Beauty Hall 14th Anniversary

เพราะแฟชั่นนั้นเป็นหนึ่งในศิลปะที่พัฒนามาคู่กับประวัติศาสตร์ของมนุษยชาติ และการแต่งหน้าก็เป็นศิลปะที่มีรากเหง้ายาวนานมาตั้งแต่มนุษย์ยังอาศัยอยู่ในถ้ำ ตราบจนทุกวันนี้ ศิลปะของการแต่งแต้มสีสันบนใบหน้า และการประทินผิว ก็ยังพัฒนาและมีนวัตกรรมความงามใหม่ๆ ออกมาไม่หยุดนิ่ง การชมความงามของสีสันบนใบหน้า หรือการช้อปปิ้งเครื่องสำอาง จึงเป็นกิจกรรมที่สร้างความสุขให้กับผู้คนทั้งหญิงและชายไม่น้อยไปกว่าการเข้าแกลเลอรี่ชมภาพศิลปะระดับมาสเตอร์พีซ … และท่ามกลางสายฝนแห่งเดือนกันยายน อีเว้นท์ใหญ่สุดของวงการความงามก็อุบัติขึ้นกลางใจมหานครบางกอก เมื่อ 7 เมคอัพบิวตี้กูรูชื่อดังลุกขึ้นมาประชันเทรนด์แต่งหน้าสุดชิค ฉลองครบรอบ 14 ปีบิวตี้ ฮอลล์ @พารากอน ดีพาร์ทเมนท์ สโตร์ อัจฉรา อัมพุช รองประธานกรรมการบริหาร เดอะมอลล์ กรุ๊ป จำกัดจัดงานฉลองครบรอบ 14 ปี บิวตี้ฮอลล์ สยามพารากอน ( Beauty Hall 14th Anniversary)

ในฐานะผู้นำศูนย์รวมความงามระดับประเทศด้วยการสร้างปรากฎการณ์แห่งวงการบิวตี้ไทยด้วยการเชิญ 7 เมคอัพอาร์ติสชั้นนำ ร่วมประชันสร้างสรรค์ลุคพิเศษเพื่อฉลองโฉมใหม่และครบรอบ 14 ปี บิวตี้ ฮอลล์ กับการแต่งหน้า 7 ลุค ผ่าน 7 บิวตี้ไอคอลชื่อดัง โดยมีเหล่าเซเลบริตี้เข้าร่วมงานคับคั่ง ณ เมน ฮอลล์ 1 บิวตี้ ฮอลล์ ชั้นเอ็มพารากอน ดีพาร์ทเมนท์ สโตร์

เพื่อฉลองครบรอบ 14 ปี บิวตี้ฮอลล์ ได้ลงทุนกว่า 200 ล้านบาท ในการปรับโฉมพื้นที่บิวตี้ ฮอลล์ พารากอน ดีพาร์ทเมนท์สโตร์ เพื่อตอกย้ำความเป็นอันดับหนึ่งในการเป็น World-class Beauty Destination โดยเฉพาะ บิวตี้ ฮอลล์ สาขา พารากอน ดีพาร์ทเมนท์สโตร์ ที่นับว่าเป็นสาขาที่ได้รับความไว้วางใจจากแบรนด์เครื่องสำอางชั้นนำระดับโลกเลือก บิวตี้ ฮอลล์ เป็นสาขาที่ใหญ่ที่สุด ในรูปแบบแฟล็กชิฟสโตร์แห่งแรกในประเทศไทย เป็นศูนย์กลางในการเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุดแห่งแรก พร้อมกันนี้ในโอกาสฉลอง 14 ปี บิวตี้ ฮอลล์ ได้รับความไว้วางใจจากแบรนด์เครื่องสำอางกว่า 200 แบรนด์ ที่รวบรวมไว้ที่บิวตี้ ฮอลล์ พารากอน ดีพาร์ทเมนท์สโตร์แห่งนี้ โดยแบรนด์ใหม่ล่าสุดที่มาร่วมสร้างปรากฏการณ์ความงามร่วมกับ บิวตี้ ฮอลล์ ในปีนี้ ได้แก่ Philosophy, Dr.Vranjes, Annick Goutal, Boucheron , Balmain , Make Up Factory เป็นต้น

