โรงเรียนสอนศิลปะ ภรณ สคูล ออฟ อาร์ท แนะนำวิธีการวาดภาพเสมือนบุคคลให้ออกมาสมบูรณ์แบบ

โรงเรียนสอนศิลปะ ภรณ สคูล ออฟ อาร์ท เปิดสอนการวาดภาพเสมือนบุคคลโดยนำเสนอวิธีการที่สามารถทำตามได้ง่าย เหมาะสำหรับผู้สนใจงานศิลปะที่มีความมุ่งมั่นที่จะทดลอง โดยรับรองว่าภาพผลงานที่ออกมาจะคุ้มค่ากับการรอคอยแน่นอนขั้นแรก เริ่มด้วยการวาดวงกลม และเว้นพื้นที่ด้านล่างวงกลมเพื่อวาดคาง จากนั้นวาดเส้นตรงแนวตั้งเพื่อแบ่งครึ่งซ้าย-ขวา เพื่อให้ง่ายต่อการวางอวัยวะอื่นๆ ให้มีความสมมาตรกัน วิธีวัดขนาดเพื่อวาดง่ายๆ คือการตีเส้น 8 เส้นด้านนอกรูปหน้าให้มีระยะห่างเท่ากันเพื่อแบ่งใบหน้าเป็น 8 ส่วนเท่าๆ กัน ซึ่งจะช่วยในการวางตำแหน่งคิ้วตาจมูกปากบนใบหน้าได้อย่างถูกต้อง

ขั้นตอนที่สอง วาดดวงตาตามเส้นกึ่งกลาง โดยความกว้างของดวงตาแต่ละข้างควรเท่ากับช่องว่างระหว่างดวงตา มุมหัวตาแต่ละข้างเป็นจุดกำหนดความกว้างของจมูกและช่องว่างระหว่างคิ้ว

สุดท้าย ค่อยๆ เกลี่ยเส้นดินสอเพื่อสร้างเงารูปของปลายจมูก และเส้นโค้งของคิ้ว โดยขั้นตอนนี้จะต้องทำอย่างระมัดระวังและใจเย็นเพราะเป็นส่วนที่ใช้กำหนดตำแหน่งดวงตา เส้นแนวตั้งสองเส้นเป็นตัวกำหนดจุดกึ่งกลางของดวงตา และเป็นตัวกำหนดมุมปากสองข้างอีกด้วย เส้นกึ่งกลางใบหน้าคู่ขนานกับปลายจมูกเป็นตัวกำหนดความยาวหู เพื่อจัดตำแหน่งเส้นผมให้อยู่ในตำแหน่งที่ถูกต้อง เส้นไรผมด้านล่างจะเริ่มที่ระหว่างเส้นคิ้ว และเส้นด้านบนของศรีษะ และเส้นบนสุดของเส้นผมจะเลยเส้นด้านบนของศรีษะขึ้นมาอีก ลบลายเส้นร่างออกให้สะอาดด้วยยางลบเพื่อให้งานสำเร็จดูเรียบร้อยสมบูรณ์

โรงเรียนสอนศิลปะ ภรณ สคูล ออฟ อาร์ท ยังสอนทักษะการวาดภาพรูปแบบอื่นๆ หรืองานศิลปะแขนงอื่นๆ โดยภรณยินดีต้อนรับนักเรียนทุกระดับการศึกษาและทุกวัย โรงเรียนยินดีช่วยสร้างเสริมและดึงความสามารถด้านศิลปะของทุกคน เพราะโรงเรียนมีความเชื่อว่าศิลปะเป็นสิ่งที่สร้างความสุขและความสนุกให้กับคนทุกคน

สำหรับผู้ที่สนใจสามารถเข้าเยี่ยมชมสตูดิโอที่ตั้งอยู่ในทำเลที่ง่ายต่อการเดินทางบนถนนสุขุมวิท 26 หรือ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับหลักสูตรของ โรงเรียนสอนศิลปะ ภรณ สคูล ออฟ อาร์ท กรุณาติดต่อได้ทางอีเมล์ ParonSchoolofArt@gmail.com หรือ โทร +66 (0) 89-795-8765 หรือเยี่ยมชมได้ที่เฟซบุ๊ก https://www.facebook.com/ParonSchoolofArt เว็บไซต์ www.ParonSchoolofArt.com หรือ https://www.instagram.com/paronschoolofart

เกี่ยวกับ โรงเรียนสอนศิลปะ ภรณ สคูล ออฟ อาร์ท
โรงเรียนสอนศิลปะ ภรณ สคูล ออฟ อาร์ท เสนอโปรแกรมการเรียนศิลปะทัศนศิลป์แบบไดนามิกและเป็นมืออาชีพซึ่งมีคลาสหมุนเวียนสลับสับเปลี่ยนตลอดโดยได้มีการพัฒนาที่สอดคล้องกับหลักสูตรการศึกษาแห่งชาติของประเทศอังกฤษคลาสเรียนที่ถูกวางแผนเป็นอย่างดีและเหมาะสมกับวัยที่จะเข้าถึงในเรื่องการใช้ภาษาอังกฤษ และยังมีการสอนแบบภาษาไทยสำหรับคนที่ไม่ใช่เจ้าของภาษา จำกัดจำนวนคนในชั้นเรียนเพื่อให้มั่นใจว่าสภาพแวดล้อมแห่งการเรียนรู้นั้นมีประสิทธภาพมากที่สุดสำหรับการพัฒนาทักษะความสามารถของนักเรียนแต่ละคน โรงเรียนสอนศิลปะ ภรณ สคูล ออฟ อาร์ท มุ่งมั่นที่จะพัฒนาให้นักเรียนทุกคนในด้านความคิดสร้างสรรค์ ทักษะการรับรู้ การวิเคราะห์ ศักยภาพการเรียนรู้ และความสามารถในการคิดอย่างมีวิจารณญาณไปพร้อมกับนำสภาพแวดล้อมที่ทั้งช่วยกระตุ้นจินตนาการและเต็มไปด้วยความสนุกสนานโรงเรียนสอนศิลปะ ภรณ สคูล ออฟ อาร์ท ไม่ได้มีโปรแกรมสำหรับทั้ง เด็กเล็ก เด็กโต เท่านั้น แต่ยังมีโปรแกรมอื่นๆ ที่เหมาะสำหรับผู้ใหญ่ทุกช่วงวัยเช่นกันอีกทั้งยังคลาสเรียนตัวต่อตัวสำหรับนักเรียนที่เตรียมตัวสอบวิชาศิลปะที่สามารถกำหนดวันเวลาเองได้ รวมไปถึงการอบรมฝึกสอนศิลปะเพื่อวัตถุประสงค์และความสนใจทั่วไปอื่นๆ
สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม สำหรับสื่อมวลชนกรุณาติดต่อ
บริษัท โทเทิล ควอลิตี้ พีอาร์ (ประเทศไทย) จำกัด
ธนภัทร ศรีบุญเรือง
โทร.02-260-5820 ต่อ 126
มือถือ. 085-440-7647 หรืออีเมล์ guar@tqpr.com

You may also like...