HYDRA BEAUTY 2013

ผู้หญิงทุกคนปรารถนาผิวที่สดชื่น เปล่งปลั่ง และดวงตาที่สดใสเป็นประกาย เพื่อใบหน้าที่แลดูงดงาม เจิดจรัส ผ่อนคลาย และผุดผ่อง ผู้หญิงใฝ่ฝันที่จะเป็นเจ้าของผิวที่เปล่งประกายความชุ่มชื้นอย่างสมบูรณ์แบบและได้รับการปกป้องจนถึงหัวใจของผิวพรรณ

ผลิตภัณฑ์ HYDRA BEAUTY ของ CHANEL สามารถมอบแหล่งเนรมิตความงามให้ผู้หญิงได้อย่างไม่รู้จบ สูตรผสมของ HYDRA BEAUTY ประกอบด้วยดอกคามิลเลียซึ่งอุดมด้วยความชุ่มชื้นสูง และขิงม่วงจากมาดากัสการ์ซึ่งเป็นเสมือนผู้พิทักษ์ผิวที่จะบำรุงและปกป้องผิวอย่างสมบูรณ์แบบ

ในปี ค.ศ. 2013 นี้ CHANEL เพิ่มผลิตภัณฑ์ใหม่สองชนิดในชุด HYDRA BEAUTY ได้แก่ HYDRA BEAUTY ESSENCE MIST ละอองสเปรย์ที่ให้ความสดชื่น และ HYDRA BEAUTY GEL YEUX สำหรับดูแลผิวรอบดวงตา ไม่ว่าจะใช้เพียงอย่างเดียวหรือใช้ร่วมกับผลิตภัณฑ์อื่น ก็ให้ความชุ่มชื้นเข้มข้น ความรู้สึกสบาย และประกายเปล่งปลั่งแก่ผิว ผิวได้รับการบำรุงด้วยความชุ่มชื้นอย่างเต็มที่จึงนุ่มนวล สดใส และเปล่งประกายความงามจนน่าหลงใหล

HYDRA BEAUTY
ความชุ่มชื้น การปกป้อง และประกายเปล่งปลั่ง

ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวชุด HYDRA BEAUTY มอบแหล่งรวมประสิทธิภาพที่จำเป็นสำหรับดับความกระหายและปกป้องผิวด้วยส่วนผสมสำคัญเฉพาะ* จากดอกคามิลเลีย และสารสกัดสำคัญจากขิงม่วงจากมาดากัสการ์ ส่วนผสมทั้งสองนี้จะทำหน้าที่ฟื้นคืนความชุ่มชื้นและกลไกการปกป้องผิวที่ช่วยให้ผิวสามารถรักษาระดับความชุ่มชื้นที่เหมาะสมที่สุดได้ในทุกสถานการณ์

ความชุ่มชื้นจนถึงหัวใจของผิว

Camellia Alba PFA** สารสกัดเข้มข้นของ Oligomers ที่ได้จากดอก Camellia japonica alba plena จะช่วยฟื้นฟูผิวอย่างล้ำลึกด้วยการกระตุ้นวงจรการสร้างความชุ่มชื้นให้ผิวใหม่อีกครั้ง พร้อมกับกระตุ้นโปรตีนที่รับ PPAR*** ซึ่งทำให้เกิดการไหลเวียนความชุ่มชื้นตามธรรมชาติ เมื่อมีการผลิต NMF**** ปราการปกป้องผิวจะแข็งแรงขึ้นและผิวสามารถรักษาความชุ่มชื้นได้ดียิ่งขึ้น ผิวจะสามารถควบคุมการกักเก็บความชุ่มชื้น และเซลล์ผิวสามารถเก็บรักษาน้ำหล่อเลี้ยงไว้ได้อย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้น

การปกป้องและคุณประโยชน์เพิ่มเติม

Blue Ginger PFA** ส่วนประกอบสำคัญที่สกัดจากขิงม่วงจากมาดากัสการ์ จะช่วยรักษาสมดุลความชุ่มชื้นในผิวที่ได้รับการฟื้นคืนสภาพใหม่ ปราการที่ต่อต้านอนุมูลอิสระจะควบคุมระบบป้องกันตัวเองตามธรรมชาติของผิว ส่วนประกอบสำคัญนี้จะทำงานตลอด 24 ชั่วโมงราวกับเป็นระบบเตือนภัยของผิวที่เตรียมพร้อมตลอดเวลา เพื่อยับยั้งและปราบอนุมูลอิสระที่สำคัญ ความชุ่มชื้นจะถูกกักเก็บไว้ที่หัวใจของเซลล์ผิวและผิวจะได้รับการปกป้องอย่างสมบูรณ์แบบ
** ขอสิทธิบัตรระหว่างประเทศ
** ขั้นตอน Polyfraction ของส่วนผสมออกฤทธิ์
*** Peroxisome Proliferator Activated Receptor
**** Natural Moisturizing Factor (ปัจจัยให้ความชุ่มชื้นตามธรรมชาติ)