สำหรับโฉมใหม่ของบิวตี้ ฮอลล์ ที่พื้นที่ถูกปรับให้มีความตระการตา โอ่โถง เพื่อการเลือกและเข้าถึงสินค้าทุกแบรนด์ความงามได้สะดวกสบาย ได้รับแรงบันดาลใจมาจาก“พลังสร้างสรรค์ที่เกิดขึ้น ณ เบื้องหลังรันเวย์แฟชั่นระดับโลก” ถ่ายทอดออกมาเป็นผลงานการออกแบบภายในอันโดดเด่น ผสมผสานองค์ประกอบในการออกแบบที่ทำให้ผู้หญิงทุกคนเกิดแรงบันดาลใจว่าทุกคนสามารถสวยที่สุดในแบบของตน ไม่ว่าจะเป็นกรอบกระจกในโทนสีบรอนซ์การเลือกสีขาว-ทองสะท้อนความเรียบหรูตลอดจนการออกแบบแชนเดอเลียร์ที่ออกแบบเป็นรูป Starburst ที่ตรึงทุกสายตากับความโดดเด่นของดีไซน์เฉพาะตัวที่ไม่เหมือนใคร พร้อมการออกแบบพื้นที่เพื่อให้เข้าถึงทุกแบรนด์ความงามสะดวกสบายมากยิ่งขึ้น ความแตกต่างที่ถูกสร้างสรรค์ขึ้นนี้เพื่อตอกย้ำความเป็นอันดับหนึ่งของ World-class Beauty Destination เฉพาะที่ Beauty Hall ซึ่งออกแบบโดยบริษัท HMKM, London ซึ่งได้รับรางวัลการออกแบบและได้รับการยอมรับในวงการออกแบบระดับโลก โดยมีผลงานการออกแบบห้างดังมากมายทั่วโลกอาทิ ห้าง Harrods London, Selfridges London เป็นต้น

 

 

และเพื่อฉลองความสำเร็จของ บิวตี้ ฮอลล์ ในโอกาสครบรอบ 14 ปี บิวตี้ ฮอลล์ จึงได้สร้างปรากฎการณ์อีเว้นท์แห่งวงการบิวตี้ของเมืองไทย โดยร่วมกับ 7 เมคอัพอาร์ติสท์บิวตี้กูรูชื่อดังของเมืองไทยที่มาประชันฝีมือสร้างสรรค์เทรนด์การแต่งหน้า 7 ลุค นำเสนอผ่าน 7 บิวตี้ไอดอล ที่เป็นแรงบันดาลใจให้กับสาวๆหลากหลายวัยดังนี้

“MYSTERIOUS QUEEN” ความเซ็กซี่ ลึกลับ เย้ายวน มนต์เสน่ห์แห่งอิสตรี พลังแรงดึงดูดของผู้หญิงอย่างแท้จริง แรงบันดาลใจที่ถ่ายทอดผ่านของเส้นสายลายลูกไม้ เฉดสีในโทนเข้ม ดำ เทา และม่วงก่ำเป็นองค์ประกอบหลักที่ กมล ฉัตรเสน นำมาสร้างสรรค์ลุคพิเศษสำหรับ Beauty Iconอย่างเพ็ญพักตร์ ศิริกุล ซึ่งได้รับการยอมรับและเป็นแรงบันดาลใจสำหรับผู้หญิงทุกคนว่ามีสวยงาม เซ็กซี่ ตลอดกาล 

“GOLDEN GLAM DIVAS’DIVA” คำจำกัดความของสตรีซึ่งได้รับยอมรับในความหรูหรา สง่างามเจิดจรัส และมีคุณค่าตามแบบฉบับของตนเองลุคที่สรวุฒิ ฉัตรกุล รังสรรค์มาเพื่องานนี้โดยเฉพาะ นำเสนอผ่านนางเอกหมายเลขหนึ่งซึ่งครองใจผู้ชมตลอดกาล หมิว-ลลิตา ศศิประภา ในโทนสีขาว ทอง และสะท้อนประกายเจิดจรัสแห่งความเป็นดาวเด่นตลอดกาล

“SOPHISTICATED ASIAN” คำนิยามของความงดงามตามแบบฉบับของตะวันออก เสน่ห์เฉพาะตัวอันโดดเด่น ด้วยสีสันสดใส ลวดลายอ่อนช้อยวิจิตรงดงามตามศิลปะตะวันออกที่บรรจงถ่ายทอดออกมาจากแรงบันดาลใจของ อภิชาติ นรเศรษฐาภรณ์ โดยให้นุ่น-วรนุช ภิรมย์ภักดี Beauty Icon ที่เป็นตัวแทนถ่ายทอดความงดงาม อ่อนหวาน ละเมียดละไม ตามสไตล์สตรีตะวันออกอย่างแท้จริง

