เครื่องดื่มช้าง จับมือ ควิกซิลเวอร์ สร้างปรากฎการณ์ใหม่ด้านแฟชั่น

เปิดตัวคอลเล็คชั่นพิเศษ สร้างแรงบันดาลใจ ท้าทายการออกไปใช้ชีวิต แบบผู้ชายสไตล์มันส์ภายใต้สโลแกน “ชีวิตของเรา…ใช้ซะ”

ความตื่นเต้นท้าทายในการใช้ชีวิตแบบลูกผู้ชาย ถ้าจะให้ถึงขีดสุด สามารถปลดปล่อยพลังได้อย่างเต็มที่ คงไม่มีไลฟ์สไตล์ใดที่สร้างความสนุกสนานและกระตุ้นสารอะดรีนาลีนในตัวให้หลั่งออกมาได้เท่ากับการออกไปทำกิจกรรมกลางแจ้งต่างๆ ที่มีให้เลือกมากมาย ไม่ว่าจะเป็นกีฬาเอ็กซ์ตรีม ปีนผา โรยตัว เพนท์บอล ปั่นจักรยาน กีฬาทางน้ำอย่างเซิร์ฟ เจ็ตสกี ดำน้ำ ล่องแก่ง พายคายัค ไคท์เซิร์ฟหรือผจญภัยกับการเดินป่า ขับรถออฟโรด ฯลฯ

ด้วยความที่เป็นแบรนด์สินค้าที่ตอบโจทย์ และส่งเสริมผู้ที่ชื่นชอบไลฟ์สไตล์กลางแจ้งเหมือนกัน เครื่องดื่มตราช้าง และควิกซิลเวอร์ (Quiksilver) แบรนด์เสื้อผ้าแฟชั่นชั้นนำจากประเทศออสเตรเลียจึงจับมือกันจัดทำ คอลเล็คชั่นพิเศษขึ้น ภายใต้สโลแกน “Live Like You Mean It!” หรือ “ชีวิตของเรา…ใช้ซะ” ร่วมสร้างปรากฎการณ์ใหม่ด้านแฟชั่นให้แก่ลูกค้าที่หลงใหลการใช้ชีวิตแบบสมบุกสมบัน ชอบอยู่กับธรรมชาติและอากาศบริสุทธ์แทนห้องแอร์ โดยจะมีการเปิดตัวคอลเล็คชั่นพิเศษนี้ขึ้นในวันพฤหัสบดีที่ 8 พฤศจิกายนที่ผ่านมา ณ ลานช้าง เอ็กซ์พอร์ต เบียร์พาร์ค ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์พร้อมมีกิจกรรมต่างๆ ที่โดนใจคนรุ่นใหม่ มานำเสนอภายในงานอีกมากมาย

สรกฤต ลัทธิธรรม ผู้จัดการฝ่ายการตลาด กลุ่มผลิตภัณฑ์ เครื่องดื่มตราช้าง บริษัท ไทยเบฟเวอเรจ มาร์เก็ตติ้ง จำกัดเผยถึงที่มาของการสนับสนุนการจัดทำคอลเล็คชั่นพิเศษดังกล่าวว่า

“เครื่องดื่มตราช้าง มีแนวคิดของแบรนด์ว่า “ชีวิตของเรา…ใช้ซะ” เพื่อเป็นการสนับสนุนให้คนรุ่นใหม่มีความกล้าใช้ชีวิต กล้าใช้โอกาสที่มีให้สุดความสามารถ เพื่อทำตามความฝัน หรือทำในสิ่งที่อยากทำอย่างเต็มที่ การจับมือกับควิกซิลเวอร์ ในการจัดทำคอลเล็คชั่นพิเศษครั้งนี้โดยใช้แนวคิด “ชีวิตของเรา…ใช้ซะ” มาเป็นจุดขาย ก็เป็นอีกหนึ่งช่องทางในการกระตุ้นให้ผู้บริโภคคนรุ่นใหม่ๆ ซึ่งเป็นกลุ่มเป้าหมายสำคัญของช้างเช่นกันสนับสนุนให้คนรุ่นใหม่แบ่งเวลาในการใช้ชีวิตในทุกด้านอย่างสมดุล ทั้งเรื่องการเรียน และการทำงาน แล้วก็อย่าลืมออกไปใช้ชีวิตอย่างเต็มที่ สนุกกับกิจกรรม Outdoor ต่างๆอย่างสร้างสรรค์ เพื่อใช้พลังในการสร้างความสุขให้กับชีวิตอีกรูปแบบหนึ่ง

