เลอบัว จัดประกวดภาพถ่ายพระอาทิตย์ยามพลบค่ำ

โรงแรมทาวเวอร์คลับ แอท เลอบัว จัดแคมเปญประกวดภาพถ่าย #lebuaSunset เอาใจผู้ที่ชื่นชอบในการถ่ายภาพพร้อมดื่มด่ำรสชาตินุ่มละมุนของค็อกเทลยามพลบค่ำ เพื่อบอกต่อความสวยงามของพระอาทิตย์ตกดินสุดแสนประทับใจ ณ สกายบาร์ และดิสทิล บาร์ที่มีความสูงกว่า 200 เมตรจากพื้นดิน บนยอดตึกของเดอะโดม สถานที่ที่ได้รับการขนานนามให้เป็นจุดชมพระอาทิตย์ลับขอบฟ้าที่สวยที่สุดแห่งหนึ่งของกรุงเทพมหานคร โดยผู้ที่สนใจสามารถถ่ายภาพพระอาทิตย์ตกดินได้จาก สกายบาร์ หรือดิสทิล พร้อมเขียนคำบรรยายใต้ภาพสุดเก๋ไก๋ ลุ้นเป็น 1 ใน 4 ผู้ชนะของคืนเพื่อรับคูปองเครื่องดื่มค็อกเทลฟรี ตลอดเดือนกรกฏาคม ศกนี้ ทั้งนี้ภาพถ่ายของผู้ชนะทั้งหมดจะได้รับการรวบรวมไว้ในวิดีโอประมวลภาพพระอาทิตย์ตกดินอันสวยงามของเลอบัว อีกด้วย

กติกา
• ผู้สนใจจะต้องเป็นแฟนเพจหรือผู้ติดตามของเฟสบุ๊คของเลอบัว โฮเทล แอนด์ รีสอร์ท ที่ www.facebook.com/lebua หรือ อินสตาแกรม ที่ lebuahotelsresorts
• ผู้สนใจจะต้องโพสท์ภาพถ่ายพระอาทิตย์ตกดิน ณ สกายบาร์ หรือดิสทิล พร้อมคำบรรยายใต้ภาพ ในระหว่างเวลา 17.00น.-19.00น. ผ่านทางเฟสบุ๊คหรืออินสตาแกรม โดยจะต้องใส่แฮชแทค #lebuaSunset
• ผู้ชนะจะได้รับการแจ้งผลผ่านทางเฟสบุ๊คหรืออินสตาแกรม โดยที่ผู้ชนะจะต้องมาแสดงตัวกับพนักงานต้อนรับของเลอบัว ณ เคาท์เตอร์ต้อนรับของห้องอาหารซีรอคโค
• ผู้ชนะจะได้รับคูปองเครื่องดื่มค็อกเทลฟรี

สอบถามข้อมูลที่โทร : 02-624-9555
อีเมล : reservations@lebua.com
เว็บไซต์ : www.lebua.com/lebuasunset
เฟสบุ๊ค : www.facebook.com/lebua
หรือติดตามความเคลื่อนไหวได้ที่ทวิตเตอร์ : @lebuahotels
อินสตาแกรม : @lebuaHotelsResorts

เกี่ยวกับเลอบัว โฮเทล แอนด์ รีสอร์ท
เลอบัว โฮเทล แอนด์ รีสอร์ท ดำเนินงานด้านธุรกิจการจัดการโรงแรม ร้านอาหารและบาร์ระดับเวิล์ดคลาส ภายใต้วิสัยทัศน์ของ มร.ดีภัค โอหริ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร เพื่อมอบสัมผัสแห่งประสบการณ์อันทรงคุณค่าแก่ลูกค้าทุกท่าน เครือโรงแรมของเลอบัว ประกอบไปด้วย โรงแรม 5 ดาวบนตึกสูงระฟ้าใจกลางกรุงเทพมหานคร (โรงแรมทาวเวอร์คลับ แอท เลอบัว โรงแรมเลอบัว แอท สเตททาวเวอร์) โรงแรมสไตล์บูทิคในรัฐราชสถาน ประเทศอินเดีย (เดวิการ์ห บาย เลอบัว เมืองอูไดปูร์ เลอบัว รีสอร์ท และเลอบัว ลอด์จ แอท อาเมร์ เมืองไจปูร์) รีสอร์ทสุดเอ็กซ์คลูซีฟในประเทศนิวซีแลนด์ (เลค โอกาเรก้า ลอด์จ บาย เลอบัว) เดอะโดม แอท เลอบัว ห้องอาหารและบาร์ที่การันตีความเป็นเลิศด้วยหลากหลายรางวัลระดับโลก “ซีรอคโค” ห้องอาหารกลางแจ้งที่สูงที่สุดในโลก ด้วยรางวัล 2011-2013: HAPA Restaurant of the Year’ by the Hospitality Asia Platinum Awards “สกายบาร์” บาร์กลางแจ้งที่เปิดมุมมองชมวิวกรุงเทพมหานครสุดตระการตา ได้รับการขนานนามให้เป็นสุดยอดบาร์กลางแจ้งที่ดีที่สุด โดย The New York Times ในปีค.ศ. 2013 “บรีซ” ห้องอาหารกลางแจ้งสไตล์เอเซียน ได้รับการขนานนามให้เป็น 1 ใน 10 ห้องอาหารสุดเลิศของโลก โดย USA Today “เมซซาลูน่า” ห้องอาหารซิกเนเจอร์สุดเอ็กซ์คลูซีฟของเลอบัว ด้วยรางวัล Foodie Top 100 สุดยอดห้องอาหารชั้นเลิศ ในปีค.ศ. 2013 ล่าสุด เลอบัว ได้ขยายธุรกิจห้องอาหารโดยร่วมมือกับเครือโรงแรมสตาเกนเบอเกอร์ เตรียมเปิดห้องอาหาร “บรีซ บาย เลอบัว” ณ โรงแรมสเตเกนเบอเกอร์ แฟรงก์เฟิร์ต ในปีค.ศ. 2015 พร้อมขยายธุรกิจโรงแรมภายใต้สัญญาการบริหารงานกับโรงแรมและรีสอร์ทในทั่วโลก อีกด้วย

ประธานเจ้าหน้าที่บริหารฝ่ายการตลาด
แวเลอรี บาร์ริออส
อีเมล : valerie@lebua.com
ผู้จัดการฝ่ายประชาสัมพันธ์ โรงแรมทาวเวอร์คลับ แอท เลอบัว
คณุตม์ บุญหนูกลับ
อีเมล : khanut@lebua.com
เบอร์โทร : 02-624-9550-52

You may also like...