“OUTRAGEOUS NEON LIGHT” แรงบันดาลใจจากความเปรี้ยวจัดจ้านของโทนสีนีออน ชมพู เหลือง เขียวนีออน ที่จับคู่กับเทคนิคการเล่นสี ลูกเล่นของเส้นแสง และเทคนิคการแต่งหน้าชั้นสูงที่จะสะกดทุกสายตากับความโดดเด่นที่ไม่เป็นรองใครที่ ทศพล สนั่นวงศ์นำเสนอไอเดียบรรเจิดกับลูกเล่นต่างๆ กับ Beauty Icon พิชญ์สินี ตันวิบูลย์ สุดยอดนางแบบที่สวยเก๋ เปรี้ยวที่สุดบนรันเวย์ในขณะนี้

“NATURE INSPIRED”  สีสันการผลิบานของดอกไม้นานาพันธุ์ และความสดใสของดอกไม้แรกแย้มผสมผสานเข้ากับความงดงามของลวดลายของดอกไม้จากธรรมชาติ เป็นจุดเริ่มต้นของการสร้างสรรค์ ลุคพิเศษจากฝีมือการแต่งแต้มสีสันของ ธำรงรัตน์ วรารักษ์ที่เลือกสีสันอ่อนหวานในโทนพาสเทล นำเสนอความอ่อนหวานของผู้หญิง Beauty Hallโดยเฉพาะ ผ่านความสวยของนางเอกสาว แพนเค้ก-เขมนิจ จามิกรณ์ด้วยใบหน้าสวยหวานพร้อมดีกรีนางแบบระดับโลก

“SWEET DAZZLE FEMININE” หวานซ่อนเปรี้ยว คำจำกัดความที่ลงตัวที่สุดของลุคที่ สุคนธ์ สีมารัตนกุล สร้างสรรค์เป็นพิเศษเพื่อผู้หญิงซึ่งมีความอ่อนหวานแต่แอบซ่อนความเปรี้ยวไว้ภายในด้วยนางเอกสาว มีน-พีชญา วัฒนามนตรี ที่โทนสีชมพูช็อกกิ้งพิงค์และหลากเฉดสีในโทนชมพูถูกเลือกใช้เพื่อดึงความหวานพร้อมลูกเล่นเทคนิคแต่งหน้าระดับสูงที่จะทำให้ความหวานของผู้หญิงนั้น ไม่หวานเลี่ยนแต่หวานแอบร้ายซ่อนเสน่ห์อันตรายไว้ภายใน

“METALLIC GLITTERING” ตระการตาเจิดจรัส วาววามระยิบระยับด้วยประกายแสงเพชรคริสตัล ความเลอค่าที่อยู่คู่ความงดงามของผู้หญิงมาทุกยุคทุกสมัย อรนภา กฤษฎี ถ่ายทอดแรงบันดาลใจโดยเลือกใช้โทนสีแวววาว ระยิบระดับของเพชร สร้างสรรค์ลุคสุดพิเศษสำหรับ Beauty Icon ที่ดังที่สุดในขณะนี้ ญาญ่า-อุรัสยา เสปอร์บันด์ ที่จะฉีกลุคสาวหวานมาพร้อมกับลุคใหม่ที่สร้างสรรค์เพื่องานเฉลิมฉลองครบรอบ 14 ปีของ Beauty Hallโดยเฉพาะ

นอกจากไฮไลท์แฟชั่นโชว์รับฟังบทเพลงสุดคลาสสิคจากดีว่าสาว ชนม์ทิดา อัศวเหมและระชา รักขะพันธ์โดยมีเหล่าดารานางแบบและคนดังร่วมเดินแฟชั่นโชว์ อาทิ พลอยพยัพ-พิมพยัพ ศรีกาญจนา, กวิตา รอดเกิด, จันทร์สิริ ประวิตร ณ อยุธยา, ยุกตร์ ส่งไพศาล, ยศวดี หัสดีวิจิตร และราศี วัชราพลเมฆ เป็นต้น

ร่วมสัมผัสประการณ์ความงามระดับเวิลด์คลาสด้วยแบรนด์เครื่องสำอางชั้นนำกว่า 200 แบรนด์ พร้อมBeauty Retreat by Beauty Hall ศูนย์บริการความงามครบวงจรได้ที่บิวตี้ ฮอลล์ สยามพารากอนเท่านั้น

You may also like...