adidas NEO 2013

หนุ่มน้อยมหัศจรรย์ ‘จัสติน บีเบอร์’ ร่วมแชร์ไลฟ์สไตล์ไอเท็มสุดโปรด จาก ‘อาดิดาสนีโอ’สตรีทแฟชั่นแบรนด์ระดับโลก ประจำคอลเลคชั่นใหม่ Autumn/Winter 2013

อาดิดาสนีโอ (adidas NEO) สตรีทแฟชั่นแบรนด์น้องใหม่จากอาดิดาสเอาใจเหล่าบรรดาหนุ่มสตรีทแฟชั่นเลิฟเวอร์อัพเดทเทรนด์การแต่งตัวของหนุ่มๆ ช่วง A/W 2013 ผ่านไลฟ์สไตล์สุดเท่ของนักร้องขวัญใจวัยทีนทั่วโลก ‘จัสติน บีเบอร์’ที่เป็นสไตล์ไอคอนของใครหลายคน แถมยังชื่นชอบการแต่งตัวแนวสตรีท และสไตล์ฮิปฮอปเป็นชีวิตจิตใจซึ่งได้ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของแบรนด์อาดิดาสนีโอ ในฐานะแบรนด์แอมบาสเดอร์ ล่าสุดยังได้ร่วมแชร์ไลฟ์สไตล์ไอเท็มสุดโปรดของอาดิดาสนีโอ ให้หนุ่มๆ ได้ลองมิกซ์แอนด์แมทช์ในแบบของตัวเองหนุ่มคนไหนไม่อยากตกเทรนด์…เตรียมเปลี่ยนลุคให้หล่อเท่อย่างป๊อปสตาร์ บีเบอร์ ให้สาวๆ ได้กรี้ดกร๊าด กันได้เลย

สำหรับไอเท็มสุดโปรดของหนุ่มบีเบอร์ ในช่วงฤดูใบไม้ผลิ เข้าสู่ฤดูหนาว จะเน้นลักษณะเนื้อผ้าที่หนาขึ้น เสื้อแขนยาว กางเกงขายาว และรองเท้าไฮท็อป หรือรองเท้าหุ้มข้อ โดยเน้นโทนสีตุ่น อย่างสีดำ สีน้ำตาล สีเขียว และสีน้ำเงิน แต่แอบเพิ่มความเก๋ด้วยดีเทลการออกแบบ อาทิเช่น วัสดุการตกแต่ง และสีสันสดใสไว้ในแต่ละไอเท็มอีกด้วย

เสื้อเชิ้ตยีนส์สุดคลาสสิครุ่น NEO DNM PR SHRTราคา2,190 บาท ที่ดูผิวเผินเหมือนจะธรรมดา จะแฝงไปด้วยความเท่ห์ที่เป็นอมตะด้วยลวดลายพิมพ์กราฟิก และเทคนิคการไล่เฉดสีบนเนื้อผ้า เนื้อผ้านุ่มสวมใส่สบาย ใส่เป็นเสื้อคลุม หรือจะใส่เป็นเสื้อตัวเดียว มิกซ์แอนด์แมทช์กับกางเกงยีนส์เข้าคู่กัน หรือกางเกงผ้าเซอร์ๆสักตัว ต่อด้วยเสื้อยืดลายกราฟิกสุดจ๊าบหลากสีสันให้คุณได้เลือกมิกซ์แอนด์แมทช์ในสไตล์ที่คุณชอบ กับรุ่นNEO L T ราคา 790 บาทเสื้อยืดสีดำ พิมพ์ลาย NEO ไว้ใส่โชว์พลังคนรุ่นใหม่ให้ใครๆเห็น ต่อมากับรุ่น NEO CTY PHT T ราคา 890 บาท เสื้อยืดสีเหลืองสกรีนลายตัวอักษรกราฟิกสวยงาม และรุ่น NEO SKLL T ราคา 890 บาท เสื้อยืดสีขาวสกรีนลายหัวกะโหลกสวมเฮดโฟนสุดเท่ห์ โชว์พลังความร็อคในตัวคุณ

ต่อกันที่แอคเซสเซอรี่ที่ช่วยเติมสีสันให้กับหนุ่มๆ อย่างเข็มขัดรุ่น NEO COLOR BELT ราคา 790 บาทด้วยสีที่เป็นสัญลักษณ์ของอาดิดาสนีโออย่างสีเขียวสุดจี๊ด เพิ่มความซ่า ความมันส์ ให้กับการแต่งตัวของหนุ่มๆได้อย่างดี

กระเป๋าสุดเท่ห์ อย่างกระเป๋าเป๋สะพายหลังสีดำ รุ่น NEO IN BLK BP ราคา 1,690 บาท ทำจากผ้าเนื้อหนา ทนทานทุกสภาพการใช้งาน แต่หากหนุ่มๆคนไหนอยากได้ลุคมาดหล่อเนี้ยบ ขอแนะนำรุ่น NEO ST MES ราคา 1,690 บาท กระเป๋าสะพายทรง Messenger Bag สีครีม-เขียว ที่สามารถปรับความยาวสายสะพายข้างได้หลากหลายรูปแบบ หรือหากวันไหนคุณเบื่อ อยากจะใช้ถือเท่ๆก็ได้เช่นกัน

ไอเท็มสุดท้ายนับเป็นสิ่งที่หนุ่มๆทุกคนชื่นชอบ และคลั่งไคล้ จนขอยกให้เป็น ส่วนหนึ่งในไลฟ์สไตล์ที่ขาดไม่ได้อย่างยิ่ง กับรองเท้าคู่ใจที่เป็นส่วนเสริมให้คุณหนุ่มๆดูดีขึ้นได้ โดยไอเท็มสุดโปรดของหนุ่มบีเบอร์นั้น จะเน้นรองเท้าโทนสีเข้ม แต่แอบซ่อนดีเทลเก๋ๆไว้อย่างหนังลายงู การใช้สีสดอย่างสีแดงตกแต่งให้ดูโดดเด่นขึ้น ได้แก่ รุ่น BBNEO HITOP ราคา 2,690 บาท รองเท้าไฮท็อปสุดฮอตฮิต สวยงามลงตัวด้วยส่วนผสมของวัสดุหนังและผ้าในโทนสีตัดกันอย่างสีดำ แดง และขาว ต่อมากับรองเท้าหนังทรงหุ้มข้อรุ่น SKNEO GRINDER ราคา 2,290 บาทที่มาในโทนสีดำมาดขรึม แต่ดูสวยงามขึ้นด้วยการลงรายละเอียด และลูกเล่น กลายเป็นลวดลายที่สวยงาม และรุ่นสุดท้าย SE DAILY VULC TC ราคา 2,090 บาท รองเท้าหนังกลับสีดำสวมใส่สบาย ตกแต่งด้วยแถบหนังคุณภาพดีสีแดงสดใส สร้างความโดดเด่นให้รองเท้ามิกซ์แอนด์แมทช์กับกางเกงยีนส์ ขาสั้น หรือขายาวก็เข้าได้หมดทุกสไตล์

ให้อาดิดาสนีโอเป็นส่วนหนึ่งของชีวิตคุณได้แล้ววันนี้ที่ห้างโรบินสัน ซุปเปอร์สปอร์ท ฟิตสปอร์ท และห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วไป ติดตามข่าวสารเกี่ยวกับอาดิดาสนีโอ และร่วมเป็นหนึ่งในสาวกสุดคูลกับเราได้แล้ววันนี้ที่www.facebook.com/adidasneolabel

You may also like...