HYDRA BEAUTY ESSENCE MIST
ประกายความงามและผิวที่สวยสดใส

 

มอบความชุ่มชื้นและการปกป้องผิวได้อย่างรวดเร็ว HYDRA BEAUTY ESSENCE MIST เปี่ยมประสิทธิภาพ และใช้ได้อย่างสะดวก ช่วยฟื้นฟูประกายความงามให้ผิวได้ทันที และยังมอบความสดชื่นให้ผิวหน้าได้ในเวลาเดียวกัน

ปลุกผิวที่อ่อนล้าอย่างอ่อนโยน

HYDRA BEAUTY ESSENCE MIST ผลิตภัณฑ์เพิ่มพลังความมีชีวิตชีวา ช่วยปลุกผิวที่หมองคล้ำและอ่อนล้าโดยจะซึมซาบเข้าสู่ผิว พร้อมกับให้ความรู้สึกสดชื่น ส่วนประกอบสำคัญที่มอบความสดใส ความชุ่มชื้น และการปกป้องจะมอบประสิทธิภาพที่เป็นประโยชน์ให้แก่ผิว

Camellia Alba PFA** ช่วยรักษาระดับความชุ่มชื้นได้ถึงหัวใจของเซลล์ผิว ส่วน Hyaluronic Acid Derivative จะช่วยเพิ่มความนุ่มนวลชุ่มชื้น และช่วยเติมความ “ตึงกระชับ” ให้ผิวได้ทันที Blue Ginger PFA** จะเสริมประสิทธิภาพการทำงานของกลไกปกป้องตัวเองของผิวพรรณ วิตามิน C และ E จะมอบพลังความมีชีวิตชีวาให้ผิวได้อย่างแท้จริง

เห็นผลได้ในทันที ผิวจะนุ่มนวลเปล่งปลั่งภายในเวลาอันรวดเร็ว ให้ความรู้สึกเพลิดเพลินจากความสดชื่นที่เคลือบบนผิวหน้าอย่างสมบูรณ์แบบ ผู้หญิงกว่า 97%** รู้สึกได้ทันทีถึงคุณสมบัติที่มอบความมีชีวิตชีวา ผู้หญิงทุกคนที่ถูกสัมภาษณ์เห็นพ้องต้องกันว่า ผิวจะรู้สึกชุ่มชื้นและสบายมากขึ้นในทันทีที่ใช้, 97% บอกว่าผิวเปล่งประกายเพิ่มขึ้น และ 94% พบว่าผิวหน้าเนียนละเอียดยิ่งขึ้น***

แหล่งรวมความเพลิดเพลิน

HYDRA BEAUTY ESSENCE MIST มอบสัมผัสที่บางเบาและอณูที่ละเอียดเป็นพิเศษเพื่อกระตุ้นประสาทสัมผัส และฟื้นฟูผิวที่ชุ่มชื้นเติมเต็มให้ชวนมองตลอดเวลา ละอองความสดชื่นจะซึมซาบเข้าสู่ผิว พร้อมกลิ่นหอมสดชื่นอ่อนๆ ของผลไม้

วิธีใช้
ฉีดสเปรย์ HYDRA BEAUTY ESSENCE MIST ให้ทั่วใบหน้าและลำคอภายหลังการบำรุงผิวหน้าหรือแต่งหน้าแล้ว โดยใช้เพื่อเสริมขั้นตอนการดูแลความงามในแต่ละวัน ถือขวดสเปรย์ให้ห่างจากใบหน้าราว 15 ซม. และฉีดสเปรย์วนรอบใบหน้า แต่หลีกเลี่ยงบริเวณดวงตา
ขวดสเปรย์ขนาด 50 มล.

