Anne Klein

แบรนด์แฟชั่นสุภาพสตรีจากประเทศสหรัฐอเมริกา แนะนำ “คอลเลคชั่น ฤดูหนาว 2014” แฟชั่นแพทเทิร์นเรียบง่าย สวยสง่า ทันสมัย และเป็นตัวแทนของสตรีผู้สมบูรณ์แบบ แห่งยุคตามแบบฉบับ Anne Klein

แอน ไคลน์ มอบซูเปอร์ลุคสำหรับฤดูหนาว ด้วยความลงตัวของความคลาสสิกผสานกับมุมมองแบบสามมิติ ในแพทเทิร์นที่เรียบง่าย อย่างเดรสเข้ารูปที่แต่งความเด็ดดวงให้ลุคทำงาน กับการเพิ่มมิติอย่างน่าทึ่งด้วยเทคนิคสลับสีหรือเล่นเส้นสาย หรือ เดรสผ้านิตจากเส้นไหมเนื้อนุ่ม ที่ทำให้คุณรู้สึกสบายตัวในวันทำงาน และยังสามารถไปดินเนอร์ หรือปาร์ตี้ต่อหลังเลิกงานได้อย่างเท่และดูน่าเชื่อถือ

เดรสแอน ไคลน์ ถ่ายทอด ความงามของสตรีอย่างสมบูรณ์แบบ และแสดงออกถึงตัวตนผ่านหลากสไตล์ ทั้งแบบสีเรียบๆ ลายกราฟิก แต่งลูกไม้ลายเรขาคณิต เดรสจับเดรปเข้ารูปที่ช่วยขับเน้นส่วนโค้งส่วนเว้า เดรสสีดำกระโปรงบานแต่ง กลิ่นอายชนเผ่า หรือเดรสพอดีตัวแขนสามส่วนที่ให้เอฟเฟกต์สวยแกร่ง ฯลฯ มีหลายสีสันให้เลือก อาทิ สีดำ สีน้ำตาล สีทับทิม สีม่วงเข้ม สีเทา เพอร์เฟคสำหรับทุกอารมณ์ หรือจะเลือกโทนสีแดงสด สีเมทัลลิกหรือลายเสือดาว ที่ดูหรูหราและเปรี้ยวแซ่บสำหรับงานปาร์ตี้ หรือค็อกเทลสังสรรค์

เพิ่มความอบอุ่นต้อนรับหนาวนี้ ด้วยเสื้อนิตติ้งคาร์ดิแกน ที่เป็นเดย์แวร์ได้สุดชิก มีให้เลือกหลายสี อาทิ สีน้ำเงินแซฟไฟร์ สีดำ สีชมพูเข้ม เติมความเริ่ดหรูอีกนิดด้วยการแต่งลูกปัดหรือเลื่อมหลากสีสัน ที่ช่วยสะกดสายตาได้อย่างชะงักงัน แล้วเสริมลุคด้วยความเก๋ของรองเท้า ที่มี 3 ธีมให้เลือกสรร อาทิ “ริสกี้ บิสซิเนส” การบรรจบพบกันของคู่สีดำและโลหะสีทองแวววาว มีทั้งรองเท้าส้นเตี้ยบัลเล่ต์ รองเท้าส้นสูง รองเท้าบู๊ต ฯลฯ

หรือเติมความเป็นมาสคูลิน กับ “บอยอิช ชาร์ม” สไตล์รองเท้าที่ดึงเอากลิ่นอายความเท่ของเด็กหนุ่มอย่าง รูปทรงเฉียบ เส้นสายชัดเจน สะอาดตา ที่ช่วยแหวกความหวานออกมาเป็นรองเท้าของสาวเท่ หรือ “เดอะ สปอร์ต เพจ” รองเท้าสไตล์สบายๆ เพื่อตอบโจทย์เทรนด์สุขภาพที่มาแรงของคนเมือง ทั้งรองเท้า ส้นเตี้ย รองเท้าแพลตฟอร์มเตารีด น้ำหนักเบา วัสดุยืดหยุ่น ป้องกันแรงกระแทก ในโทนสีดำ สีแดงเลือดหมู หรือสีเบจ ที่เติมเต็มความต้องการของแฟชั่นและฟังก์ชั่นได้อย่างเหมาะเจาะครบถ้วน

เลือกซื้อแฟชั่นเสื้อผ้า ได้ที่ แอน ไคลน์ เคาน์เตอร์ ที่ พารากอน และ เซ็นทรัล ชิดลม สอบถามเพิ่มเติม โทร 02-251-9823 สำหรับแฟชั่นรองเท้าและกระเป๋า ที่เซ็นทรัล ลาดพร้าว, เซน, พารากอน, เอ็มโพเรี่ยม และเซ็นทรัล ชิดลม โทร 02-251-9712

You may also like...