ฺ BACARDI ชวนสัมผัสงานจิตกรรม3D ใจกลางเมือง

หลังจากเปิดตัวแคมเปญใหม่ BACARDI: UNTAMEABLE SINCE 1862 บรรดาสาวกบาคาร์ดี้ก็ได้เซอร์ไพร์สกับที่สร้างแรงบันดาลใจกิจกรรมมากมายให้ทุกคนได้สัมผัสประสบการณ์และเข้าถึงคำว่า Untameable ครั้งนี้บาคาร์ดี้ได้กลับมานำเสนอเรื่องราวประวัติศาสตร์การฝ่าฟันอุปสรรคของครอบครัวบาคาร์ดี้ที่เต็มไปด้วยจิตวิญาณที่ไม่หยุดนิ่ง โดยการถ่ายทอดเรื่องราวที่ครอบครัวบาคาร์ดี้ผ่านผลงานจิตกรรมที่ใช้เทคนิคการวาดภาพออกมาในรูปแบบ3D ซึ่งผลงานครั้งนี้ของบาคาร์ดี้ได้รับการสร้างสรรค์ขึ้นจาก บอส พรเทพ สุพรรณสาลีกุล และเดียว รัฐธีร์ ศรีจันทร์อินทร์ สองศิลปินหนุ่มไฟแรงที่มีความมุ่งมั่นในการทำในสิ่งที่ตัวเองรัก

คุณซีลีน หลุยส์ ผู้จัดการฝ่ายการตลาดผลิตภัณฑ์บาคาร์ดี้ บริษัท บาคาร์ดี้ (ประเทศไทย) เผยว่า “บาคาร์ดี้ได้เลือก 2 ศิลปิน หนุ่มรุ่นใหม่ที่กำลังมาแรงในวงการจิตรกรรมโดยทั้งสองได้ร่วมกันตีความและสร้างสรรค์ผลงานศิลปะจากเรื่องราว Untameable ของครอบครัวบาคาร์ดี้ ในช่วงที่ต้องฝ่าฟันไม่ว่าจะเป็นเหตุการณ์ไฟไหม้โรงงาน การห้ามจำหน่ายสุรา แผ่นดินไหว และ การเนรเทศ

ศิลปิน 2 ท่านนี้มีความต้องการเดินตามความฝันในการสร้างผลงานศิลปะบนผนังและตามอาคารซึ่งการมาร่วมสร้างงานจิตรกรรมในครั้งนี้นอกจากทั้งสองจะได้แสดงความเป็น Untameable ในตัวของพวกเขาแล้ว ยังเป็นการเปิดโอกาสให้หลายคนที่สนใจมาร่วมกิจกรรมถ่ายภาพกับจิตรกรรม3Dที่สะท้อนให้เห็นว่าBACARDI: UNTAMEABLE SINCE 1862 เป็นอย่างไร พร้อมการประกวดภาพถ่ายทุกสัปดาห์ที่มีของรางวัลน่าสนใจมากมายโดยสามารถติดตามได้ที่ www.facebook.com/BacardiThailandOfficial”

 

บริษัท ซีเค คอนเนคชั่น จำกัด
กษมา ลิม (หญิง)
089-204-3101

You may also like...