 คน จนคัดเลือกผู้ที่จะเป็นตัวแทนกลุ่มเพียง 1 คนเท่านั้น เป็นตัวแทน Make Over ชิงรางวัลเครื่องหนีบผม เลอซาช่า OMG Blue Keratin ประดับคริสตัล Swarovski และเงินรางวัลมูลค่ากว่า 300,000 บาท

ที่ปรึกษาประชาสัมพันธ์ บริษัท โฟร์ฮันเดรท จำกัด
คุณสิทธิกร เสงี่ยมโปร่ง (คุณแป๋ง)
เบอร์โทร : 081-913-1291, 086-314-1291

You may also like...