ฮู้ฮู แรงเกินคาด

“โปเตโต้” ยิ่งกว่าดีใจ “ฮู้ฮู” แรงเกินคาด เพลง “ฮู้ฮู” แรงกระแสตอบรับดีเกินคาดติดชาร์ทท๊อปไฟว์คลื่นวิทยุทั่วประเทศทำให้สี่หนุ่มวงร็อคหัวมัน “โปเตโต้”ปลื้มและดีใจมากที่เพลงแรกของอัลบั้มใหม่ถูกใจแฟนเพลงพร้อมฮึดสู้ทำเพลงดีๆต่อไป


หลังจากที่“โปเตโต้”  ปล่อยของเต็มที่ในการทำเพลง“ฮู้ฮู”ที่ถือว่าเป็นเพลงแนะนำอัลบั้มใหม่ที่มีซาวน์ดนตรีที่แตกต่างจากเดิมไปบ้าง พร้อมเนื้อหาที่ฟังสบายแต่ความหมายลึกซึ้งให้กำลังใจ โดยรวมเน้นเป็นอารมณ์ของเพลงที่ลงตัว ซึ่งเกิดขึ้นจากความตั้งใจของสี่หนุ่ม “ปั๊บ– พัฒน์ชัยภักดีสู่สุข(นักร้องนำ), หั่ง – ทีฆทัศน์ทวิอารยกุล(กีตาร์), โอม – ปิยวัฒน์อนุกูล (เบส) และ กานต์อ่ำสุพรรณ (กลอง)”

ทางด้าน“ปั๊บ – พัฒน์ชัย”นักร้องนำของวงได้เผยความรู้สึกที่มีต่อกระแสตอบรับเพลง “ฮู้ฮู” ในครั้งนี้ว่า “ดีใจมากครับ กระแสตอบรับดีเกินกว่าที่เราคิดไว้มากๆ เพราะว่าในช่วงแรกๆที่เพลงออกมาก็มีคนพูดเยอะว่าโปเตโต้เปลี่ยนไปรึเปล่า แนวเพลงเปลี่ยนไปรึเปล่า เราก็คิดตามไปด้วยแต่ว่าพอระยะเวลาผ่านไปสักพักหนึ่งทุกคนก็เริ่มบอกเป็นเสียงเดียวกันว่าเพลงเพราะดีนะ เพลงจังหวะสนุกดีนะ เพลงฟังแล้วทำให้ไม่คิดมาก ฟังแล้วรู้สึกมีกำลังใจขึ้นมา ก็เลยรู้สึกว่ามันยิ่งกว่าดีใจเพราะว่ามันคือก้าวใหม่ของพวกเรา แล้วเราก็เป็นไปอย่างที่เราตั้งใจไว้ด้วย เพลงนี้เด่นในเรื่องอารมณ์และภาพรวมของเพลง เพราะฉะนั้นทุกอย่างเลยถูกทำให้กลมกล่อมและชี้ไปในทิศทางเดียวกันเพราะเราอยากให้ทุกคนที่ฟังแล้วรู้สึกเหมือนกับที่เพลงมันรู้สึกครับ”

สำหรับเรื่องดนตรีที่เปลี่ยนไป “หั่ง – ทีฆทัศน์” กล่าวเสริมว่า“คนส่วนใหญ่จะมองว่าเพลงนี้ดูเบากว่าเพลงแรกที่โปเตโต้เคยปล่อยออกมาในอัลบั้มก่อนๆเพราะเราอยากให้ได้ยินเมโลดี้ของเพลงมากขึ้นแต่ก็ยังสามารถที่จะโยกตามได้ เป็นแนวฟังสบาย จังหวะสนุก ส่วนวิธีการเล่นทุกอย่างก็ยังคงเป็นแบบเดิมเพียงแค่เราทำให้มันฟังได้ง่ายขึ้น พวกเราตั้งใจทำให้ออกมาเป็นแบบนั้นครับ แต่พวกเรายินดีรับคำติทุกคำนะครับเพื่อเราจะได้ปรับปรุงแก้ไข ส่วนคำชมก็เป็นกำลังใจให้พวกเราทำงานเพลงดีๆ ต่อไป”

ติดตามฟังและชมมิวสิควิดีโอเพลง “ฮู้ฮู”ของ “ โปเตโต้” ได้แล้วทางwww.facebook.com/potatoband

หรือ : www.facebook.com/werkgangและสามารถดาวน์โหลดเสียงรอสายหรือริงโทนได้ที่ *1230008 แล้วโทรออก

You may also like...