กองถ่ายหมวดโอภาส บุกสวนรถไฟ

“เต๋อ-เผือก-ไอซ์” เริงร่า สูดโอโซน เต็มปอด สมเป็นกองถ่ายอารมณ์ดี ที่ยกขบวนไปที่ไหนก็คึกคักกันที่นั่น ล่าสุด ผู้กำกับ พี่สิน-ยงยุทธ ทองกองทุน นำทีม  นักแสดงสุดฮา  “เต๋อ-ฉันทวิชช์ ธนะเสวี” และ “เผือก-พงศธร จงวิลาส”

พร้อมด้วย ไอซ์-ปรีชญา พงษ์ธนานิกร และไอซ์-อภิษฎา เครือคงคา ยกกองมาถ่ายทำกันที่สวนรถไฟ ในตอนสุดมัน อัศวินยามวิกาล โดยเรื่องราวเริ่มจาก อู๊ด เวร เด็กน้อยที่พ่อแม่ถูกฆาตรกรรม ได้สาบานว่าจะแก้แค้นแทนพ่อแม่ให้ได้ เค้าต้องฝึกฝนอย่างหนักต่อสู้กับเหล่าอาชญากร จนได้เจอกับหมวดโอภาส และทีม ASI  ซึ่งได้เจออาชญากรร้ายนามว่า โป๊กเกอร์ (บ๊อบบี้-นิมิตร ลักษมีพงศ์) ที่ตั้งใจมาลอบสังหาร สส.  ด้วยความบังเอิญ อู๊ด เวร จำได้ว่า โป๊กเกอร์ คือฆาตกรที่ฆ่าพ่อแม่ของเค้า เมื่อหลายปีก่อน   เรื่องราวจึงเริ่มชุลมุนวุ่นวายขึ้นมา

บรรยากาศการถ่ายทำสดชื่นสุดๆ เบื้องหน้าเรื่องราวเข้มข้นเร้าใจ  แต่เบื้องหลังระหว่างพักกอง เหล่านักแสดงออกอาการเริงร่ากันสุดๆ โชว์ลีลาท่าทางการออกกำลังกายกันอย่างเมามัน เพราะต้นไม้ใบหญ้าที่ร่มรื่นของสวนรถไฟ ทำให้ทุกคนดูสดใสแฮปปี้ เพราะได้สูดโอโซนไปเต็มๆปอด  แม้ต้องเข้าฉากบู๊ ต้องออกแรงขนาดไหน แต่ละคนก็ไม่หวั่นซักนิด เพราะฟิตเกินร้อย

อยากรู้ว่าตอนนี้จะสนุกขนาดไหน ติดตามชมได้ใน หมวดโอภาส เดอะซี่รี่ส์ ปี 2 ค่าย จีทีเอช วันอาทิตย์ที่ 23 กันยายน 2555 เวลา 16.00 น. ทางโมเดิร์นไนน์ ทีวี

 

You may also like...