ก้อง คิ้ม โจอี้ แสตมป์ แท็คทีมต้อนรับ เดอะวอยซ์ ซีซั่น 3

แฟนเดอะวอยซ์ตั้งตารอได้!! เมื่อ 4 โค้ชขั้นเทพ โค้ชก้อง สหรัถ, โค้ชเจนนิเฟอร์ คิ้ม, โค้ชโจอี้ บอย และ โค้ชแสตมป์ อภิวัชร์ ยืนยันการกลับมาของรายการ เดอะวอยซ์ เสียงจริง ตัวจริง ซีซั่น 3 ที่เตรียมอัดแน่นด้วยความสนุก ตื่นเต้น เร้าใจ!! ทางช่อง 3 ต้นเดือนกันยายนนี้แน่นอน!!งานนี้ ทรู มิวสิค เปิดเซ็นเตอร์พอยท์ สตูดิโอ (ลาซาล) จัดมีทติ้งเฉพาะกิจต้อนรับการกลับมาของ เดอะวอยซ์ เสียงจริง ตัวจริง ซีซั่น 3 ชวน 4 โค้ช โค้ชก้อง, โค้ชคิ้ม, โค้ชโจอี้ และ โค้ชแสตมป์ มาปาร์ตี้กันสนุกสนาน ก่อนเข้าโหมด เชือดเฉือน ช่วงชิง เพื่อเลือกเฟ้น “เสียงจริง ตัวจริง” มาร่วมทีม

โดย โค้ชก้อง สุดหล่อ เจ้าของแชมป์เดอะวอยซ์ซีซั่นแรก บอกว่า “ปีนี้เป็นปีที่ผมต้องใช้สมาธิและใช้ศิลปะป้องกันตัวทุกรูปแบบครับ เพราะมั่นใจว่าโค้ชแต่ละท่านเตรียมงัดอาวุธลับมาแย่งชิงผู้เข้าแข่งขันให้มาเป็นลูกทีมของตนอย่างไม่มีใครยอมใครแน่นอนครับ” ส่วน โค้ชแสตมป์ พูดเลย “มั่นใจว่าซีซั่นนี้มันส์แน่ครับ เพราะเวลาเราไปคอนเสิร์ตที่ไหน มักจะมีคนถามถึงเดอะวอยซ์ เชื่อว่าคนที่ตัดสินใจเข้ามาออดิชั่นในรายการนี้ตัวจริงแทบทุกคนครับ และสุดท้ายคนที่ตัดใจลำบากก็คือพวกเราที่เป็นโค้ชนี่ล่ะครับ แต่ก็ภูมิใจ สนุกกับการได้เจอเสียงเพราะๆ ที่เข้ามาให้เราเลือกครับ” ส่วนที่ขาดไม่ได้ของรายการคือ 2 พิธีกรอารมณ์ดี กบ ทรงสิทธิ์ และ จอย รินลณี ที่เตรียมฟิตมาเป็นกำลังใจ ร่วมลุ้นร่วมเชียร์ไปกับครอบครัวผู้แข่งขันตลอดทั้งซีซั่นนี้

เตรียมติดตามรายการ เดอะวอยซ์ เสียงจริง ตัวจริง ซีซั่น 3 ออกอากาศวันแรก วันอาทิตย์ที่ 7 กันยายนนี้ เวลา 17.15 น. ทางสถานีโทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง 3

You may also like...