กล่าวถึงจุดเริ่มต้นของ “ช้าง แอนด์ ควิกซิลเวอร์ คอลเล็คชั่น” (Chang & Quiksilver Collection) ทางทีมการตลาดช้าง ได้ถ่ายทอดและสื่อความทางการตลาด ภายใต้สโลแกน “Live Like You Mean It!”หรือ“ชีวิตของเรา…ใช้ซะ” รวมถึงให้โจทย์กับทางควิกซิลเวอร์ ในการจัดทำคอลเล็คชั่นเสื้อผ้าร่วมกัน โดยเป็นเสื้อผ้าที่มีไลฟ์สไตล์ เหมาะกับคนรุ่นใหม่ กล้าใช้ชีวิต โดยเน้น เอ้าท์ดอร์ แอคทิวิตี้ส์ (Outdoor Activities) เป็นหลัก ซึ่งมีวัตถุประสงค์ไปในทางเดียวกันที่ต้องการปลุกจิตวิญญาณให้กับวัยรุ่น ให้กล้าคิด กล้าทำ และสร้างสรรค์สิ่งใหม่ๆให้กับชีวิตเช่นกัน ยิ่งไปกว่านั้น สำหรับ “Chang & Quiksilver Collection” นี้ ถูกสร้างสรรค์ และออกแบบจากทีมงานควิกซิลเวอร์ ต่างประเทศอีกด้วย เรียกได้ว่า คอลเล็คชั่นนี้เป็นความร่วมมือ และตั้งใจของทั้ง 2 แบรนด์ยักษ์ใหญ่แห่งเครื่องดื่ม และเสื้อผ้าอย่างแท้จริงโดยทางช้างถือเป็น ไลฟ์สไตล์ มาร์เก็ตติ้ง (Lifestyle Marketing)ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของ สปอร์ต แพลทฟอร์ม (Sport Platform) อีกด้วย

“สุดท้ายนี้ สำหรับคอลเล็คชั่น “Chang & Quiksilver Collection” ทาง “เครื่องดื่มตราช้าง”มอบส่วนลดให้กับลูกค้าที่ซื้อสินค้าคอลเล็คชั่นนี้เพียงนำฝาน้ำดื่มช้างหรือโซดาช้างรวมกันจำนวน 5 ฝา ยื่นที่ Cashier Quiksilver (เฉพาะสาขาที่มีคอลเล็คชั่นนี้) รับส่วนลดทันที่ 20% จนกว่าสินค้าจะหมด และนอกจากนั้น สำหรับลูกค้าที่ซื้อสินค้า “Chang & Quiksilver Collection” จำนวน 2 ชิ้นขึ้นไป รับทันที Chang & Quiksilver Bottle Sleeve จนกว่าของจะหมด เพื่อไปคล้องเท่ห์ๆในกลุ่มเพื่อนกันได้เลยติดตามความเคลื่อนไหวของคอลเล็คชั่นนี้ได้ที่ www.liveyourlife.in.th รวมถึงกิจกรรมอื่นๆตลอดทั้งปีจากช้างได้ที่ www.facebook.com/changworld” สรกฤต ผู้จัดการฝ่ายการตลาด กลุ่มผลิตภัณฑ์เครื่องดื่มตราช้าง กล่าว

ฝ่าย สุรเชษฐ มุ้งทอง ผู้จัดการทั่วไป บริษัท คิวเอส  รีเทล (ประเทศไทย) ผู้จัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์ ควิกซิลเวอร์ ในประเทศไทยกล่าวว่า การจับมือกับ “เครื่องดื่มตราช้าง” ในการทำคอลเล็คชั่นพิเศษนี้ ถือเป็นการทำงานร่วมกันเป็นครั้งแรก ด้วยวัตถุประสงค์เดียวกันคือ ต้องการปลุกจิตวิญญาณแห่งการผจญภัยที่มีอยู่ในตัวทุกคน ให้ออกไปโลดแล่นและสัมผัสกิจกรรมกลางแจ้งหลากรูปแบบที่จะสร้างสีสันใหม่ๆ ให้เกิดขึ้นในชีวิตโดยนำแนวคิดทั้งของควิกซิลเวอร์ และ เครื่องดื่มตราช้าง มาผสมผสานกันแล้วสร้างสรรค์ขึ้นเป็นแฟชั่นเท่ๆ มันส์ๆ ที่สะท้อนบุคลิกของผู้ชายสไตล์แมนๆ

“ผมรู้สึกยินดีอย่างมาก ที่ได้มีโอกาสทำงานร่วมกับพันธมิตรอย่าง เครื่องดื่มตราช้าง ในการทำคอลเล็คชั่นพิเศษครั้งนี้ เพื่อตอบโจทย์ให้คนรุ่นใหม่ที่มีไลฟ์สไตล์สนุกสนาน ชอบความท้าทาย ผจญภัย และค้นหาประสบการณ์ใหม่ๆ บนโลกใบนี้เพื่อสร้างสีสันให้กับตัวเอง คนกลุ่มนี้ถือเป็นกลุ่มเป้าหมายหลักของ        ควิกซิลเวอร์ เพราะเราดีไซน์เสื้อผ้าเพื่อสร้างแรงบันดาลใจให้คนออกไปใช้ชีวิตกลางแจ้งอยู่แล้ว เห็นได้จากโลโก้แบรนด์ที่เป็นรูปคลื่นและภูเขา ผมเชื่อว่าความร่วมมือในครั้งนี้จะเป็นการขยายกลุ่มเป้าหมายใหม่ๆ เพิ่มขึ้นของทั้งสองฝ่าย ในขณะที่ เครื่องดื่มตราช้าง ก็มีการส่งเสริมให้คนรุ่นใหม่กล้าทำสิ่งต่างๆ ตามความฝัน แนวคิดของเราจึงมาในทิศทางเดียวกัน

