อาหารตำรับเมดิเตอร์เรเนียน

เมนูจานเด็ดจากกลุ่มประเทศเมดิเตอร์เรเนียน อาทิ หอยแมลงภู่ซอสโพรวองซ์ ข้าวอบทะเลสไตล์สแปนนิช ไก่ตุ๋นมะนาวดองกับโอลีฟ ใบองุ่นห่อข้าวผสมเนื้อบดสูตรตุรกี สลัดปลาหมึกจากประเทศกรีซ สตูว์ปลา และกุ้งกระเทียมแบบสเปน

Credit : Mediterranean at Orchid Cafe, Sheraton Grande Sukhumvit a luxury collection hotel
Info :

อีกทั้งยังมีเมดิเตอร์เรเนียนสลัดและของว่างทานเล่นอีกมากมาย เปิดรับความอร่อยกับบุฟเฟ่ต์อาหารตำรับเมดิเตอร์เรเนียน ในเดือนพฤศจิกายนนี้ ที่โรงแรมเชอราตัน แกรนด์ สุขุมวิท, เอ ลักซ์ชูรี่ คอล-เล็คชั่น โฮเท็ล ที่ห้องอาหารบุฟเฟ่ต์นานาชาติออร์คิด คาเฟ่ ให้บริการอาหารนานาชาติ รวมถึงเป็นหนึ่งในบุฟเฟ่ต์ที่ดีที่สุดของกรุงเทพฯ โดยทีมเชฟมากความสามารถได้สร้างสรรค์เมนูจานเด็ดจากกลุ่มประเทศเมดิเตอร์เรเนียนมาให้คุณได้ลิ้มลอง เอาใจนักชิมด้วยสารพัดเมนูเมดิ-เตอร์เรเนียนในไลน์บุฟเฟ่ต์

เหล่าคนรักบุฟเฟ่ต์ไม่ควรพลาดกับอาหารทะเลสดๆ ทั้งจากในและนอกประเทศ อีกทั้งเมนูอาหารอีกมากมายมาให้คุณได้ลิ้มลองไม่ว่าจะเป็นมุมอาหารอิตาเลี่ยนและแอนติปาสติ อาหารไทยรสจัดจ้าน อาหารญี่ปุ่นที่มีทั้งซาชิมิ ซูชิ และเทมปุระ มุมอาหารอินเดียและตะวันออกกลางที่หลากหลาย มุมเนื้อและแกะระดับพรีเมี่ยม รวมไปถึงขนมหวานอีกนานาชนิด และบรรดาชีสนานาชาติ

ร่วมสัมผัสประสบการณ์ความอร่อยกับเทศกาลอาหารเมดิเตอร์เรเนียนที่ห้องอาหารออร์คิด คาเฟ่ ตั้งแต่วันที่ 18 – 27 พฤศจิกายน 2556 นี้เท่านั้น! 

*เวลาเปิดทำการและราคา:
บุฟเฟ่ต์อาหารกลางวัน
ให้บริการทุกวันจันทร์ถึงเสาร์ ตั้งแต่เวลา 12.00 – 14.30 น.
ในราคา 980++ / 1,490++ บาท ต่อท่าน
บุฟเฟ่ต์อาหารเย็น
ให้บริการทุกวันจันทร์ถึงอาทิตย์ ตั้งแต่เวลา 18.00 – 22.30 น.
ในราคา 1,450++ / 1,690++ บาท ต่อท่าน

**ราคาดังกล่าวยังไม่รวมค่าบริการ 10% และภาษีอากร 7%**

สำรองที่นั่งล่วงหน้าหรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม ได้ที่ 02 6498355, อีเมล dining.sgs@luxurycollection.com หรือจองผ่านทางออนไลน์สโตร์ที่ www.sheratongrandesukhumvit.com/en/store

You may also like...