Vogue คอลเลกชั่นใหม่ล่าสุด 2014

แว่นตาโวค ผู้ผลิตกรอบแว่นตาที่สวมใส่ง่าย และนำสมัย ได้จัดงานเปิดตัวแว่นตาคอลเลคชั่นใหม่ล่าสุดสำหรับสุภาพสตรี ประจำฤดูใบไม้ร่วง/ฤดูหนาวประจำปี 2014

ภายในงานเต็มไปด้วยเหล่าดารา และเซเลบริตี้ชื่อดังที่มาร่วมแสดงความยินดีอย่างคับคั่ง อาทิ คริส หอวัง ขวัญข้าว เศวตวิมล มนตร์ลดา พงษ์พานิช พิมพ์ทอง วชิราคม อลิตา แบล็ทเลอร์ และลิลลี่ แม็คกร๊าธ โดยทุก ๆ ท่านได้สนุกสนานกับการทดลองสวมแว่นสายตา และแว่นกันแดดในรูปแบบที่สวยงาม ซึ่งแว่นตาโวคได้กลายเป็นเครื่องประดับชิ้นโปรดในชีวิตประจำวันเพื่อเติมเต็มชีวิตที่วุ่นวายของดารา และเซเลบริตี้เหล่านี้ไปเรียบร้อยแล้ว

คริส หอวัง กล่าวว่า “คริสหลงรักคอลเลคชั่น Charlotte Ronson ที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจาก อีวา แมนเดส นักแสดงสาวสวยผู้มากความสามารถ และเป็นทูตประจำแบรนด์ระดับโลกของแว่นตาโวค แว่นตารุ่นนี้โดดเด่นด้วยการตกแต่งรายละเอียดรูปเปลือกหอยบริเวณคิ้วแว่นทางด้านหน้า และขาของกรอบแว่นทำให้ดูเก๋ไก๋มากค่ะ”

แว่นตาคอลเลคชั่นใหม่นี้ได้นำเสนอผลิตภัณฑ์ที่สง่างามและไม่หยุดนิ่ง โดยเน้นย้ำไปที่รายละเอียดที่ใช้ความประณีตสุดฝีมือ ความมีรสนิยม และความมีเสน่ห์ของคอลเลคชั่น กรอบแว่นที่สะท้อนความเป็นผู้หญิงด้วยรายละเอียดที่ประณีตและงดงาม ได้แก่ ผีเสื้อ และโบว์ตรงขาแว่น รวมถึงการตกแต่งด้านในขาแว่นด้วยรูปดอกไม้สีสันสดใส การใช้สีโทนอุ่นผสมผสานกันของเฉดสีโอปอลล์ น้ำเงินด้าน เทอร์คอยส์ และสีม่วงทำให้แว่นตารุ่นนี้มีความโดดเด่นและนุ่มนวล สะท้อนถึงความเป็นผู้หญิง ขณะที่ยังคงมีความสนุกสนานจากการใช้ลูกเล่นต่าง ๆ ซึ่งแสดงออกถึงตัวตนของผู้หญิงร่วมสมัย

ข้อมูลเกี่ยวกับ Vogue Eyewear:
www.vogue-eyewear.com

Luxottica Group S.p.A.
Luxottica Group คือแบรนด์แว่นตาระดับพรีเมียมและแว่นตาสไตล์สปอร์ตที่ทันสมัย มีเครือข่ายจำหน่ายแว่นสายตาและแว่นกันแดดประมาณ 7,000 แห่งในอเมริกาเหนือ เอเชียแปซิฟิค จีน อาฟริกาใต้ ละตินอเมริกาและยุโรป โดยถือเป็นแบรนด์ที่ได้รับการยอมรับอย่างแพร่หลายในทุกด้าน แบรนด์ในเครือของบริษัทได้แก่ Ray-Ban แว่นตากันแดดแบรนด์ที่มีชื่อเสียงที่สุดของโลก รวมทั้ง Oakley, Vogue Eyewear, Persol, Oliver Peoples, Alain Mikli และ Arnette แบรนด์ที่บริษัทผลิตและออกแบบภายใต้ลิขสิทธิ์ของแบรนด์อื่นได้แก่ Giorgio Armani, Bvlgari, Burberry, Chanel, Coach, Dolce & Gabbana, Donna Karan, Polo Ralph Lauren, Prada, Starck Eyes, Tiffany และ Versace นอกเหนือจากเครือข่ายค้าส่งที่ครอบคลุมทั่วโลกกว่า 130 ประเทศ กลุ่มบริษัทยังได้รับมอบหมายให้บริหารเครือข่ายค้าปลีกชั้นนำในตลาดที่สำคัญ ๆ หลายแห่ง เช่น LensCrafters, Pearle Vision และ ILORI ในอเมริกาเหนือ OPSM และ Laubman & Pank ในเอเชียแปซิฟิค LensCrafters ในจีน GMO ในละตินอเมริกาและ Sunglass Hut ซึ่งมีเครือข่ายครอบคลุมทั่วโลก ผลิตภัณฑ์ของกลุ่มบริษัทได้รับการออกแบบและผลิตโดยโรงงานผลิตสิบแห่งในอิตาลี สองแห่งเป็นโรงงานที่บริษัทบริหารกิจการโดยตรงในประเทศจีน อีกหนึ่งแห่งใน บราซิล และอีกแห่งในสหรัฐฯ โดยมีหน้าที่ดูแลด้านการผลิตแว่นตาสปอร์ตโดยเฉพาะ เมื่อปี 2013 Luxottica Group มียอดขายสุทธิมากกว่า 7,300 ล้านยูโร ตรวจสอบรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับกลุ่มบริษัทได้ที่ www.luxottica.com.

บริษัท โทเทิล ควอลิตี้ พีอาร์ (ประเทศไทย) จำกัด
ภาวิณี เอราวัน (ดั๊ก)
เบอร์โทร : 02-260-5820 ต่อ. 119
มือถือ : 084-732-7123
อีเมล : duck@tqpr.com

You may also like...