“สำหรับคอลเล็คชั่นพิเศษที่เปิดตัวในครั้งนี้เป็นรุ่นลิมิเต็ด อิดิชั่น (Limited-edition) จะมีทั้งเสื้อผ้า กางเกง Boardshorts หมวก รองเท้าแตะ โดยออกแบบลายที่มีความเป็นเอกลักษณ์ของคอลเล็คชั่นนี้      คือ icon ช้าง และ สโลแกน “Live Like You Mean It!” และ DNA ของ Quiksilver ที่ผสมผสานกันอยู่ในคอลเล็คชั่นนี้ ซึ่งน่าจะได้รับเสียงตอบรับที่ดีจากกลุ่มเป้าหมายของช้าง และควิกซิลเวอร์ไม่ว่าจะเป็นคนรุ่นใหม่ นักท่องเที่ยว คนที่ชอบแฟชั่นแนวสปอร์ต  หรือคนที่ใช้เวลาส่วนใหญ่กับกิจกรรมเอาท์ดอร์ และต้องการเสื้อผ้าที่สวมใส่สบาย คล่องตัว มีดีไซน์โดนใจ” สุรเชษฐ ผู้บริหาร ควิกซิลเวอร์ ประเทศไทย กล่าว

การเปิดตัวคอลเล็คชั่นพิเศษ “Chang & Quiksilver Collection” จัดขึ้นแบบสมกับสโลแกน แค่เวทีจัดงานก็ไม่ซ้ำใครแล้ว เพราะสร้างสรรค์ออกมาในลักษณะของตู้คอนเทนเนอร์ เติมความคึกคักสุดๆด้วยเสียงเพลงจาก ดีเจสุดหล่อ เจ-มณฑล จิรา ที่จะมาสปินแผ่นมิกซ์เพลง เล่นไปกับจังหวะของ เลเซอร์ กราฟฟิตี้ (Laser Graffiti) ที่แสดงบนจอ ไปจนจบช่วงไฮไลท์ที่เป็นพระเอกของงานคือ แฟชั่นโชว์คอลเล็คชั่นพิเศษ โดยนายแบบรับเชิญสุดฮ็อต พร้อมกับเปิดตัว แบรนด์แอมบาสเดอร์ ของคอลเล็คชั่นนี้ด้วย

กิจกรรมมันๆในงานเริ่มจาก อนัน อันวา นักร้องวัยรุ่นที่กำลังโด่งดังจากการเล่นกีฬา ขึ้นมาโชว์สเต็ป  ฟรี รันนิ่ง (Free Running) ให้ชมเป็นการเรียกความคึกคักก่อนที่จะเข้าสู่เซ็ตแฟชั่น คอลเล็คชั่นพิเศษ “Live Like You Mean It!” โดยเซเลบริตี้คนดัง และนายแบบมืออาชีพ ในอารมณ์ของแฟชั่นแนววอเทอร์ สปอร์ต (Water Sport) ซึ่งชุดสุดท้ายจะเป็นการเปิดตัวพรีเซ็นเตอร์ หรือ แบรนด์ แอมบาสเดอร์ คอลเล็คชั่น ดังกล่าว คือ ไผ่-พาทิศ พิสิฐกุล นักแสดงหนุ่มสุดฮ็อตที่จะมาโชว์หุ่นเท่ๆ ล่ำๆ ให้สาวกรี๊ดในชุดกีฬาทางน้ำ และ เซิร์ฟบอร์ด (Surfboard) คู่กาย เป็นการปิดท้ายแฟชั่นโชว์ในงานนี้

ติดตามคอลเล็คชั่นพิเศษ “Chang & Quiksilver Collection” แบบ Limited Edition ภายใต้สโลแกน Live Like You Mean It! ได้ที่ช็อปควิกซิลเวอร์ ในสาขาต่างๆที่  เมกา บางนา, ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา แกรนด์ พระราม 9, ศูนย์การค้าเทอร์มินัล 21, ศูนย์การค้าแฟชั่นไอส์แลนด์, พรีเมี่ยมเอาท์เล็ทพัทยา, เซ็นทรัล พัทยา บีช (ซุปเปอร์สปอร์ต), หัวหินมาร์เก็ตวิลเลจ, ศูนย์การค้าจังซีลอน (ภูเก็ตสแควร์), พรีเมี่ยมเอาท์เล็ทภูเก็ต, ท่าอากาศยานนานาชาติสมุย และ บิ๊กซี เกาะสมุย (ซุปเปอร์สปอร์ต)

สนใจสามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่
http://www.facebook.com/quiksilverthailand
http://www.facebook.com/changworld
http://www.liveyourlife.in.th

You may also like...