เอเชีย เอรา วัน จับมือวิทยาลัยดุริยางคศิลป์ ม. มหิดล สร้างปรากฏการณ์ความบันเทิง

ครั้งแรกในขบวนรถไฟแอร์พอร์ต เรล ลิงก์ ณ งานดนตรี “City Line Music Station Live No. 3”
ผู้ร่วมลงทุนโครงการรถไฟความเร็วสูงเชื่อมสามสนามบิน และปัจจุบันเป็นผู้ให้การสนับสนุนการเดินรถไฟฟ้าแอร์พอร์ต เรล ลิงก์ ภายใต้การกำกับดูแลของ บริษัท รถไฟฟ้า ร.ฟ.ท จำกัด ร่วมกับวิทยาลัยดุริยางคศิลป์ มหาวิทยาลัยมหิดล จัดงานดนตรี “City Line Music Station LiveNo. 3” ในสถานีรถไฟฟ้า แอร์พอร์ต เรล ลิงก์ สุวรรณภูมิ โดยมีไฮไลท์เด็ดของงานอยู่ที่การจัดแสดงดนตรีในขบวนรถไฟเป็นครั้งแรกจากวง Plan Best ซึ่งได้นำเครื่องดนตรีเชลโล มาบรรเลงดนตรีคลาสสิคสร้างความประทับใจให้แก่นักท่องเที่ยว และผู้โดยสาร แอร์พอร์ต เรล ลิงก์ที่เดินทางจากสถานีสุวรรณภูมิไปยังสถานีพญาไท และจากสถานีพญาไทกลับมายังสถานีสุวรรณภูมิซึ่งได้รับความสนใจและการตอบรับจากนัก
ท่องเที่ยวต่างชาติและผู้โดยสารชาวไทยเป็นอย่างมาก

นอกจากการแสดงดนตรีในขบวนรถไฟแล้ว เอเชีย เอรา วัน ยังได้จัดพื้นที่ ณ สถานีสุวรรณภูมิให้เป็นที่จัดแสดงดนตรี เพื่อสร้างความสุขให้แก่นักท่องเที่ยวและประชาชนทั่วไป ด้วยดนตรี 2 แบบ 2 สไตล์ จากวง Kim Trio ที่มาร่วมบรรเลงเพลงแจ๊ส และวง RUUB KAAK ที่มาร่วมแสดงดนตรีสไตล์คอนเทมโพรารี่ ด้วยเครื่องดนตรีไทย สร้างความแปลกใหม่และเรียกเสียงฮือฮาจากผู้ที่ผ่านไปมาและเติมความสดใสให้แก่สถานีแอร์พอร์ต เรล ลิงก์ ทั้งยังสร้างบรรยากาศในการเดินทางในรูปแบบใหม่ที่ไม่ซ้ำใครให้แก่ผู้โดยสารแอร์พอร์ต เรล ลิงก์ อีกด้วย

นอกจากจะจัดขึ้นเพื่อสร้างสีสันและบรรยากาศที่ดีในการเดินรถแล้วยังเป็นการสร้างสรรค์วัฒนธรรมเพื่อส่งความสุขให้กับผู้โดยสารแอร์พอร์ต เรล ลิงก์
ในทุกเพศ ทุกวัย และเป็นการต้อนรับพร้อมแสดงความขอบคุณแก่ผู้โดยสารตลอดจนนักท่องเที่ยว ซึ่งกิจกรรมดังกล่าวเป็นหนึ่งในแผนการดำเนินกิจกรรมของ บริษัท เอเชีย เอรา วัน จำกัด ที่จะส่งมอบประสบการณ์การในการเดินทางที่น่าประทับใจให้แก่ผู้โดยสาร ให้ได้รับความพึงพอใจสูงสุดนอกเหนือไปจากการยกระดับมาตรฐานการให้บริการ
นอกจากนี้ บริษัทฯ ยังมีความยินดีที่จะสนับสนุนการแสดงดนตรีของนักศึกษาด้วยการเปิดพื้นที่ในสถานีเพื่อเป็นเวทีให้นักศึกษาได้มาร่วมโชว์ฝีมือและความสามารถ ซึ่งนักศึกษาจะได้พัฒนาทักษะในการแสดงดนตรีในพื้นที่สาธารณะเพื่อนำไปใช้ในอนาคตต่อไป การร่วมมือกันของ เอเชีย เอรา วัน และ มหาวิทยาลัยมหิดลในครั้งนี้นับเป็นการสร้างปรากฏการณ์ความบันเทิงรูปแบบใหม่ในการเดินทางด้วยรถไฟฟ้า และยังช่วยเติมความสดใสให้แก่สถานีแอร์พอร์ต เรล ลิงก์และสร้างรอยยิ้มให้แก่ประชาชนทั่วไปอีกด้วย

สำหรับผู้ที่สนใจร่วมกิจกรรม City Line Music Station Live ในครั้งต่อไป

สามารถติดตามข่าวสารได้ที่ เฟซบุ๊ค @AirportRailLink
สำหรับข้อมู ลเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ
ฝ่ายประชาสัมพันธ์ บริษัท เอเชีย เอรา วัน จำกัด
คุณประภาพิศ จำปี (อ้อ) หัวหน้าฝ่ายประชาสัมพันธ์ โทร 096-293-9396, 086-939-2932 Email:
praphapit.j@asiaeraone.com

คุณกนกพร เยาวพงษ์อารีย์ (โอ) ผู้จัดการฝ่ายสื่อสารองค์กร โทร 061-942-3635 Email:
kanokporn.y@asiaeraone.com
คุณอรวรรณ ศิริเจริญ (โม) เจ้าหน้าที่ฝ่ายประชาสัมพันธ์ โทร 084-644-5711 Email: orawan.s@asiaeraone.com

You may also like...