เพลงใหม่สุดน่ารักจาก The 38 Years Ago

“เดอะ เธอร์ตี้เอท เยียร์ส อะโก” The 38 Years Ago สร้างชื่อให้กับตัวเองผ่านสื่อสังคมออนไลน์ จนกลายเป็นซุป’ตาร์ดังทั้งบนยูทูบหรือว่าเฟซบุ๊ค จนได้ออกผลงานเพลงกับค่าย “วอร์เนอร์ มิวสิค” โดยมี “ฮาว ลอง” How Long เป็นเพลงเปิดตัวที่ได้รับความนิยมอย่างสูงในกลุ่มคอเพลงที่ชอบงานเพลงนวลๆ น่ารัก ฟังสบายๆ

และวันนี้ “เดอะ เธอร์ตี้เอท เยียร์ส อะโก” The 38 Years Ago กลับมาแล้วพร้อมกับซิงเกิ้ลใหม่ล่าสุด “จริงๆ นะ” ที่เต็มไปด้วยความสดใสน่ารัก ที่ใครได้ยินแล้วก็อดหลงรักน้ำเสียงหวานๆ ใสๆ กับดนตรีละมุนๆ หูของเพลงนี้ไม่ได้ โดยเพลงนี้คู่ดูโอ “พีชและอมยิ้ม” ก็ยังคงทำงานร่วมกับโปรดิวเซอร์ “แทน จากวงลิปตา”

สำหรับเรื่องราวในเพลงนั้น จะเป็นการบอกส่งความหมายดีๆ ที่ฝากถึงใครบางคน ที่เจ้าตัวยังรู้สึกดีๆ มีความเป็นห่วง เป็นใยให้เสมอ ไม่ว่าใครคนนั้นจะไม่ได้มอบความรู้สึกพิเศษอะไรให้กลับมา ทำให้นอกจากจะเป็นงานเพลงเพราะแล้ว “จริงๆ นะ” ยังเต็มเปี่ยมไปด้วยความรู้สึกที่แสนงดงามของมิตรภาพที่ผู้คนต่างมอบให้แก่กัน และเหมาะอย่างยิ่งสำหรับการเป็นเพลงของขวัญหรือเพลงแทนใจ ของใครหลายๆ คน ที่ใครๆ ได้ยินต่างก็หลงรัก รู้สึกดีๆ ไปกับความอบอุ่นที่อยู่ในเพลงนี้

“พีช” นักร้องนำ พูดถึงเพลงนี้ว่า “พีชชอบเพลงนี้มาก ที่พิเศษคือมีเสียงพี่อมยิ้มร้องในเพลงด้วย เป็นเพลงที่มีทั้งความยากง่ายปนๆ กันไปแต่พวกเราสองคนก็ผ่านมันไปได้ และเนื้อหาก็เป็นความจริงที่ทุกคนต้องเคยสัมผัสจริงๆ แค่อยากรู้ว่าเขาคนนั้นทำอะไรอยู่ กินข้าวรึยัง หรือว่าอยู่ที่ไหน โดยไม่ต้องการอะไรก็แค่อยากรู้จริงๆนะ”

สัมผัสกับความดงามของเพลง “จริงๆ นะ” ได้แล้ววันนี้ ด้วยการฟังจาก DEEZER หรือ KKBOX หรือดาวน์โหลดได้ที่ไอทูนส์ สโตร์ และกด* 24822338 แล้วจะรู้ว่าความอบอุ่นที่ถูกส่งจากเสียงนั้น ช่างสวยสดขนาดไหน

You may also like...