* ขั้นตอน Polyfraction ของส่วนผสมออกฤทธิ์ 
** การประเมินด้วยตัวเองจากการสังเกตของสตรีจำนวน 99 คน
*** การสัมภาษณ์สตรีจำนวน 22 คนโดยใช้แบบสอบถาม เพื่อคำนวณเปอร์เซ็นต์ของผู้ที่รู้สึกพึงพอใจ

HYDRA BEAUTY GEL YEUX
ดวงตาสดใส แวววาว และเป็นประกาย

HYDRA BEAUTY GEL YEUX มอบความสดชื่นล้ำลึกเพื่อฟื้นฟูความงามของผิวรอบดวงตาที่บอบบางอย่างอ่อนโยน พร้อมกับช่วยป้องกันความหมองคล้ำและการเกิดริ้วรอยบางๆ 

ดูแลและป้องกันความอ่อนล้ารอบดวงตา

สูตรผสมของ HYDRA BEAUTY GEL YEUX มีส่วนประกอบสำคัญที่มีคุณสมบัติให้ความชุ่มชื้น ปกป้อง และป้องกันถุงใต้ตาและรอยหมองคล้ำรอบดวงตา

Camellia Alba PFA* ช่วยฟื้นฟูความชุ่มชื้นที่สมดุลบริเวณรอบดวงตาเพื่อผิวที่เรียบและเนียนนุ่ม Blue Ginger PFA* ช่วยปกป้องความสวยสมบูรณ์แบบของผิวรอบดวงตามิให้ถูกทำร้ายจากอนุมูลอิสระซึ่งจะก่อให้เกิดริ้วรอยก่อนวัย นอกจากนี้ Eye Complex** (สูตรเฉพาะของ CHANEL) ยังช่วยลบเลือนริ้วรอยของความอ่อนล้า และกระตุ้นการไหลเวียนโลหิต (Microcirculation) เพื่อลดความหมองคล้ำและถุงใต้ตา

ด้วย HYDRA BEAUTY GEL YEUX ผิวรอบดวงตาจะฟื้นคืนความสดชื่นและเปล่งประกาย ริ้วรอยแห่งความอ่อนล้าจะหายไป และดวงตาจะแลดูสดใสมีชีวิตชีวา ทันทีหลังจากที่ใช้ ผิวจะรู้สึกอุดมด้วยน้ำหล่อเลี้ยง (+34%) และสามารถรักษาความชุ่มชื้นได้ยาวนานถึง 8 ชั่วโมง*** ร่องรอยความแห้งกร้านจะหายไป ความหมองคล้ำดูลดเลือนลง และรอยบวมจะลดลง หนึ่งเดือนหลังจากที่ใช้ ผู้หญิงทุกคนที่ได้รับการสัมภาษณ์เห็นตรงกันว่า ผิวรอบดวงตาดูเนียนเรียบและรู้สึกสบายผิวมากขึ้น ผู้หญิง 86%**** พบว่าความหมองคล้ำและรอยบวมลดลง รวมทั้งได้รับการพิสูจน์ทางคลินิกแล้วว่าผิวรอบดวงตาจะสดชื่นเปล่งประกายเพิ่มขึ้นกว่า 52%*****

เนื้อผลิตภัณฑ์ที่ซึมซาบลงสู่ผิวอย่างน่าพอใจ

HYDRA BEAUTY GEL YEUX ปราศจากแอลกอฮอล์และน้ำหอม จึงอ่อนโยนกับผิวบริเวณรอบดวงตาซึ่งเป็นผิวที่บอบบางที่สุดบนใบหน้า เนื้อสัมผัสที่ให้ความสดชื่นและเนียนนุ่มจะซึมซาบลงสู่ผิวในทันทีและมอบความรู้สึกสบายผิวได้อย่างทันใจ

วิธีใช้
ใช้ HYDRA BEAUTY GEL YEUX เป็นประจำทุกเช้าและ/หรือเย็น โดยใช้ปลายนิ้วค่อยๆ ไล้ผลิตภัณฑ์ลงบนผิวรอบดวงตาอย่างอ่อนโยน และค่อยๆ วนนิ้วเป็นวงกลมเบาๆ ตามทิศทางการไหลเวียนโลหิต
ขวดขนาด 15 มล.

* ขั้นตอน Polyfraction ของส่วนผสมออกฤทธิ์ 
** Saccharomyces cerevisiae, Escin, Phytosterol
*** การประเมินประสิทธิภาพของผลิตภัณฑ์ในการให้ความชุ่มชื้นสำหรับสตรีจำนวน 20 คนโดยใช้เครื่องมือวัดค่าความชุ่มชื้น
**** การสัมภาษณ์สตรี 22 คนโดยใช้แบบสอบถาม เพื่อคำนวณเปอร์เซ็นต์ของสตรีที่รู้สึกพึงพอใจหลังจากใช้ผลิตภัณฑ์เพียงครั้งเดียว
***** การประเมินทางคลินิกกับสตรีจำนวน 22 คน

PRODUCT LAUNCH: 29th MAY 2013

HYDRA BEAUTY ESSENCE MIST   2,850 THB
HYDRA BEAUTY GEL YEUX   2,550 THB

You may also like...