นับถอยหลังสู่วันคริสต์มาส ด้วยข้อเสนอสุดพิเศษกับ IKEA

อิเกีย บางนา เปิดตัวปฏิทินของขวัญ นับถอยหลังสู่เทศกาลคริสต์มาส พร้อมข้อเสนอสุดพิเศษสำหรับนักช้อปชาวไทย ด้วยสินค้าราคาพิเศษแบบวันต่อวัน ตั้งแต่วันที่ 1 – 24 ธันวาคมนี้ลาเซีย เชอร์ล็อค ผู้จัดการสโตร์อิเกีย บางนา กล่าวว่า “เทศกาลวันหยุดคริสต์มาสและปีใหม่เป็นช่วงเวลาแห่ง การให้ และปีนี้ อิเกียขอเสนอสินค้าราคาพิเศษประจำวัน ตั้งแต่วันที่ 1 – 24 ธันวาคม”

“สินค้าราคาพิเศษมีทั้งเฟอร์นิเจอร์ ของแต่งบ้าน และสินค้าชิ้นเล็กๆ สุดพิเศษที่เหมาะจะมอบเป็นของขวัญคริสต์มาสและปีใหม่ โดยสินค้าบางรายการลดสูงสุดถึง 40-50 เปอร์เซ็นต์”

ตัวอย่างสินค้าราคาพิเศษ ได้แก่ เก้าอี้พับได้รุ่น NISSE/นิสเซ่ ลดเหลือ 299 บาท จากราคาปกติ 450 บาท ชั้นวางของรุ่น KALLAX/คอลแล็กซ์ ลดเหลือ 1,990 บาท จากราคาปกติ 2,490 บาท ตู้ลิ้นชักรุ่น MALM/มาล์ม ลดเหลือ 2,990 บาท จากราคาปกติ 4,990 บาท แก้วไวน์รุ่น SVALKA/สวัลก้า ลดเหลือ 199 บาท จากราคาปกติ 299 บาท กระทะรุ่น KAVALKAD/คาวอลคอด ลดเหลือ 299 บาท จากราคาปกติ 499 บาท และสินค้าอื่นๆ อีกมากมาย ดูข้อเสนอในแต่ละวันตลอดช่วงโปรโมชั่นได้ที่ www.IKEA.co.th

แคมเปญนี้ได้รับแรงบันดาลใจจากปฏิทินของขวัญคริสต์มาส (Advent Calendar) ซึ่งเป็นประเพณีของชาวยุโรป ครอบครัวชาวสวีเดนจะวางปฏิทินของขวัญ หรือที่ชาวสวีเดนเรียกว่า Julkalender ไว้ที่บ้านเพื่อนับถอยหลังสู่เทศกาลคริสต์มาส Julkalender เป็นกระดาษแข็งสี่เหลี่ยมขนาดใหญ่ มีกล่องลิ้นชักหรือช่องหน้าต่างเล็กๆ 24 ช่อง แทนวันที่ 1 – 24 ธันวาคม ซึ่งมีไว้นับถอยหลังสู่คริสต์มาสด้วยการเปิดดูทีละวันๆ ในช่วงเวลาดังกล่าว เด็กๆ ชาวสวีเดนจะสนุกกับการเปิดหน้าต่างวันใหม่ทุกวัน เพื่อหาของขวัญ รูปภาพ ของเล่น หรือช็อกโกแลต

เกี่ยวกับอิเกีย
บ้านเป็นสถานที่สำคัญที่สุดในโลกสำหรับทุกๆ คน เพราะบ้านเป็นพื้นที่ส่วนตัวแสนสบายที่ครอบครัวอยู่อาศัยร่วมกัน เป็นที่พบปะสังสรรค์ของเพื่อนฝูง และเป็นที่ที่ลูกรักจะเติบโตขึ้นเพื่อเรียนรู้สิ่งต่างๆ รอบตัว ผลิตภัณฑ์ของอิเกียทำให้บ้านของคุณเป็นบ้านที่น่าอยู่ และเป็นสถานที่ที่คุณใช้ชีวิตได้อย่างสะดวกสบายยิ่งขึ้น
ตั้งแต่เริ่มก่อตั้งขึ้นในประเทศสวีเดนเมื่อปี 1943 อิเกียได้นำเสนอเฟอร์นิเจอร์และสินค้าตกแต่งบ้านที่มีรูปแบบหลากหลาย ดีไซน์สวยงาม พร้อมทั้งประโยชน์ใช้สอยคุ้มค่า ในราคาที่ผู้คนทั่วไปเป็นเจ้าของได้ ปัจจุบัน อิเกียมีมากกว่า 356 สาขา ในกว่า 44 ประเทศทั่วโลก

เกี่ยวกับบริษัท อิคาโน่ จำกัด
บริษัท อิคาโน่ จำกัด เป็นส่วนหนึ่งของอิคาโน่กรุ๊ป และได้รับอนุญาตบริหารจัดการสโตร์อิเกียจาก Inter IKEA Systems B.V. โดยเป็นผู้ถือกรรมสิทธิ์และดำเนินกิจการสโตร์อิเกียในสิงคโปร์ มาเลเซีย และไทย รวมทั้งศูนย์การค้าที่อยู่ติดกับสโตร์อิเกียในประเทศไทยและมาเลเซีย อิคาโน่กรุ๊ปเป็นกลุ่มบริษัทอิสระที่ก่อตั้งขึ้นในปี 1988 บริหารงานโดยครอบครัวคัมปราด เพื่อดูแลและพัฒนาธุรกิจด้านบริการทางการเงิน อสังหาริมทรัพย์ ประกันภัยและค้าปลีก โดยมีวิสัยทัศน์ในการสรรค์สร้างคุณภาพชีวิตที่ดีกว่า เรายึดมั่นในการทำงานร่วมกันเพื่อการแก้ปัญหาอย่างยั่งยืน ภายใต้ความเรียบง่ายและเป็นธรรม เพื่อสะท้อนคุณค่าไปสู่ลูกค้า ผู้ร่วมงาน และบริษัทของเรา สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม www.ikanogroup.com

IKEA ประเทศไทย (อิคาโน่ ประเทศไทย จำกัด)
จิตรานุช เลิศชัยวรกุล
เบอร์โทร : 02-708-7999 ต่อ 7303
อีเมล: jittranuch.le@ikano.asia

You may also like...